Giới thiệu Công Ty | Tin Tức | Bảo Hành Điện Tử | Tuyển dụng | Liên hệ
Máy huỷ tài liệu KOBRA 240SS4 Turbo
Máy huỷ tài liệu KOBRA 240SS4 Turbo
13.850.000 đ
Trang chủ » Thiết bị văn phòng » Máy hủy tài liệu

Máy huỷ tài liệu KOBRA 240SS4 Turbo

Thương hiệu: KOBRA
SKU: 240SS4 turbo
Rating 0 Bình luận
13.850.000 đ
Tình trạng:
  Còn hàng
Giá sản phẩm
[Chưa có thuế VAT]. [10 %]
  Khuyến mại
  Khuyến mại
  •  
  Khuyến mại
  •  
Gọi cho tôi
Đang xử lý...

Hiện nay, máy hủy tài liệu được sử dụng nhiều tại các văn phòng, doanh nghiệp…Ngoài việc bảo vệ các thông tin quan trọng của doanh nghiệp khỏi đối thủ cạnh tranh nó còn góp phần vào việc làm cho văn phòng chở nên gọn gàng, sạch sẽ. Vai trò của máy hủy ngày càng quan trọng nhưng sử dụng máy hủy tài liệu như thế nào cho đúng và được bền lâu thì không phải ai cũng lắm rõ vì vậy trong bài viết này chúng tôi nhà phân phối máy hủy tài liệu hàng đầu Việt Nam sẽ đưa ra một số lưu ý khi sử dụng.

Lần đầu tiên sử dụng bất kỳ một thiết bị, sản phẩm nào bạn cũng cần phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất hoặc hỏi kỹ tư vấn viên bán hàng về những tính năng,công dụng, chức năng của từng bộ phận. Đối với máy hủy tài liệu cũng vậy, trước khi sử dụng bạn cần nhờ nhân viên bán hàng, tư vấn cách sử dụng, tính năng của từng nút điều khiển, chất liệu và số lượng giấy mà máy có khả năng hủy, nguồn điện sử dụng…

Sau đó bạn cần kiểm tra toàn bộ máy xem có bụi bẩn hay những vật lạ mắc vào lưỡi cắt không, sau đó đóng kín thùng rác. Kiểm tra an toàn của dây phích và ổ cắm kết nối với máy. Cũng như các thiết bị điện khác, bên đặt máy cách tường 10 15cm, ở những nơi khô thoáng, bằng phẳng để giảm độ rung khi chạy, không để gần những chất dễ gây cháy nổ.

Trong khi sử dụng việc đầu tiên bạn cần làm là phân loại giấy hủy, ghim kẹp, CD, DVD…Việc làm này nhằm tránh những máy không có chức năng hủy ghim, đĩa CD, DVD nếu vô tình cho những vật dụng máy không có khả năng hủy vào sẽ làm hỏng bánh răng và dao cắt, lúc đó việc thay thế sẽ rất tốn kém.

Trong khi hủy nếu bị kẹt giấy, hay hủy nhầm một số dòng máy hủy tài liệu được trang bị nút trả ngược, bạn chỉ cần nhấn nút, giấy sẽ được trả ngược lại

Trên bảng thông số kỹ thuật của tất cả các máy hủy đều ghi rõ thời gian hủy liên tục của máy và bạn phải lưu ý điều này để đảm bảo tuổi thọ của máy.

Sau khi sử dụng: Kiểm tra thùng chứa rác hủy, nếu đầy thì đổ và vệ sinh thùng chứa. Hầu hết các máy hủy đều ngừng hoạt động và có thông báo trên bảng điều khiển khi thùng chứa rác hủy đầy. Thông thường, máy hoạt động theo cơ chế tự động tự khởi động khi đút giấy vào khe hủy, do đó, sau khi dùng nên rút ổ cắm hoặc tắt chế độ tự động đề phòng trẻ em hay vật nuôi tới gần, có thể gây nguy hiểm. Thường xuyên bảo dưỡng máy, sẽ giúp cho máy bền và tốt.

may-huy-tai-lieu-kobra-240ss4-turbo-02

Máy huỷ tài liệu KOBRA 240SS4 Turbo

Thông số kỹ thuật:

-Giảm thiểu khí thải CO2

-Không tiêu hao điện năng ở chế độ chờ

-Hệ thống dây xích kéo và bánh răng

-Thùng giấy lấy ngang

-Huỷ được CD, đĩa mềm

– Kiểu huỷ: sợi, 3.9mm

– Khổ giấy huỷ: 240mm

– Công suất huỷ: 27-29tờ/A4, 70gsm

– Tốc độ huỷ:0.09m/giây  

– Dung tích thùng chứa: 35lít

– Kích thước máy (mm): 370x330x560/14kg.

Thông Số Kỹ Thuật
Giá sản phẩm

CHƯA BAO GỒM VAT (10%)

Bảo hành

12 tháng

Đánh giá