Giới thiệu Công Ty | Tin Tức | Bảo Hành Điện Tử | Tuyển dụng | Liên hệ
3.900.000 đ
Trang chủ » Thiết bị văn phòng » Máy hủy tài liệu

Máy hủy tài liệu EBA 1120S

Thương hiệu: EBA
SKU: 1120S
Rating 0 Bình luận
3.900.000 đ
Tình trạng:
  Còn hàng
Giá sản phẩm
[Chưa có thuế VAT]. [10 %]
  Khuyến mại
  Khuyến mại
  •  
  Khuyến mại
  •  
Gọi cho tôi
Đang xử lý...

Ngày nay, máy hủy tài liệu không còn là một thiết bị xa lạ đối với các cơ quan tổ chức, doanh nghiệp. Việc bảo mật tài liệu rơi vào tay đối thủ cạnh tranh hay kẻ gian là một điều tối quan trọng với việc kinh doanh trong bối cảnh thị trường khắc nghiệt hiện tại.

Việc bảo mật tài liệu, tránh không để các thông tin nhạy cảm như công thức, bí quyết, các giấy tờ chứng từ thuế, tài liệu tài khoản ngân hàng… rơi vào tay đối thủ cạnh tranh hay kẻ gian là một điều tối quan trọng với việc kinh doanh trong bối cảnh thị trường khắc nghiệt hiện tại. Vì thế, nhu cầu của các tổ chức doanh nghiệp, văn phòng đối với máy hủy tài liệu ngày càng cao. Tuy nhiên, chọn mua và sử dụng máy hủy tài liệu như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất thì không phải ai cũng nắm rõ. Bài viết này cung cấp một số thông tin về máy hủy tài liệu để các bạn tham khảo.

Máy hủy tài liệu có cấu tạo như một chiếc thùng chứa giấy vụn có các lưỡi dao ở phía trên được sắp xếp với nhau để có thể cắt vụn giấy tờ, tài liệu hay thậm chí cả đĩa CD, USB thành dạng sợi hoặc dạng vụn. Chiếc máy hủy giấy đầu tiên được phát minh vào năm 1935 tại Đức do một người tên là Adolf Ehinger, dựa trên cấu tạo của chiếc máy cắt mỳ ống vận hành bằng tay, giấy được cho vào máy và các lưỡi dao quay thủ công bằng tay cắt chúng thành những dải giấy nhỏ như mỳ ống.

Máy hủy tài liệu ngày nay được chia làm 2 loại: hủy vụn và hủy sợi. Máy hủy sợi cắt tài liệu thành các sợi giấy nhỏ. Nhìn chung, loại các loại máy hủy sợi thường vận hành nhanh hơn, ít có những yêu cầu phức tạp về bảo trì, và có giá thành rẻ hơn. Các dòng máy hủy tài liệu thành sợi khác nhau về công suất, dung tích thùng chứa và tùy loại có thêm chức năng hủy CD, thẻ tín dụng, kim bấm…

b

Máy hủy tài liệu EBA 1120S

Thông tin sản phẩm:

-Kiểu hủy : sợi, kích cỡ 4 mm 

-Mức độ an toàn : level 2 

-Số tở hủy : 10-12 tờ (A4, định lượng 70g/m2) 

-Miệng cắt giấy : 220 mm 

-Thùng đựng giấy 20 lít 

-Hủy được kim bấm, kim kẹp 

-Tự động tắt máy khi thùng giấy đầy

.- Độ tự động chờ, tự khởi động.

-Chế độ tự bảo vệ động cơ của máy

 -Máy hủy hàng đầu của Đức

-Màu sắc: Trắng

*Lưu ý sau khi sử dụng máy hủy tài liệu:

Thường xuyên kiểm tra thùng chứa rác hủy, nếu đầy thì đổ đi và vệ sinh thùng chứa. Đa số máy hủy tài liệu đều ngừng hoạt động khi thùng chứa rác đầy đồng thời có thông báo trên bảng điều khiển. Thông thường máy hoạt động theo cơ chế tự động (tự khởi động khi đút giấy vào khe hủy) vì vậy sau khi sử dụng máy hủy tài liệu bạn cần rút ổ cắm và nguồn điện đề phòng trẻ em hoặc vật nuôi tới gần có thể gây nguy hiểm.

Thông Số Kỹ Thuật
Giá sản phẩm

CHƯA BAO GỒM VAT (10%)

Bảo hành

12 tháng

Đánh giá