Giới thiệu Công Ty | Tin Tức | Bảo Hành Điện Tử | Tuyển dụng | Liên hệ
Trang chủ » Tin tức

“MAXBUY TRONG TÔI” _ Bài dự thi số 2: Nếu một ngày tôi rời xa Maxbuy…

  Thứ Tư, 09/03/2022 | 17:24 GMT+7

“MAXBUY TRONG TÔI” _ Bài dự thi số 2

Tiêu đề dự thi: Nếu một ngày tôi rời xa Maxbuy…
#MS02

Nếu một ngày tôi rời xa Maxbuy…
Điều khiến tôi nhớ nhất là gì?
Đó là 3 người anh cả tuyệt vời của đại gia đình Maxbuy Việt Nam.
Cả ba sếp mỗi người một tính, mỗi người một tài, và có đặc điểm chung là chiều vợ .

Nếu được hỏi:
Ai đẹp trai nhất công ty?
Ai hiền nhất công ty?
Ai mà mọi nhân viên đều hết sức quý mến?
Câu trả lời sẽ là: Anh Phú.  (Nếu đúng mọi người cho like nhé)

dsc_1010

Cả công ty ai nghỉ cũng được trừ anh Phú. Máy tính hỏng cũng kêu anh Phú, Phiếu xuất không lập được kêu anh Phú, Điện thoại hỏng kêu anh Phú… đến lúc giao hàng không có kỹ thuật thì anh cũng có thể ra tay hỗ trợ, không hề quản ngại.
Điều khiến tôi nhớ anh Phú nhất chính là anh Không bao giờ biết giận. Dù có bất kỳ chuyện gì cũng không tức tối, nóng giận, luôn giữ được sự điềm đạm. Có lẽ chúng tôi có học hỏi thế nào cũng không đạt được trình của anh.
Nếu được hỏi:
Ai khó tính nhất công ty?
Ai cẩn thận, luôn suy nghĩ kỹ càng mọi tình huống và đưa ra các quyết định phát triển tuyệt vời của công ty?
Đó là Anh Bảo  (Đúng tiếp thì mọi người share nhé)

Anh là người cẩn thận, luôn yêu cầu cao ở nhân viên. Những quyết định và gợi ý của anh luôn chất lượng, đã được suy nghĩ cân đối kỹ càng..
Mặc dù có lúc rất ấm ức vì những việc mình đã cố gắng nhưng vẫn chưa đạt yêu cầu của anh, phải làm đi làm lại, có lẽ nhờ vậy mà nhân viên chúng tôi học hỏi được nhiều điều, đạt được các kết quả tốt và trưởng thành hơn .

Tâm sự với anh chúng tôi luôn học thêm rất nhiều điều từ những hiểu biết sâu rộng của anh. Và đôi lúc anh cũng có những câu đùa khiến cả phòng cười rần rật, xua đi những stress trong công việc. 
Và cuối cùng, Nếu được hỏi:
Ai vừa là Người anh cả vừa là người lãnh đạo, người chỉ đường, vừa là người thầy, vừa là bạn hữu của tất cả nhân viên công ty?
Câu trả lời là Anh Phi người mà bất kỳ ai trong công ty cũng ngưỡng mộ.

Anh có tài lãnh đạo và tầm nhìn rất đặc biệt, Nếu không có anh đã không có Nikawa Việt Nam, chúng ta đã không biết đến sản phẩm thang nhôm này.
Mặc dù có rất nhiều công chuyện phải giải quyết trong ngày, nhưng bất kể việc nhỏ nào anh cũng nắm được, để kịp thời điều chỉnh nhắc nhở đưa giải pháp cho nhân viên.
Tạo một môi trường cho nhân viên làm việc thuận lợi, cũng là người luôn hỗ trợ chúng tôi đưa ra các quyết định và giải quyết các tình huống khó xử.

Tôi có được ngày hôm nay, từ một sinh viên mới ra trường, chưa có kiến thức và kinh nghiệm đã được các anh hỗ trợ, hướng dẫn đào tạo.
Có thể trong cuộc sống này mỗi người rồi cũng sẽ có một kế hoạch riêng. Nếu có một ngày rời xa Maxbuy, tôi sẽ luôn nhớ về Maxbuy – cái nôi đầu tiên trong công việc của mình, nơi đã chắp cho tôi đôi cánh để có thể một ngày bay cao bay xa.
Một lần nữa, cảm ơn và yêu Maxbuy rất nhiều!
(P/s: Xin lỗi BGĐ vì em đào mộ vài ảnh để làm minh họa mà chưa xin bản quyền. )
———————-
P/ss: Nhân vật này tìm được nhiều ảnh dìm các anh quá 🙂)) . Ad thấy thương các anh :p
P/s: Bài dự thi số 2 của nhân vật bí ẩn mang mã số 02 đã ra lò, cả nhà vào đọc để cảm nhận về nhân vật bí ẩn này nhé ! Cùng like, share bài viết để chuẩn bị tinh thần nhận giải nào <3
***Tiêu chí chấm điểm
Tổng điểm là: 100
Trong đó:
– Lượt like và share trên facebook chiếm : 40% điểm
– Điểm của Ban giám khảo: : 60% điểm
Tổng kết quả của hai hình thức trên, Ban Giám khảo sẽ chọn ra những bài viết được điểm cao nhất để trao giải.

Xem thêm: Bài dự thi số 06

Ý kiến về: “MAXBUY TRONG TÔI” _ Bài dự thi số 2: Nếu một ngày tôi rời xa Maxbuy…
Tin Nổi Bật
 • Top 5 thương hiệu đồng hồ nước sinh hoạt dùng cho gia đình
  Top 5 thương hiệu đồng hồ nước sinh hoạt dùng cho gia đình Đồng hồ nước sinh hoạt là thiết bị không thể thiếu ở mỗi hộ gia đình, chung cư,… Tuy nhiên, người dùng vẫn chưa biết cách chọn mua đồng hồ nước sao cho phù hợp. Do trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều thương hiệu đồng hồ nước với xuất xứ và giá cả khác nhau. Bài viết này sẽ giới thiệu top 5 thương hiệu đồng hồ nước sinh hoạt dùng cho gia đình.
 • 3 mẫu xe đẩy hàng dưới 1 triệu đón tết 2022
  3 mẫu xe đẩy hàng dưới 1 triệu đón tết 2022 Tết Nguyên Đán 2022 đang cận kề, bao nhiêu việc cần phải lo, mua sắm đủ thứ kể cả cá nhân gia đình hay các công ty văn phòng…Xe đẩy hàng dưới 1 triệu là một công cụ hỗ trợ con người bớt sức lao động để di chuyển đồ đạc, đồ vật hàng hoá từ bên này sang bên kia hoặc từ chỗ này sang chỗ khác. Dưới đây là 3 mẫu xe đẩy hàng dưới 1 triệu đón tết 2022.
 • Thang nhôm ghế thắp hương an toàn cho cả người lớn tuổi
  Thang nhôm ghế thắp hương an toàn cho cả người lớn tuổi Không chỉ hỗ trợ người dùng sửa chữa, dọn dẹp ở những vị trí trên cao. Thang nhôm ghế còn được sử dụng với mục đích hỗ trợ thắp hương, an toàn cho cả người lớn tuổi sử dụng.
 • Chủ động phòng cháy nổ là chủ động bảo vệ an toàn cho bản thân
  Chủ động phòng cháy nổ là chủ động bảo vệ an toàn cho bản thân Sự gia tăng số vụ cháy nổ ngày nay là hồi chuông cảnh báo cho tất cả mọi người luôn nâng cao cảnh giác phòng cháy chữa cháy. Chủ động phòng cháy nổ là chủ động bảo vệ sự an toàn cho bản thân, gia đình và mọi người xung quanh bạn.
 • Thợ sửa chữa điều hòa nên dùng thang nhôm nào?
  Thợ sửa chữa điều hòa nên dùng thang nhôm nào? Công việc sửa chữa điều hòa đòi hỏi phải leo trèo nhiều. Vì thế, một chiếc thang nhôm tốt là rất cần thiết đối với công việc này. Vậy thợ sửa chữa điều hòa nên sử dụng loại thang nhôm nào?
 • Hé lộ phương pháp giúp tăng tuổi thọ của thang nhôm rút đơn
  Hé lộ phương pháp giúp tăng tuổi thọ của thang nhôm rút đơn Thang nhôm rút đơn luôn được người dùng ưa chuộng bởi độ chắc chắn và tính linh hoạt trong sử dụng. Vậy làm sao để thang nhôm rút của bạn có tuổi thọ sử dụng lâu dài?
Tin Xem Nhiều
 • Thợ sửa chữa điều hòa nên dùng thang nhôm nào?
  Thợ sửa chữa điều hòa nên dùng thang nhôm nào? Công việc sửa chữa điều hòa đòi hỏi phải leo trèo nhiều. Vì thế, một chiếc thang nhôm tốt là rất cần thiết đối với công việc này. Vậy thợ sửa chữa điều hòa nên sử dụng loại thang nhôm nào?
 • Bảng menu nhà hàng – Thiết bị cần thiết và quan trọng trong kinh doanh
  Bảng menu nhà hàng – Thiết bị cần thiết và quan trọng trong kinh doanh Chúng ta dễ dàng thấy bảng menu ngay trên đường, trước mỗi cửa hàng. Ngày nay, hầu như các nhà hàng hay cà phê hiện đại đều có thiết bị này. Sản phẩm được dùng để ghi chương trình khuyến mãi hoặc menu của cửa hàng. Sản phẩm chính là menu sống động mà các nhà hàng, quán cà phê hay để ngay trước quán. Sản phẩm được gọi là bảng khung gỗ hoặc bảng menu.
 • Một số xe đẩy hàng giá rẻ hiện nay trên thị trường hà nội
  Một số xe đẩy hàng giá rẻ hiện nay trên thị trường hà nội Hiện nay việc nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại các nơi ngày càng nhiều, hầu như phải chuyển hàng liên tục nhiều tiếng đồng hồ. Chính vì thế một số xe đẩy hàng giá rẻ hiện nay rất được người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng phổ biến. Ở các văn phòng toà nhà, các kho bãi, xưởng xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn, các cá nhân gia đình thì việc sử dụng chiếc xe đẩy hàng trở nên hữu ích và thuận tiện rất nhiều.
 • Công dụng máy lọc không khí không phải ai cũng biết
  Công dụng máy lọc không khí không phải ai cũng biết Chiếc máy lọc không khí đã không còn xa lạ với người Việt. Đặc biệt ở các thành phố lớn thì tình trạng ô nhiễm của khói bụi, khí thải độc hại, vi khuẩn… ngày càng gia tăng. Do đó, nhu cầu sử dụng máy lọc không khí cũng ngày một tăng mạnh. Dưới đây là 05 công dụng lớn của máy lọc không khí đối với sức khoẻ.
 • Cấu tạo, ứng dụng và nguyên lí hoạt động của van một chiều
  Cấu tạo, ứng dụng và nguyên lí hoạt động của van một chiều Sản xuất công nghiệp ngày nay được năng suất cao, ít tốn kém chi phí cũng một phần nhờ vào hoạt động hiệu quả của hệ thống khí nén và hệ thống thủy lực. trong các hệ thống ấy, có một thiết bị không thể thiếu đó là van một chiều.
 • Làm mát nhà xưởng với điều hòa di động Dorosin
  Làm mát nhà xưởng với điều hòa di động Dorosin Với không gian làm việc rộng lớn cùng nhiều máy móc, công nhân hoạt động liên tục trong thời gian dài. Nhà xưởng, nhà máy thường bị nóng lên nhiều, đặc biệt vào những ngày nắng nóng. Vì vậy nhu cầu tìm kiếm giải pháp làm mát được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu phương án làm mát nhà xưởng với điều hòa di động Dorosin.