Giới thiệu Công Ty | Tin Tức | Bảo Hành Điện Tử | Tuyển dụng | Liên hệ
Trang chủ » Tin tức

Giá thang nhôm chữ A chất lượng, uy tín nhất thị trường hiện nay

  Thứ Năm, 04/05/2023 | 09:03 GMT+7
Thang nhôm chữ A (hay thang nhôm gấp chữ A, thang nhôm xếp chữ A) là sản phẩm phổ biến, được sử dụng rộng rãi trong các công việc sửa chữa. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều địa chỉ bán thang nhôm với nhiều mức giá khác nhau.
Bài viết sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về giá thang nhôm chữ A mới nhất hiện nay.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thang nhôm chữ A

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thang nhôm chữ A

Chất liệu thang nhôm

Thang chữ A được làm từ chất liệu khác nhau, trong đó nhôm là chất liệu được lựa chọn và đánh giá cao nhất. Thang nhôm có độ bền cao, trọng lượng nhẹ, không gỉ sét và dễ dàng vệ sinh. Thang nhôm có giá thành cao hơn các loại thang làm từ chất liệu thang.

Thương hiệu và xuất xứ 

Thương hiệu và xuất xứ là 2 yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến giá thang nhôm chữ A. Các sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng thường được sản xuất với tiêu chuẩn hiện đại, có chất lượng và độ bền tốt hơn. Giá của thang nhôm có xuất xứ từ Châu  u thường cao hơn các sản phẩm tại Việt Nam, Nhật Bản.

Kích thước thang nhôm

Thang nhôm chữ A có nhiều kích thước khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn chiều dài phù hợp. Thông thường các sản phẩm có kích thước lớn hơn sẽ có giá thành đắt hơn.
Tổng quan, giá thang nhôm ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố như chất liệu, thương hiệu, tính năng và chiều dài. Bạn nên tìm hiểu kỹ về sản phẩm thang nhôm và tham khảo nhiều điểm bán khác nhau, để tìm được sản phẩm phù hợp.

Tại sao giá thang nhôm lại quan trọng khi chọn mua thang?

Trước khi chọn mua thang nhôm, bạn nên tìm hiểu về:
 • Chất liệu thang 
 • Kích thước, nhu cầu và môi trường sử dụng
 • Độ bền sản phẩm
 • Mức giá thang chữ A của thị trường
Từ đây, bạn có thể cân nhắc đưa ra ngân sách cho sản phẩm. Lưu ý, bạn nên cân nhắc khi mua các sản phẩm thang có mức giá rẻ hơn thị trường quá nhiều, đôi khi đây là sản phẩm kém chất lượng. Sản phẩm này sẽ không đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. 
Tuy nhiên, sản phẩm có giá đắt hơn giá trị thực tế cũng chưa hẳn là sự lựa chọn tốt. Vì vậy, bạn nên lựa chọn sản phẩm có giá thành hợp lý và đảm bảo an toàn.

Giá thang nhôm chữ A mới nhất hiện nay

 
Giá thang nhôm chữ A mới nhất hiện nay

Thang nhôm chữ A giá rẻ

Việc lựa chọn thang nhôm chất lượng, giá rẻ không hề dễ dàng. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm thang có giá thành rẻ với chất lượng khá ổn. Đây là những sản phẩm thích hợp sử dụng trong các hộ gia đình với tần suất trung bình.
Thang nhôm gấp chữ A Nikawa NKD-03: 920.000 VNĐ
Thang nhôm gấp chữ A Nikawa NKD-03
Thang nhôm chữ A gấp gọn Nikawa NKD-05 5 bậc mỗi bên: 1.090.000 VNĐ
Thang nhôm chữ A gấp gọn Nikawa NKD-05
Thang nhôm chữ A Việt Nam chính hãng MB-25: 1.200.000 VNĐ
Thang nhôm chữ A Việt Nam chính hãng MB-25
Thang đa năng chữ A bản lớn Ameca AMC: 1.400.000 VNĐ
Thang đa năng chữ A bản lớn Ameca AMC
Thang nhôm gấp chữ Việt Nam chính hãng A MB-30 1.450.000 VNĐ
Thang nhôm chữ A Việt Nam chính hãng MB-25
Giá thang nhôm dao động từ 900.000 VNĐ - 1.500.000 VNĐ

Thang nhôm có chất lượng trung bình

Các dòng thang nhôm với mức giá dao động từ 1 đến 2 triệu đồng được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Đây là các sản phẩm có giá thành hợp lý, chất lượng tốt và độ bền cao. Với tầm giá này, bạn có thể dễ dàng sở hữu nhiều sản phẩm có tính năng hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn.
Thang nhôm chữ A khóa tự động Ameca AMC-M310 1.850.000 VNĐ
Thang nhôm chữ A khóa tự động Ameca AMC-M310
Thang nhôm chữ A gấp gọn Nikawa NKY-5C 5 bậc mỗi bên: 2.000.000 VNĐ
Thang nhôm chữ A gấp gọn Nikawa NKY-5C

Thang nhôm chữ A gấp gọn chính hãng Nikawa NKY-6: 2.270.000 VNĐ
Thang nhôm chữ A khóa tự động Ameca AMC-M310
Thang nhôm gấp chữ A Pal B2-105 chiều cao 3m: 2.350.000 VNĐ
Thang nhôm gấp chữ A Pal B2-105
Thang nhôm chữ A Nikawa chính hãng NKY-7C: 2.600.000 VNĐ
Thang nhôm chữ A Nikawa chính hãng NKY-7C

Thang nhôm chữ A cao cấp

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng thang thường xuyên thì có thể cân nhắc đầu tư một sản phẩm thang nhôm cao cấp. Các sản phẩm này thường được sử dụng trong các công việc sửa chữa tại nhà, công trường và các siêu thị lớn.
Các dòng sản phẩm thang nhôm cao cấp:
Thang nhôm gấp chữ a Hasegawa RS-21: 3.100.000 VNĐ
Thang nhôm gấp chữ a Hasegawa RS-21
Thang nhôm chữ A gấp gọn Nikawa NKY-8C: 2.900.000 VNĐ
Thang nhôm chữ A gấp gọn Nikawa NKY-8C
Thang nhôm gấp chữ A Pal B2-165: 3.400.000 VNĐ
Thang nhôm gấp chữ A Pal B2-16
Thang nhôm cao cấp có độ bền tốt, chất lượng cao và sử dụng được lâu dài. Các sản phẩm này thường đi kèm với nhiều tính năng tiện ích, tăng độ an toàn cho người sử dụng.

Xem thêm:

Lời khuyên của chuyên gia khi mua thang nhôm giá rẻ

Lời khuyên của chuyên gia khi mua thang nhôm giá rẻ
 • Hiểu rõ về sản phẩm: trước khi quyết định mua thang giá rẻ, bạn nên tìm hiểu kỹ về chất lượng, độ bền cũng như tính năng của sản phẩm.
 • Không nên lựa chọn các sản phẩm quá rẻ: đặc biệt là đối với các sản phẩm có giá thành rẻ hơn thị trường rất nhiều. Các sản phẩm này thường không đáp ứng được yêu cầu về chất lượng cũng như độ bền.
 • Nên lựa chọn các thương hiệu uy tín: các sản phẩm có chính hãng, có thương hiệu và xuất xứ rõ ràng thường có chất lượng tốt hơn. Các sản phẩm thang nhôm này có độ bền tốt và an toàn cao.
 • Kiểm tra sản phẩm trước khi mua: bạn nên kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi quyết định mua. Bạn nên kiểm tra về thương hiệu, giấy kiểm định cũng như chế độ bảo hành của sản phẩm.
Hiện nay, chỉ từ 900.000 VNĐ thì bạn đã có thể sở hữu một chiếc thang nhôm có chất lượng tốt với tần suất sử dụng trung bình. Vì vậy, bạn nên cân nhắc khi chọn mua các sản phẩm trôi nổi, kém chất lượng vì chúng không thể đảm bảo an toàn.

Địa chỉ có thang nhôm giá tốt, uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay

Địa chỉ có thang nhôm giá tốt, uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay
Hiện nay, thị trường có rất nhiều địa điểm phân phối thang nhôm với nhiều mức giá thang nhôm chữ A khác nhau. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng, bạn nên tìm kiếm địa chỉ uy tín có chất lượng sản phẩm tốt và chế độ bảo hành đầy đủ.
Maxbuy là địa chỉ cung cấp thang nhôm giá tốt, uy tín hàng đầu hiện nay. Maxbuy đem đến những sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất. Tại đây, bạn sẽ được chăm sóc và hỗ trợ bởi đội ngũ khách hàng chuyên nghiệp. Các sản phẩm đều được bảo đảm an toàn, chính hãng và có chế độ bảo hành rõ ràng.
Nếu cần thêm bất kỳ thông tin gì về sản phẩm, bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!
Ý kiến về: Giá thang nhôm chữ A chất lượng, uy tín nhất thị trường hiện nay

Sản Phẩm Liên Quan: Giá thang nhôm chữ A chất lượng, uy tín nhất thị trường hiện nay

Thang nhôm chữ A gấp gọn Nikawa NKD-05 5 bậc mỗi bên
Thang nhôm chữ A khóa tự động chính hãng Ameca AMC-M310 5,8m
Thang nhôm chữ A Việt Nam chính hãng MB-25 chiều cao chữ A 2,5m
Thang nhôm chữ A Nikawa chính hãng NKY-7C gấp gọn, 7 bậc mỗi bên
Thang nhôm chữ A gấp gọn chính hãng Nikawa NKY-6C 6 bậc mỗi bên
Thang nhôm chữ A khóa tự động chính hãng Ameca AMC-M309 5.09m
Tin Nổi Bật
 • Top 5 thương hiệu đồng hồ nước sinh hoạt dùng cho gia đình
  Top 5 thương hiệu đồng hồ nước sinh hoạt dùng cho gia đình Đồng hồ nước sinh hoạt là thiết bị không thể thiếu ở mỗi hộ gia đình, chung cư,… Tuy nhiên, người dùng vẫn chưa biết cách chọn mua đồng hồ nước sao cho phù hợp. Do trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều thương hiệu đồng hồ nước với xuất xứ và giá cả khác nhau. Bài viết này sẽ giới thiệu top 5 thương hiệu đồng hồ nước sinh hoạt dùng cho gia đình.
 • Sử dụng dây thoát hiểm tự chế liệu có an toàn?
  Sử dụng dây thoát hiểm tự chế liệu có an toàn? Việc xảy ra tình huống bất ngờ không đề phòng là việc mà nhiều người không lường trước được. Tương tự, tình huống cháy nổ cũng bất ngờ xảy đến. Nhiều người chưa có sự chuẩn bị trước những thiết bị phòng cháy chữa cháy sẽ có xu hướng tự chế ra vật dụng thoát hiểm. Họ thường dùng những vật dụng trong nhà như rèm cửa, chăn, màn… làm dây thoát hiểm. Tuy nhiên, việc sử dụng những vật dụng thoát hiểm tự chế này thường dẫn đến nhiều nguy hiểm đáng tiếc.
 • Thang nhôm ghế thắp hương an toàn cho cả người lớn tuổi
  Thang nhôm ghế thắp hương an toàn cho cả người lớn tuổi Không chỉ hỗ trợ người dùng sửa chữa, dọn dẹp ở những vị trí trên cao. Thang nhôm ghế còn được sử dụng với mục đích hỗ trợ thắp hương, an toàn cho cả người lớn tuổi sử dụng.
 • Hé lộ phương pháp giúp tăng tuổi thọ của thang nhôm rút đơn
  Hé lộ phương pháp giúp tăng tuổi thọ của thang nhôm rút đơn Thang nhôm rút đơn luôn được người dùng ưa chuộng bởi độ chắc chắn và tính linh hoạt trong sử dụng. Vậy làm sao để thang nhôm rút của bạn có tuổi thọ sử dụng lâu dài?
 • 3 mẫu xe đẩy hàng dưới 1 triệu đón tết 2022
  3 mẫu xe đẩy hàng dưới 1 triệu đón tết 2022 Tết Nguyên Đán 2022 đang cận kề, bao nhiêu việc cần phải lo, mua sắm đủ thứ kể cả cá nhân gia đình hay các công ty văn phòng…Xe đẩy hàng dưới 1 triệu là một công cụ hỗ trợ con người bớt sức lao động để di chuyển đồ đạc, đồ vật hàng hoá từ bên này sang bên kia hoặc từ chỗ này sang chỗ khác. Dưới đây là 3 mẫu xe đẩy hàng dưới 1 triệu đón tết 2022.
 • Chủ động phòng cháy nổ là chủ động bảo vệ an toàn cho bản thân
  Chủ động phòng cháy nổ là chủ động bảo vệ an toàn cho bản thân Sự gia tăng số vụ cháy nổ ngày nay là hồi chuông cảnh báo cho tất cả mọi người luôn nâng cao cảnh giác phòng cháy chữa cháy. Chủ động phòng cháy nổ là chủ động bảo vệ sự an toàn cho bản thân, gia đình và mọi người xung quanh bạn.
Tin Xem Nhiều
 • Điểm danh các mẫu xe đẩy hàng 4 bánh trên 2 triệu
  Điểm danh các mẫu xe đẩy hàng 4 bánh trên 2 triệu Xe đẩy hàng 4 bánh phục vụ con người có ở mọi nơi trên thế giới, mỗi thương hiệu sẽ có hình mẫu và màu sắc khác nhau để đặc trưng cho thương hiệu đó. Cho nên ở các nơi sử dụng xe đẩy hàng 4 bánh này như nhà kho, văn phòng, cửa hàng đều hiệu quả và nhanh hơn, tiết kiệm thời gian công sức. Dưới đây là gợi ý điểm danh các mẫu xe đẩy hàng 4 bánh trên 2 triệu.
 • Thương hiệu thang rút đôi được chọn dùng nhiều nhất
  Thương hiệu thang rút đôi được chọn dùng nhiều nhất Nhắc đến thang nhôm ai cũng biết đó là thiết bị hỗ trợ chiều cao trong công việc và gia đình. Chính vì vậy, ngày nay thang nhôm dần trở nên phổ biến và hữu dụng hơn bao giờ hết. Hiện nay, thang nhôm có nhiều mẫu mã, kiểu dáng như thang ghế, thang rút đơn, thang đa năng… Đặc biệt là thang rút đôi được dùng trong gia đình cũng như trong công trình rất nhiều. Với top 2 thương hiệu thang rút đôi được nhiều gia đình và công trình ưa chuộng.
 • Máy lạnh công nghiệp di động và những ưu, nhược điểm
  Máy lạnh công nghiệp di động và những ưu, nhược điểm Máy lạnh công nghiệp di động là sản phẩm được sử dụng phổ biến ở các nhà xưởng, quán cafe,…Để mua được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình cần phải nắm được thông tin sản phẩm. Bài viết sau đây sẽ phân tích những ưu, nhược điểm của máy lạnh công nghiệp di động nhé.
 • Thợ sửa chữa điều hòa nên dùng thang nhôm nào?
  Thợ sửa chữa điều hòa nên dùng thang nhôm nào? Công việc sửa chữa điều hòa đòi hỏi phải leo trèo nhiều. Vì thế, một chiếc thang nhôm tốt là rất cần thiết đối với công việc này. Vậy thợ sửa chữa điều hòa nên sử dụng loại thang nhôm nào?
 • Công dụng máy lọc không khí không phải ai cũng biết
  Công dụng máy lọc không khí không phải ai cũng biết Chiếc máy lọc không khí đã không còn xa lạ với người Việt. Đặc biệt ở các thành phố lớn thì tình trạng ô nhiễm của khói bụi, khí thải độc hại, vi khuẩn… ngày càng gia tăng. Do đó, nhu cầu sử dụng máy lọc không khí cũng ngày một tăng mạnh. Dưới đây là 05 công dụng lớn của máy lọc không khí đối với sức khoẻ.
 • Mách bạn địa chỉ mua xe đẩy hàng Hà Nội giá rẻ
  Mách bạn địa chỉ mua xe đẩy hàng Hà Nội giá rẻ Mách bạn địa chỉ mua xe đẩy hàng Hà Nội giá rẻ cũng là câu hỏi của nhiều bạn đang quan tâm. Với số lượng công việc, vận chuyển hàng hoá, thu hoạch nông sản hoa quả…Vì không phải ai cũng tìm được địa chỉ uy tín bán xe đẩy hàng ở Hà Nội. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn địa chỉ uy tín để mua xe đẩy hàng Hà Nội giá rẻ.