Giới thiệu Công Ty | Tin Tức | Tuyển dụng | Liên hệ
10.500.000 đ
Trang chủ » Thiết bị văn phòng » Thiết bị trình chiếu » Máy chiếu đa năng

Máy chiếu Sony VPL DX100

Thương hiệu: Sony
SKU: VPL DX100
Rating 0 Bình luận
10.500.000 đ
Tình trạng:
  Còn hàng
Giá sản phẩm
[Chưa có thuế VAT]. [10 %]
  Khuyến mại
  Khuyến mại
  •  
  Khuyến mại
  •  
Gọi cho tôi
Đang xử lý...

Máy chiếu giá rẻ Sony VLP-DX100 là dòng máy chiếu công nghệ LCD có độ sáng 2300 lumen, phân giải XGA, tương phản 2500:1 cho hình ảnh tươi nét, trung thực và bền mầu với thời gian. Sony VPL-DX100 là máy chiếu chuyên dụng cho các lớp học các cấp, phòng họp văn phòng có diện tích từ 20 – 50m2.

Tự hào là một trong những sản phẩm bán chạy nhất thị trường máy chiếu sony hiện nay.

 

sony vpl dx100

*Thông số kỹ thuật:

– Độ Sáng: 2.300 Ansi Lumens

– Tỉ lệ hình ảnh: 4:3

– Công nghệ: 3LCD

– Đèn chiếu: 210W

– Công nghệ BrightEraTM giúp tăng cường ánh sáng

– Cổng kết nối: Pin jack, Mini D-sub 15pin, HDMI, Stereo mini jack,

– Zoom lens: 1,2x.

– Độ phân giải : XGA (1024 x 768pixels)

– Điều chỉnh góc nghiêng và chỉnh vuông hình tự động

– Kích thước màn chiếu: 30″ – 300″

– Tuổi thọ bóng đèn: 7.000h

– Độ số tương phản: 2500:1

– Loa: 1W

– Kích thước: 315 x 75 x 230.5mm

– Trọng lượng: 2,5 kg.

*Các chức năng của sản phẩm:

VPL-DX100 cung cấp một tỷ lệ ném mà thích ứng với các thay thế phần lớn các cài đặt trong tất cả các môi trường

Hình ảnh Muting / Audio Muting: Nếu có nhu cầu blackout hình ảnh hoặc tắt âm thanh từ máy chiếu, tất cả phải mất là một nút bấm duy nhất trên điều khiển từ xa. Một nút sẽ tắt âm thanh và hình ảnh cùng một lúc. Ngoài ra còn có một nút tắt tiếng âm thanh riêng biệt cho chỉ có âm thanh tắt tiếng.

-Hình ảnh Chức năng tạm dừng: Sáu chế độ hình ảnh. Ảnh đóng băng rất hữu ích trong khi thuyết trình mà người sử dụng cần phải xem xét các tài liệu khác trên màn hình máy tính của họ mà không có khán giả xem nhận thức được. Đóng băng các hình ảnh hiện tại và người dùng có thể sử dụng máy tính của mình một cách độc lập của màn hình từ máy chiếu.

-22 ngôn ngữ: Anh, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nga, Hà Lan, Na Uy, Thụy Điển, Thái, tiếng Ả Rập, Thổ Nhĩ Kỳ, Ba Lan, Việt Nam, tiếng Farsi, tiếng Phần Lan, Indonesia, Hungary.

-Chế độ tự động mờ
Tự động đầu vào tìm kiếm
Tìm kiếm tự động phát hiện đầu vào mà đầu vào có một tín hiệu đến và tự động chuyển sang nó. Điều này làm cho nó dễ dàng hơn cho người dùng để thiết lập thiết bị trình chiếu trước khi đưa ra một bài thuyết trình.

-Tắt và Go: Vào cuối của một bài thuyết trình, người dùng có thể tắt nguồn điện để chiếu ngay lập tức, thay vì đi qua một điện xuống chu kỳ.

-Direct Power On / Off: Với chức năng này, không có cần phải đi qua chế độ chờ khi powering lên máy chiếu. Máy chiếu có thể được thiết lập để kích hoạt ngay sau khi điện được cung cấp.

-Âm thanh Switcher sở: Để tránh sự cần thiết cho một bộ chuyển đổi âm thanh riêng biệt, máy chiếu có thể được sử dụng để lựa chọn giữa hai nguồn âm thanh, định tuyến họ thông qua một đầu ra âm thanh biến với hệ thống khuếch đại phòng.

-Zoom kỹ thuật số
Với zoom kỹ thuật số, người dùng có thể phóng to một khu vực được lựa chọn một hình ảnh máy tính có nguồn gốc trên màn hình lên đến 4 lần. Được xây dựng trong các biện pháp an ninh. Các máy chiếu có một gói các biện pháp an ninh, bao gồm cả bảo vệ mật khẩu và các điểm vật lý neo chống trộm.

Thông Số Kỹ Thuật
Giá sản phẩm

CHƯA BAO GỒM VAT (10%)

Bảo hành

24 tháng

Đánh giá