Giới thiệu Công Ty | Tin Tức | Bảo Hành Điện Tử | Tuyển dụng | Liên hệ
5.500.000 đ
Trang chủ » Thiết bị gia dụng » Két sắt » Két sắt Việt Nam

Két sắt Hòa Phát KS110K2C1

Thương hiệu:
SKU: Hòa Phát KS110K2C1
Rating 0 Bình luận
5.500.000 đ
Tình trạng:
  Còn hàng
Giá sản phẩm
[Chưa có thuế VAT]. [10 %]
  Khuyến mại
  Khuyến mại
  •  
  Khuyến mại
  •  
Gọi cho tôi
Đang xử lý...

Để đảm bảo an toàn cho tài sản, giấy tờ, tài liệu quan trọng, két sắt chống cháy là lựa chọn hiệu quả và kinh tế cho các hộ gia đình, văn phòng, công ty, khách sạn, nhà hàng, tiệm vàng. Khi chọn két sắt chống cháy tốt, người dùng nên lưu ý đến những tiêu chí quan trọng như kích thước, độ chịu lửa, độ an toàn, hệ thống khóa để chọn được sản phẩm chất lượng và phù hợp với nhu cầu sử dụng.

*Những điều cần lưu ý khi chọn két sắt chống cháy:

– Kích thước: Tùy vào nhu cầu sử dụng két sắt chống cháy cho hộ gia đình hay văn phòng, công ty mà người dùng chọn kích thước két sắt phù hợp để đem lại hiệu quả cao khi sử dụng và tiết kiệm chi phí. Thông thường, văn phòng, công ty dùng két sắt có kích thước lớn, trong khi két có kích thước nhỏ hơn thích hợp dùng cho các hộ gia đình.

– Độ chịu lửa tốt: Két sắt chống cháy phải có chỉ số chịu nhiệt và thời gian chịu lửa cao để đảm bảo an toàn cho tài sản bên trong két. Người dùng nên chọn két có khả năng chịu được nhiệt độ ít nhất 1000 độ C trở lên và có thời gian chịu lửa ít nhất trên 1 giờ. Két bạc chống cháy phải có độ chịu lửa tốt, độ an toàn cao.

– Độ an toàn cao: Két chống cháy có độ chịu lửa tốt chưa chắc đã có độ an toàn cao. Vì thế, bạn cần kiểm tra độ an toàn của két dựa trên những tiêu chí như vật liệu cấu tạo két, độ vững chãi của tường, cửa két, độ kín khít của cánh cửa, hệ thống khóa.

– Hệ thống khóa: Người dùng nên chọn két có hệ thống đa khóa như khóa chìa kết hợp với khóa vân tay hoặc khóa chìa kết hợp với khóa điện tử, tạo độ bảo mật cao và đem lại sự tiện lợi trong quá trình sử dụng.

*Thông tin sản phẩm:

Két chống cháy KS110K2C1 – loại 2 ổ khóa cánh mở có 2 bản lề nổi lớn với 6 chốt chìm và mở được góc 180 độ. Két chống cháy KS110K2C1 làm bằng thép + bột a mi ăng  và vữa xi măng chịu được nhiệt độ tới 1000 độ c trong 1 giờ.

Két sắt KS110K2C1  có 2 bộ khóa chìa, 1 bộ khóa mã đổi được số theo ý muốn, mặt nạ hộp nhựa và có tay lắm . Trong lòng ket sat  có 1 đợt di động và 1 ngăn kéo có khóa. Két sắt có bánh xe sắt để di chuyển dễ dàng.

17_ket_chong_chay_ks110k2c1_loai_2_o_khoa

Két sắt Hòa Phát KS110K2C1

Thông số kỹ thuật
Loại kétKét sắt chống cháy
Kích thước ngoàiW481 x D558 x H665 mm
Kích thước trongW333 x D340 x H461 mm
Chất liệuSắt thép
Kiểu dángĐứng

*Ưu điểm của két sắt Hòa Phát:
Két đứng, 1 cánh mở với 2 bản lề nổi lớn, 2 bộ khóa chìa, 1 bộ khóa mã, mặt nạ hộp nhựa, và có 1 tay nắm. Cánh mở với 6 chốt chìm. Lòng ketscos 1 đợt di động và 1 ngăn kéo có khóa. Két có bánh xe sắt di chuyển. 
Tư vấn : Các công ty thường có nhiều giấy tờ , tài sản hơn vì thế có thể chọn loại két to hơn đảm bảo tính an toàn và tiện lợi khi sử dụng . Tốt hơn cả khi sử dụng két sắt cho công ty, nên chọn : Két sắt chống cháy vì nó có thể chịu được nhiệt độ cao khi có hỏa hoạn, hơn nữa, nó có thể đổi được mật khẩu vì trong quá trình làm việc có nhiều nhân viên sử dụng két sắt.
Sản phẩm được sản xuất bởi công ty Nội thất Hòa Phát.

*Hướng dẫn sử dụng:

– Bước 1 : Quay núm khóa ngược chiều kim đồng hồ 4 vòng đến số X

– Bước 2 : Quay núm khóa thuận chiều kim đồng hồ 3 vòng đến số Y

– Bước 3 : Quay núm khóa ngược chiều kim đồng hồ 2 vòng đến số Z

– Bước 4 : Quay núm khóa thuận chiều kim đồng hồ đến bao giờ không quay được nữa

– Bước 5 : Kéo tay nắm mở cánh két ra

Lưu ý : X,Y,Z ở đây là mã số cá nhân của khách hàng hoặc mã số mặc định khi xuất xưởng

Đối với các két chưa đổi mã mã số mặc định lần lượt là X = 25 ; Y = 50 ; Z = 25

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.


 
– –
 

 

Thông Số Kỹ Thuật
Giá sản phẩm

CHƯA BAO GỒM VAT (10%)

Đánh giá
 
 
 
 
 
Sản Phẩm Cùng Thương Hiệu
Két sắt khóa điện tử báo động VE38
Két sắt Việt Tiệp khóa cơ VC38
Két sắt Việt tiệp khóa cơ VK72
Két sắt Việt tiệp khóa cơ VC65