Giới thiệu Công Ty | Tin Tức | Bảo Hành Điện Tử | Tuyển dụng | Liên hệ
34.500.000 đ
Trang chủ » Thiết bị văn phòng » Thiết bị trình chiếu » Máy chiếu đa năng

Máy chiếu Optoma EH300

Thương hiệu: Optoma
SKU: EH300
Rating 0 Bình luận
34.500.000 đ
Tình trạng:
  Còn hàng
Giá sản phẩm
[Chưa có thuế VAT]. [10 %]
  Khuyến mại
  Khuyến mại
  •  
  Khuyến mại
  •  
Gọi cho tôi
Đang xử lý...

Trên thị trường hiện nay có bán nhiều loại máy chiếu khác nhau. Maxbuy là một trong số những nhà cung cấp các sản phẩm máy chiếu chính hãng giá rẻ có chất lượng tốt

Maxbuy xin giới thiệu sản phẩm Máy chiếu Optoma EH300

Máy chiếu Optoma EH300

Thông số kỹ thuật:

– Cường độ sáng thực: 3500 Ansi Lumens

– Độ phân giải: Full HD 1920 x 1080

– Độ tương phản: 15.000 :1

– Cổng kết nối vào ra: HDMI 1.4a x2; VGA in x2; VGA out x1; Component video x1; Composite video x1; Audio in x2; Audio out x1; RS-232 x1; Mini USB x1; VESA 3D port x1.

Tính năng:

– Ngôn ngữ hiển thị Tiếng Việt

– Trình chiếu Full HD, Full 3D

– Tích hợp hệ thống âm thanh SRS WOW HD 8W x2.

– Điều khiển chuột và lật trang màn hình.

– Remote có chỉ Laser.

– Trình chiếu không dây (chọn thêm với Optoma WPS-dongle).

Đặc điểm:

– Dòng máy Full HD 1080p dành cho văn phòng cao cấp

Hướng dẫn sử dụng máy chiếu:

Bước 1: Kết nối máy chiếu với máy tính

Đầu tiên bạn sử dụng cáp nối video (VGA) cắp vào hai dầu thiết bị (máy tính và máy chiếu), nếu không sử dụng cáp VGA này các bạn có thể thay bằng cáp.

Các bạn cần lưu ý khi cắm hai đầu nối của thiết bị: thông thường đối với VGA sẽ có 2 con ốc giúp cố định mối nối. Đối với VGA các bạn chỉ cần cắm vào vừa phải sau đó vặn ốc chặn lại là được. Khi tháo ra cần hai ốc ra sau đó rút dây. Chú ý khi rút dây VGA bạn cầm phần nối rút thẳng không được lắc dây qua lại hai bên.

Bước 2: Cắm nguồn điện

Phích cắm dây nguồn của máy và ổ cắm phải vừa vặn, không để lỏng quá. Máy chiếu có khả năng hoạt động tốt và ổn định ở điện áp 100 240V AC, nhưng rất nhạy cảm với các đột biến hay dao động điện áp. Đây thường là nguyên nhân chính dẫn đến hư hỏng cho Board nguồn, Bóng đèn, và Ballast unit.Lưu ý không nên tắt điện đột ngột, điều này khiến cho bóng đèn chiếu bên trong sẽ bị giảm tuổi thọ, cần thực hiện tắt mở máy theo đúng qui trình của hãng đưa ra (Sách hướng dẫn sử dụng kèm theo máy). Hoặc có thể trang bị nguồn UPS cho máy chiếu.

Bước 3: Thao tác bật máy

Mở nắp che đèn chiếu (nếu có), bật công tắc nguồn phía sau máy (nếu có) sau đó Nhấn nút Power (1 lần). Đối với những máy chiếu vừa mới tắt tức thì cần chờ cho toàn bộ các bộ phận như quạt, đèn bào hoàn toằn tắt mới mở lại tránh xung điện gây cháy nổ.

 Bước 4: Đưa hình ảnh ra màn chiếu

Khi máy tính (các nguồn tín hiệu khác) và máy chiếu đã kết nối và khởi động xong, nếu tín hiệu vẫn chưa xuất thì ta cần lưu ý các điểm sau:

* Kiểm tra Cable nối và máy chiếu: Chọn đúng cổng suất tín hiệu

* Kiểm tra máy tính xách tay (hoặc các nguồn tín hiệu khác) mở cổng tín hiệu

Bước 5: Sử dụng các nút điều khiển trên máy chiếu

Tùy vào vị trí, khoảng cách giữa đèn và màn chiếu thuê máy chiếu khuyên bạn nên sử dụng các nút lệnh để tinh chỉnh, điều khiển để nội dung trình chiếu sao cho người học dễ đọc nhất.

Trong trường hợp hình trên màn hình khi chiếu ra có hình thang các bạn kiểm tra lại máy chiếu đã đặt vuông góc với màn hình chưa? Đặt máy chiếu theo hướng chiếu vuông góc với màn chiếu (tường). Nếu hình chiếu lên màn (tường) có hình thang,  chỉnh tăng giảm KEYSTONE (một số dòng AUTO SETUP, hoặc AUTO KEYSTONE)

Bước 6: Tắt máy

Tắt máy chiếu bằng cách nhấn nút POWER (2 lần). Quý khách chờ cho quạt của máy chiếu ngưng hẳn mới rút dây điện khỏi nguồn an toàn (tránh nguy cơ hư hỏng và giảm tuổi thọ đèn chiếu)

Xem thêm: MÁY CHIẾU OPTOMA X316

Thông Số Kỹ Thuật
Giá sản phẩm

CHƯA BAO GỒM VAT (10%)

Bảo hành

24 tháng

Đánh giá