Giới thiệu Công Ty | Tin Tức | Bảo Hành Điện Tử | Tuyển dụng | Liên hệ
5.084.000 đ
Trang chủ » Thiết bị văn phòng » Máy hủy tài liệu

Máy huỷ tài liệu GBC 950S

Thương hiệu: GBC
SKU: 950S
Rating 0 Bình luận
5.084.000 đ
Tình trạng:
  Còn hàng
Giá sản phẩm
[Chưa có thuế VAT]. [10 %]
  Khuyến mại
  Khuyến mại
  •  
  Khuyến mại
  •  
Gọi cho tôi
Đang xử lý...

Một trong các phòng ban chứa nhiều giấy tờ quan trọng nhất của công ty đó là phòng kế toán tái chính. Vì vậy việc trang bị cho phòng kế toán một chiếc máy hủy giấy, máy hủy giấy tờ bảo mật để hủy những tài liệu chứa thông tin quan trọng để bảo mật thông tin của cơ quan doanh nghiệp khỏi đối thủ cạnh tranh luôn được các nhà quản lý. Nhưng việc sử dụng máy hủy tài liệu sao cho hiệu quả, bền và ổn định lại không hề dễ dàng với nhiều người. Bài viết này sẽ giúp bạn sử dụng hiệu quả nhất.

1879_chi_tiet_29_860_may_huy_tai_lieu_gbc_950s

Máy huỷ tài liệu GBC 950S

Thông tin sản phẩm:

-Dùng cho cá  nhân

-Có chức năng trả ngược khi kẹt giấy

– An toàn tối đa cho người sử dụng 

– Công suất hủy : 7 tờ 

– Kích cở hủy : 4 mm 

– Kiểu hủy :Sợi

– Tốc độ cắt : 2 m/phút

-Kích cỡ cắt: 235mm

– Hùy được kim kẹp, kim bấm, thẻ tín dụng.

*Sử dụng máy hủy tài liệu đúng cách nhất:

1. Giai đoạn trước khi đưa vào sử dụng

Đầu tiên bạn cần đọc kỹ các hướng dẫn sử dụng máy hủy tài liệu của nhà sản xuất, hoặc bạn có thể hỏi các nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng về tác dụng của các nút điều khiển, nguồn điện sử dụng, chất liệu và số lượng giấy giới hạn của máy…..

Bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng toàn bộ máy hủy tài liệu xem có vật lạ hoặc bụi bẩn mắc vào lưỡi cắt không, sau đó đóng kín thùng rác. Kiểm tra sự an toàn của ổ cắm và dây phích kết nối với máy.

Một chú ý quan trọng khác là bạn nên đặt máy hủy tài liệu cách tường khoảng 15cm, đặt nơi bằng phẳng, khô thoáng và không để gần những chất dễ gây cháy nổ.

2. Giai đoạn vận hành máy

Ở giai đoạn này, bạn cần phân loại ghim kẹp và giấy hủy. Trong quá trình vận hành nếu vỡ bánh răng bạn sẽ phải thay thế bằng bánh răng cao cấp có giá thành rất đắt, đặc biệt là dòng máy nhập khẩu của Châu Âu.

Một số dòng máy hủy tài liệu có trang bị thêm nút trả ngược khi máy bị kẹt giấy hoặc hủy nhầm chỉ cần nhấn nút này, giấy sẽ được trả ngược lại.

Bạn cần lưu ý theo thông số kỹ thuật của hầu hết máy hủy tài liệu thì thời gian hủy liên tục của máy khoảng 15 đến 30 phút. Bạn nên để máy nghỉ từ 5 đến 10 phút rồi mới tiếp tục sử dụng để tránh bị tình trạng máy bị nóng và gây cháy motor.

Trang phục của bạn khi sử dụng máy hủy tài liệu cũng đặc biệt cần chú ý. Bạn không nên mặc quần áo rộng , đeo trang sức…Lưu ý buộc gọn caravat, khăn quàng, trang sức…trước khi sử dụng máy và tránh để tay gần lưỡi cắt của máy vì có thể bị máy cuốn vào gây tai nạn.

3. Sau khi sử dụng

Thường xuyên kiểm tra thùng chứa rác hủy, nếu đầy thì đổ đi và vệ sinh thùng chứa. Đa số máy hủy tài liệu đều ngừng hoạt động khi thùng chứa rác đầy đồng thời có thông báo trên bảng điều khiển. Thông thường máy hoạt động theo cơ chế tự động (tự khởi động khi đút giấy vào khe hủy) vì vậy sau khi sử dụng máy hủy tài liệu bạn cần rút ổ cắm và nguồn điện đề phòng trẻ em hoặc vật nuôi tới gần có thể gây nguy hiểm.

Thông Số Kỹ Thuật
Giá sản phẩm

CHƯA BAO GỒM VAT (10%)

Bảo hành

12 tháng

Đánh giá