Giới thiệu Công Ty | Tin Tức | Tuyển dụng | Liên hệ
Trang chủ » Tin tức

“MAXBUY TRONG TÔI” _ Bài dự thi số 12: MAXBUY KHÔNG PHẢI DẠNG VỪA ĐÂU!

  Thứ Tư, 09/03/2022

“MAXBUY TRONG TÔI” _ Bài dự thi số 12

Tiêu đề dự thi: MAXBUY KHÔNG PHẢI DẠNG VỪA ĐÂU!
#MS12

Trong thời điểm sinh viên năm cuối ra trường, tôi đang hoang mang giữa những lựa chọn và định hướng công việc. May mắn tôi đã gặp được cơ duyên Maxbuy. Mặc dù trong suốt quãng thời gian là sinh viên tôi đã có những công việc tại những nơi khác nhưng chỉ khi làm việc tại đây tôi mới cảm thấy tôi là chính bản thân mình.
Một đứa thiết kế nghệ sĩ dởm dị dị như tôi, một khi chưa quen ai thì ngoan hiền hết cỡ, hỏi câu nào nói câu ấy; khi quen quen rồi ai cũng sẽ amazing vì thay đổi chóng mặt. Cũng với con người ấy tôi bước vào Maxbuy với một motif của chính bản thân mình.
Ngày đầu tiên tới Maxbuy, người đầu tiên tôi gặp là anh Linh trưởng phòng kỹ thuật đeo kính cao ráo sáng sủa trái vẻ bên ngoài hotboy thì anh nói nhiều không ai bằng, chỉ chỗ cho tôi gửi xe. Người tiếp theo tôi chào hỏi là chị lễ tân, chị Hoa xinh xắn, dịu dàng; sau khi làm việc tại Maxbuy tôi mới thấy rằng nhìn mặt khó bắt hình dong quá, chị Hoa cũng xinh xắn thật, cũng nữ tính đấy nhưng mỗi khi cần hàng hóa trong kho hay cần đề xuất lấy tiền thì I “van” you.

15327223_1260566810656323_4574642073385119214_nTôi được nhận vào làm việc tại vị trí thiết kế của phòng Marketing. Mường tượng trong đầu à marketing chắc năng động nhiệt huyết dễ gần và vui vẻ lắm, bước vào văn phòng với một tâm thế ngóng chờ được mọi người giới thiệu về nhau hài hước các kiểu; sự thật phũ phàng bước vào phòng làm việc toàn girl mỗi người một góc tôi lủi thủi ngồi vào một chỗ được chỉ định, như bản năng ai hỏi thì nói, họ nhìn thì mình cười. May quá đang lúc cảm thấy cô đơn trống trải thì phòng có em Hiền Vịt bắt chuyện làm quen xin số…suốt quãng thời gian đầu đó có con Vịt cũng giảm cái sự bỡ ngỡ của tôi.

img_1563Người chị cả của phòng Mar cũng chính là người mà tôi cảm thấy hơi run vì bề ngoài có vẻ nghiêm khắc, khó gần ( ừ thì cũng đúng thôi người ta là sếp người ta cũng phải nghiêm túc chứ ). Không phủ nhận được nhờ sự khó tính cộng thêm sự chăm chỉ học hỏi của tôi thì công việc của tôi ngày càng quen và dễ dàng hơn nhiều lúc mới đầu. Tới giờ phút này thì chị Thảo vẫn là người khó tính và nghiêm khắc như lúc ban đầu tôi gặp nhưng chúng tôi đã hiểu nhau hơn, tôi quý trọng chị và cãi chị nhiều hơn. Tôi là đứa không giấu nổi chuyện gì với gia đình, vẫn hay thường tâm sự với mẹ là đấy chị Thảo trưởng phòng công ty con xinh xắn cao ráo mà giỏi lắm, hơn con có 1 tuổi đã làm trưởng phòng kiếm tiền kinh lắm nhưng mà đã có bạn trai đâu.
Nói dài thì lan man quá, nhưng một người thực sự không thể không nhắc tới. Tôi muốn nhắc tới những người cũng có vẻ giống như tôi một bề ngoài và một nội tâm khác nhau. Buổi họp đầu tiên của chung công ty tôi nem nép ngồi một chỗ, nhìn về hướng ban giám đốc tưởng rằng anh đeo kính ngồi máy tính kia chắc là sếp khó tính lắm đây, cỏ vẻ ghê ghê. Chắc khoảng một tháng hoặc hai tháng đầu tôi không tiếp xúc với sếp Bảo nhiều lắm vì sợ sếp. Nhưng hết ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác, sếp Bảo lại là người hài hài và cũng dễ gần như các anh chị khác trong Maxbuy.
Mỗi anh chị trong gia đình Maxbuy đều có những kỷ niệm vui trong tôi. Tôi luôn cảm thấy họ như anh chị mình, tôi luôn muốn được làm việc tại môi trường mà tôi có thể coi mọi người như gia đình, người thân của mình. Làm việc tại đây được các anh chị nâng đỡ, dạy dỗ từng thứ một khi lẫm chẫm bước ra đời đó là điều tuyệt vời nhất mà tôi nhận được. Tôi thực sự cảm thấy may mắn và biết ơn khi được làm việc tại ngôi nhà có 1 – 0 – 2 này!!!


P/s: Chuyên mục đọc bài đoán tên. Đây là ai ? Dạo này xuất hiện nhiều thánh content quá, làm ad lo lắng đến cái giải của mình cả nhà ạ 🙂))
P/ss: Bài dự thi số 12 của nhân vật bí ẩn mang mã số 12 đã ra lò, cả nhà vào đọc để cảm nhận về nhân vật bí ẩn này nhé ! Cùng like, share bài viết để chuẩn bị tinh thần nhận giải nào <3
***Tiêu chí chấm điểm
Tổng điểm là: 100
Trong đó:
– Lượt like và share trên facebook chiếm : 40% điểm
– Điểm của Ban giám khảo: : 60% điểm
Tổng kết quả của hai hình thức trên, Ban Giám khảo sẽ chọn ra những bài viết được điểm cao nhất để trao giải.

“MAXBUY TRONG TÔI” _ Bài dự thi số 14 Bài thi đạt giải nhất trong chương trình

Ý kiến về: “MAXBUY TRONG TÔI” _ Bài dự thi số 12: MAXBUY KHÔNG PHẢI DẠNG VỪA ĐÂU!
Tin Nổi Bật
 • Sau thời gian dài sử dụng, thang nhôm cần được “khám bệnh”
  Sau thời gian dài sử dụng, thang nhôm cần được “khám bệnh” Trong quá trình dài sử dụng, thật khó tránh khỏi thang gặp vấn đề, bị lỗi. Cùng tìm hiểu những lỗi hay gặp và cách khách phục lỗi ở thang nhôm nhé.
 • Thợ sửa chữa điều hòa nên dùng thang nhôm nào?
  Thợ sửa chữa điều hòa nên dùng thang nhôm nào? Công việc sửa chữa điều hòa đòi hỏi phải leo trèo nhiều. Vì thế, một chiếc thang nhôm tốt là rất cần thiết đối với công việc này. Vậy thợ sửa chữa điều hòa nên sử dụng loại thang nhôm nào?
 • Chủ động phòng cháy nổ là chủ động bảo vệ an toàn cho bản thân
  Chủ động phòng cháy nổ là chủ động bảo vệ an toàn cho bản thân Sự gia tăng số vụ cháy nổ ngày nay là hồi chuông cảnh báo cho tất cả mọi người luôn nâng cao cảnh giác phòng cháy chữa cháy. Chủ động phòng cháy nổ là chủ động bảo vệ sự an toàn cho bản thân, gia đình và mọi người xung quanh bạn.
 • Top 5 thương hiệu đồng hồ nước sinh hoạt dùng cho gia đình
  Top 5 thương hiệu đồng hồ nước sinh hoạt dùng cho gia đình Đồng hồ nước sinh hoạt là thiết bị không thể thiếu ở mỗi hộ gia đình, chung cư,… Tuy nhiên, người dùng vẫn chưa biết cách chọn mua đồng hồ nước sao cho phù hợp. Do trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều thương hiệu đồng hồ nước với xuất xứ và giá cả khác nhau. Bài viết này sẽ giới thiệu top 5 thương hiệu đồng hồ nước sinh hoạt dùng cho gia đình.
 • Sử dụng dây thoát hiểm tự chế liệu có an toàn?
  Sử dụng dây thoát hiểm tự chế liệu có an toàn? Việc xảy ra tình huống bất ngờ không đề phòng là việc mà nhiều người không lường trước được. Tương tự, tình huống cháy nổ cũng bất ngờ xảy đến. Nhiều người chưa có sự chuẩn bị trước những thiết bị phòng cháy chữa cháy sẽ có xu hướng tự chế ra vật dụng thoát hiểm. Họ thường dùng những vật dụng trong nhà như rèm cửa, chăn, màn… làm dây thoát hiểm. Tuy nhiên, việc sử dụng những vật dụng thoát hiểm tự chế này thường dẫn đến nhiều nguy hiểm đáng tiếc.
 • Thang nhôm ghế thắp hương an toàn cho cả người lớn tuổi
  Thang nhôm ghế thắp hương an toàn cho cả người lớn tuổi Không chỉ hỗ trợ người dùng sửa chữa, dọn dẹp ở những vị trí trên cao. Thang nhôm ghế còn được sử dụng với mục đích hỗ trợ thắp hương, an toàn cho cả người lớn tuổi sử dụng.
Tin Xem Nhiều
 • Sau thời gian dài sử dụng, thang nhôm cần được “khám bệnh”
  Sau thời gian dài sử dụng, thang nhôm cần được “khám bệnh” Trong quá trình dài sử dụng, thật khó tránh khỏi thang gặp vấn đề, bị lỗi. Cùng tìm hiểu những lỗi hay gặp và cách khách phục lỗi ở thang nhôm nhé.
 • Thương hiệu thang rút đôi được chọn dùng nhiều nhất
  Thương hiệu thang rút đôi được chọn dùng nhiều nhất Nhắc đến thang nhôm ai cũng biết đó là thiết bị hỗ trợ chiều cao trong công việc và gia đình. Chính vì vậy, ngày nay thang nhôm dần trở nên phổ biến và hữu dụng hơn bao giờ hết. Hiện nay, thang nhôm có nhiều mẫu mã, kiểu dáng như thang ghế, thang rút đơn, thang đa năng… Đặc biệt là thang rút đôi được dùng trong gia đình cũng như trong công trình rất nhiều. Với top 2 thương hiệu thang rút đôi được nhiều gia đình và công trình ưa chuộng.
 • Cấu tạo, ứng dụng và nguyên lí hoạt động của van một chiều
  Cấu tạo, ứng dụng và nguyên lí hoạt động của van một chiều Sản xuất công nghiệp ngày nay được năng suất cao, ít tốn kém chi phí cũng một phần nhờ vào hoạt động hiệu quả của hệ thống khí nén và hệ thống thủy lực. trong các hệ thống ấy, có một thiết bị không thể thiếu đó là van một chiều.
 • Máy lạnh công nghiệp di động và những ưu, nhược điểm
  Máy lạnh công nghiệp di động và những ưu, nhược điểm Máy lạnh công nghiệp di động là sản phẩm được sử dụng phổ biến ở các nhà xưởng, quán cafe,…Để mua được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình cần phải nắm được thông tin sản phẩm. Bài viết sau đây sẽ phân tích những ưu, nhược điểm của máy lạnh công nghiệp di động nhé.
 • Thang nhôm ghế thắp hương an toàn cho cả người lớn tuổi
  Thang nhôm ghế thắp hương an toàn cho cả người lớn tuổi Không chỉ hỗ trợ người dùng sửa chữa, dọn dẹp ở những vị trí trên cao. Thang nhôm ghế còn được sử dụng với mục đích hỗ trợ thắp hương, an toàn cho cả người lớn tuổi sử dụng.
 • Cách thức sử dụng điều hòa công nghiệp Dorosin hiệu quả nhất
  Cách thức sử dụng điều hòa công nghiệp Dorosin hiệu quả nhất Điều hòa công nghiệp Dorosin đang là một trong những giải pháp làm mát được nhiều sự quan tâm, chú ý. Dù chỉ mới là giải pháp du nhập vào Việt Nam gần đây nhưng sự hiệu quả và tính đa dụng của máy mang lại thì khiến cho mọi người chú ý đến. Nhưng để sử dụng máy được hiệu quả nhất thì bạn không nên bỏ lỡ bài viết này. Hãy cùng theo dõi nhé.