Giới thiệu Công Ty | Tin Tức | Bảo Hành Điện Tử | Tuyển dụng | Liên hệ
Trang chủ » Tin tức

Kích thước xe đẩy hàng có ảnh hưởng gì đến hiệu suất vận chuyển?

  Thứ Hai, 29/05/2023 | 11:12 GMT+7
Kích thước xe đẩy hàng là yếu tố quan trọng không thể bỏ qua khi lựa chọn mua sản phẩm. Việc này cực kỳ cần thiết để đảm bảo hiệu quả trong quá trình vận chuyển. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá sâu hơn về tầm quan trọng của kích thước xe đẩy hàng, cùng những lợi ích và thách thức liên quan đến việc lựa chọn kích thước phù hợp cho xe đẩy hàng.

Kích thước xe đẩy hàng ảnh hưởng như nào đến khả năng sử dụng xe đẩy?

Kích thước xe đẩy hàng có ảnh hưởng đáng kể đến khả năng sử dụng của nó trong quá trình vận chuyển, cụ thể:

Di chuyển trong không gian hẹp

Đầu tiên, kích thước xe đẩy sẽ quyết định khả năng di chuyển của xe trong không gian hẹp. Khi cần vận chuyển hàng hóa trong các khu vực chật hẹp như hành lang, cửa hàng nhỏ, hoặc các hẻm ngõ hẹp, kích thước của xe đẩy cần được thiết kế sao cho phù hợp để có thể di chuyển một cách thuận lợi và an toàn.
Kích thước xe đẩy hàng ảnh hưởng như nào đến khả năng sử dụng xe đẩy?

Tiện ích và linh hoạt trong việc đẩy hàng vào các khu vực hạn chế

Kích thước xe đẩy hàng cũng ảnh hưởng đến tiện ích và linh hoạt trong việc đẩy hàng vào các khu vực hạn chế. Có những không gian có độ cao giới hạn, những ngõ cụt hoặc những cửa vào hẹp. Trong những trường hợp này, kích thước của xe đẩy cần được cân nhắc sao cho phù hợp để có thể dễ dàng đẩy hàng vào những khu vực này mà không gặp khó khăn.

Tương thích với hệ thống lưu trữ và vận chuyển hàng hóa

Một yếu tố quan trọng khác liên quan đến kích thước xe đẩy hàng là tương thích với hệ thống lưu trữ và vận chuyển hàng hóa hiện có. Các kho lưu trữ hàng hóa thường có các hệ thống ray cung cấp hoặc kệ lưu trữ đã được thiết kế để phù hợp với một kích thước cụ thể. Do đó, việc lựa chọn kích thước xe phù hợp sẽ đảm bảo khả năng sử dụng hiệu quả của hệ thống lưu trữ và tiết kiệm thời gian và công sức trong việc vận chuyển hàng hóa.

Xem thêm:

Các yếu tố về kích thước cần xem xét khi chọn xe đẩy hàng

Khi chọn xe đẩy hàng, có một số yếu tố quan trọng về kích thước cần xem xét để đảm bảo phù hợp với nhu cầu vận chuyển của bạn. Dưới đây là các yếu tố chính liên quan đến kích thước

Kích thước tổng thể của xe 

Đây là kích thước tổng chiều dài, rộng và cao của xe đẩy hàng. Cần xem xét kích thước này để đảm bảo xe có thể di chuyển qua các lối đi, cửa vào và không gian hẹp một cách thuận lợi. Nếu không quan tâm đến kích thước tổng thể, có thể xảy ra tình huống xe không thể đi qua hoặc gặp khó khăn trong việc di chuyển trong không gian hạn chế.

Kích thước bề mặt chứa hàng

Đây là kích thước không gian trên xe đẩy để đặt hàng hóa. Cần xem xét kích thước này để đảm bảo rằng xe có đủ không gian để chứa hàng hóa một cách an toàn và ổn định. Đồng thời, cần xác định xem kích thước bề mặt chứa hàng có phù hợp với kích thước và hình dạng của các mặt hàng cần vận chuyển không.

Kích thước cánh tay đẩy

Kích thước của cánh tay đẩy trực tiếp ảnh hưởng đến khả năng điều khiển và đẩy xe đẩy hàng. Nên lựa chọn kích thước cánh tay đẩy phù hợp với chiều cao của người sử dụng để tạo sự thoải mái và tiện lợi trong quá trình sử dụng.
Các yếu tố về kích thước cần xem xét khi chọn xe đẩy hàng

Kích thước và chiều cao

Kích thước bánh xe có thể ảnh hưởng đến khả năng di chuyển trên các bề mặt khác nhau, như đường nhựa, lề đường, cát, hay các bề mặt không phẳng khác. Chiều cao của xe đẩy cũng cần được xem xét để đảm bảo rằng xe có thể di chuyển dễ dàng dưới các vật cản, như cửa vào, cầu thang, hay các không gian hạn chế khác.
Bạn có thể xem thêm: Các mẫu bánh xe bền chắc được sử dụng nhiều hiện nay

Kích thước gập gọn và lưu trữ

Khi không sử dụng, khả năng gấp gọn và lưu trữ của xe đẩy hàng là một yếu tố quan trọng. Nếu không có không gian lưu trữ rộng rãi, xe đẩy có thể được gập lại để tiết kiệm không gian. Kích thước gấp gọn của xe đẩy cần phù hợp với không gian lưu trữ hiện có, nhưng đồng thời không gây khó khăn khi triển khai và sử dụng lại.

Kích thước của những mẫu xe đẩy hàng thông dụng nhất

Kích thước xe đẩy hàng 2 bánh

Xe đẩy hàng 2 bánh, hay còn được gọi là xe đẩy tay, là một công cụ vận chuyển hàng hóa được thiết kế với hai bánh xe phía sau và một cánh tay đẩy phía trước. Kích thước cánh tay đẩy cũng là một yếu tố quan trọng khi chọn xe đẩy hàng 2 bánh. Cánh tay đẩy phải có độ dài và chiều cao phù hợp để người sử dụng có thể đẩy xe một cách thoải mái và hiệu quả
 • Tải trọng: 200kg 
 • Kích thước sàn xe: 210 x 480 mm, dài 110cm
 • Trọng lượng 15kg
Kích thước xe đẩy hàng 2 bánh

Kích thước xe đẩy 4 bánh 150kg

Xe đẩy 4 bánh có khả năng chịu tải lên đến 150kg là một công cụ vận chuyển hàng hóa được nhiều người sử dụng. Với 4 bánh xe có độ tin cậy hơn so với xe đẩy 2 bánh, cho phép vận chuyển hàng hóa nặng và có kích thước lớn một cách dễ dàng và an toàn hơn.
 • Chất liệu: Khung thép
 • Bánh xe: 4 bánh xe
 • Kích thước sàn: 730x470mm
 • Chiều cao của tay cầm: 860mm
 • Tải trọng tối đa: 150kg
 • Trọng lượng: 10.8kg
Kích thước xe đẩy 4 bánh 150kg

Kích thước xe đẩy 4 bánh 300kg

Xe đẩy hàng 4 bánh với khả năng chịu tải lên đến 300kg là một giải pháp để vận chuyển hàng hóa nặng và có khối lượng lớn. Với khả năng chịu tải cao như vậy, nó có thể đáp ứng nhu cầu vận chuyển trong nhiều ngành công nghiệp, từ kho hàng, nhà máy sản xuất đến công trình xây dựng.
 • Xuất xứ Việt Nam
 • Công nghệ Nhật Bản
 • Kích thước sàn: 500 x 1000 mm
 • Chiều cao sàn xe: 190 mm
 • Tổng chiều cao 850mm
 • Khối lượng xe: 26 kg
 • Tải trọng: 300 kg
 • Bảo hành: 24 tháng
Kích thước xe đẩy 4 bánh 300kg

Kích thước xe đẩy 4 bánh 500kg

Xe đẩy hàng 4 bánh với khả năng chịu tải lên đến 500kg là một công cụ vận chuyển hàng hóa có nhiều ưu điểm. Với khả năng chịu tải cao như vậy, nó có thể xử lý các loại hàng hóa nặng, từ vật liệu xây dựng, thiết bị công nghiệp đến các sản phẩm công nghệ lớn.
 • Kích thước sàn xe: 580 x 1.300 mm
 • Chiều cao sàn xe: 270 mm
 • Chiều cao tay đẩy: 850 mm
 • Tải trọng: 500 kg
 • Khối lượng xe: 34 kg
 • Nhà sản xuất: Phong Thạnh
 • Bảo hành: 24 tháng
Kích thước xe đẩy 4 bánh 500kg
Kích thước xe đẩy hàng là một yếu tố quan trọng cần xem xét khi chọn mua hoặc sử dụng xe đẩy. Việc hiểu và lựa chọn kích thước phù hợp sẽ đảm bảo rằng xe đẩy có thể phù hợp với công việc vận chuyển hàng hóa và đi qua các không gian hạn chế một cách dễ dàng.

Ý kiến về: Kích thước xe đẩy hàng có ảnh hưởng gì đến hiệu suất vận chuyển?

Sản Phẩm Liên Quan: Kích thước xe đẩy hàng có ảnh hưởng gì đến hiệu suất vận chuyển?

Xe đẩy hàng 4 bánh Phong Thạnh XTB100T3 tải trọng 150Kg
Xe đẩy hàng 4 bánh có lưới Sumo HG513
Xe đẩy hàng 4 bánh sàn nhựa Ameca HAM-200P tải trọng 200kg
Tin Nổi Bật
 • 3 mẫu xe đẩy hàng dưới 1 triệu đón tết 2022
  3 mẫu xe đẩy hàng dưới 1 triệu đón tết 2022 Tết Nguyên Đán 2022 đang cận kề, bao nhiêu việc cần phải lo, mua sắm đủ thứ kể cả cá nhân gia đình hay các công ty văn phòng…Xe đẩy hàng dưới 1 triệu là một công cụ hỗ trợ con người bớt sức lao động để di chuyển đồ đạc, đồ vật hàng hoá từ bên này sang bên kia hoặc từ chỗ này sang chỗ khác. Dưới đây là 3 mẫu xe đẩy hàng dưới 1 triệu đón tết 2022.
 • Những kỹ năng cần thiết để thoát khỏi những đám cháy chung cư
  Những kỹ năng cần thiết để thoát khỏi những đám cháy chung cư Trong những năm gần đây, số vụ cháy chung cư diễn ra ngày càng nhiều gây thiệt hại nặng nề về tài sản và tính mạng người dân. Vậy nên cần làm gì khi cháy chung cư? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những kỹ năng thoát hiểm khi không may gặp hỏa hoạn.
 • Top 5 thương hiệu đồng hồ nước sinh hoạt dùng cho gia đình
  Top 5 thương hiệu đồng hồ nước sinh hoạt dùng cho gia đình Đồng hồ nước sinh hoạt là thiết bị không thể thiếu ở mỗi hộ gia đình, chung cư,… Tuy nhiên, người dùng vẫn chưa biết cách chọn mua đồng hồ nước sao cho phù hợp. Do trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều thương hiệu đồng hồ nước với xuất xứ và giá cả khác nhau. Bài viết này sẽ giới thiệu top 5 thương hiệu đồng hồ nước sinh hoạt dùng cho gia đình.
 • Top 5 vật dụng thoát hiểm bán chạy nhất hiện nay
  Top 5 vật dụng thoát hiểm bán chạy nhất hiện nay Đã có rất nhiều vụ cháy xảy ra liên tiếp gây thiệt hại về cả người và tài sản trong thời gian qua. Vì lẽ đó, lượng người truy cập và tìm kiếm các sản phẩm trong ngành thoát hiểm, cứu hộ đang ngày một tăng lên. Trang bị sẵn các vật dụng thoát hiểm trong nhà là điều cần thiết, giúp bạn tránh khỏi những nguy cơ tiềm ẩn về cháy nổ. Dưới đây là những vật dụng thoát hiểm được nhiều người tìm kiếm, mua sắm trong thời gian gần đây.
 • Một số xe đẩy hàng giá rẻ hiện nay trên thị trường hà nội
  Một số xe đẩy hàng giá rẻ hiện nay trên thị trường hà nội Hiện nay việc nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại các nơi ngày càng nhiều, hầu như phải chuyển hàng liên tục nhiều tiếng đồng hồ. Chính vì thế một số xe đẩy hàng giá rẻ hiện nay rất được người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng phổ biến. Ở các văn phòng toà nhà, các kho bãi, xưởng xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn, các cá nhân gia đình thì việc sử dụng chiếc xe đẩy hàng trở nên hữu ích và thuận tiện rất nhiều.
 • Hé lộ phương pháp giúp tăng tuổi thọ của thang nhôm rút đơn
  Hé lộ phương pháp giúp tăng tuổi thọ của thang nhôm rút đơn Thang nhôm rút đơn luôn được người dùng ưa chuộng bởi độ chắc chắn và tính linh hoạt trong sử dụng. Vậy làm sao để thang nhôm rút của bạn có tuổi thọ sử dụng lâu dài?
Tin Xem Nhiều
 • Máy hút ẩm nội địa Nhật có nên mua không?
  Máy hút ẩm nội địa Nhật có nên mua không? Thị trường Việt Nam những năm gần đây xuất hiện nhiều thương hiệu máy hút ẩm rất đa dạng về nguồn gốc. Trong đó máy hút ẩm nội địa Nhật vẫn được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ phân tích ưu nhược điểm của dòng sản phẩm này để xem chúng ta có nên mua không nhé.
 • Thang nhôm ghế thắp hương an toàn cho cả người lớn tuổi
  Thang nhôm ghế thắp hương an toàn cho cả người lớn tuổi Không chỉ hỗ trợ người dùng sửa chữa, dọn dẹp ở những vị trí trên cao. Thang nhôm ghế còn được sử dụng với mục đích hỗ trợ thắp hương, an toàn cho cả người lớn tuổi sử dụng.
 • Bảng menu nhà hàng – Thiết bị cần thiết và quan trọng trong kinh doanh
  Bảng menu nhà hàng – Thiết bị cần thiết và quan trọng trong kinh doanh Chúng ta dễ dàng thấy bảng menu ngay trên đường, trước mỗi cửa hàng. Ngày nay, hầu như các nhà hàng hay cà phê hiện đại đều có thiết bị này. Sản phẩm được dùng để ghi chương trình khuyến mãi hoặc menu của cửa hàng. Sản phẩm chính là menu sống động mà các nhà hàng, quán cà phê hay để ngay trước quán. Sản phẩm được gọi là bảng khung gỗ hoặc bảng menu.
 • Hướng dẫn sử dụng máy hút ẩm dân dụng Dorosin
  Hướng dẫn sử dụng máy hút ẩm dân dụng Dorosin Máy hút ẩm dân dụng Dorosin đã không còn xa lạ gì với gia đình Việt Nam. Với thiết kế thanh lịch, nhỏ gọn cùng với công suất mạnh mẽ và khả năng hút ẩm vượt trội. Máy đã chiếm được lòng tin của người tiêu dùng. Nhưng bên cạnh đó, máy hút ẩm có rất nhiều ứng dụng khác nhau mà có thể bạn chưa biết. Maxbuy sẽ chia sẻ cho bạn hướng dẫn sử dụng máy hút ẩm Dorosin.
 • Giải đáp các thắc mắc xoay quanh về việc kiểm định đồng hồ đo nước
  Giải đáp các thắc mắc xoay quanh về việc kiểm định đồng hồ đo nước Đồng hồ đo nước là thiết bị đo lưu lượng được sử dụng trong nhà , công ty, khu công nghiệp… Tùy theo khu vực sử dụng mà khách hàng nên chọn dải đo phù hợp, đối với các khu vực lớn cần sử dụng đồng hồ nước có dải đo cao để đo, còn với các khu vực nhà ở chỉ cần dử dụng đồng hồ nước có dải đo thấp.
 • Thương hiệu thang rút đôi được chọn dùng nhiều nhất
  Thương hiệu thang rút đôi được chọn dùng nhiều nhất Nhắc đến thang nhôm ai cũng biết đó là thiết bị hỗ trợ chiều cao trong công việc và gia đình. Chính vì vậy, ngày nay thang nhôm dần trở nên phổ biến và hữu dụng hơn bao giờ hết. Hiện nay, thang nhôm có nhiều mẫu mã, kiểu dáng như thang ghế, thang rút đơn, thang đa năng… Đặc biệt là thang rút đôi được dùng trong gia đình cũng như trong công trình rất nhiều. Với top 2 thương hiệu thang rút đôi được nhiều gia đình và công trình ưa chuộng.