Giới thiệu Công Ty | Tin Tức | Bảo Hành Điện Tử | Tuyển dụng | Liên hệ
Máy hủy tài liệu Sillicon PS-890C
Máy hủy tài liệu Sillicon PS-890C
Trang chủ » Thiết bị văn phòng » Máy hủy tài liệu

Máy hủy tài liệu Sillicon PS-890C

Thương hiệu: Silicon
SKU: PS890C
Rating 0 Bình luận
Máy hủy tài liệu Sillicon PS-890C
Tình trạng:
  Còn hàng
Giá sản phẩm
[Chưa có thuế VAT]. [10 %]
  Khuyến mại
  Khuyến mại
  •  
  Khuyến mại
  •  
Gọi cho tôi
Đang xử lý...

Chọn mua máy hủy tài liệu như thế nào? Mua máy hủy tài liệu giúp ích được gì? Cách sử dụng như thế nào… Đó là những câu hỏi thường gặp khi muốn mua máy hủy tài liệu. Qua bài viết ngày hôm nay chắc chắn sẽ giúp bạn hiểu kas nhiều cách sử dụng máy hủy tài liệu tại văn phòng làm việc của bạn.

*Hướng dẫn sử dụng:

Để lựa chọn mua sắm một cách thông minh, bạn sẽ cần phải nhìn vào các yếu tố khác nhau để tìm thấy những gì phù hợp với nhu cầu của bạn:

– Giá cả: Quyết định ngân sách của bạn sẽ được mua máy hủy. Máy hủy tài liệu có rất nhiều mức giá tùy theo thương hiệu, chất lượng, mẫu mã, công suất… điều quan trọng đầu tiên là xác định số tiền bạn muốn chi tiêu. Máy hủy tài liệu giá rẻ thường là máy hủy sản xuất tại Trung quốc đa tính năng (ví dụ: hủy được nhiều tờ, hủy ghim, hủy đĩa CD) phù hợp với túi tiền nhiều đơn vị, không có nhu cầu hủy thường xuyên. .Máy hủy tài liệu có giá cao hơn thường là máy hủy được sản xuất tại Đức. Máy hủy tài liệu đắt hay rẻ phụ thuộc ½ vào tính năng, công suất của máy và ½ phụ thuộc vào xuất xứ của máy. Không hẳn phụ thuộc vào loại máy hủy sợi hay hủy vụn

– Tìm hiều công suất hủy (cắt) bạn mong muốn: Hầu hết các máy đều có khả năng hủy từ 10 – 50 trang trong một thời gian quy định, một số máy hủy có chức năng hủy ghim, thẻ tín dụng và ngay cả kẹp giấy. Nếu bạn có nhu cầu hủy các thứ đó khi đi mua nhớ tham khảo kĩ các tính năng này.

– Hãy xem xét thùng chứa cho tài liệu sẽ được tạo ra sau khi hủy, thùng chứa các mảnh giấy sau khi hủy của bạn phụ thuộc vào nhu cầu hủy giấy của bạn có nhiều không, có thường xuyên không? Nếu nhu cầu hủy nhiều bạn nên chọn máy hủy có công suất hủy lớn, thùng chứa rác to… Bạn có muốn tài liệu sợi hay sợi (thành dải) hoặc cắt thành những miếng siêu nhỏ (micro cut)? Máy hủy tài liệu dạng sợi sẽ tạo ra sợi hủy dọc theo chiều dài của tờ giấy, tuy nhiên chúng có thể chắp nối lại được thải sau hủy, nếu bạn muốn hủy tài liệu nhanh mà giấy tờ của bạn chỉ muốn hủy đi cho gọn không cần bảo mật nhiều thì nên chọn dòng hủy sợi. Máy hủy tài liệu cắt giấy vụn ra thành hình chữ nhật hoặc hình sợi kim cương do vậy thùng chứa có thể chứa nhiều hơn so với các máy hủy sợi, độ bảo mật thông tin cho bạn ở các máy hủy vụn là tuyệt đối.

– Xác định nhu cầu bảo mật của bạn và những kết quả mong muốn khi hủy tài liệu của bạn. Bạn có muốn hủy thành sợi được dễ dàng tập hợp lại hay bạn muốn hủy vụn ra để tránh có thể bị ghép lại? Máy hủy sợi cung cấp mức độ bảo mật thấp nhất, trong khi các máy hủy siêu vụn (micro cut) cung cấp mức độ bảo mật cao nhất do khả năng tài liệu chia thành các mảnh rất nhỏ mà trống lại các nguy cơ nhằm phục hồi tài liệu.

– Cân nhắc tất cả những ưu và khuyết điểm của từng máy hủy. Điều này sẽ hỗ trợ bạn trong việc đưa ra một quyết định mua một máy cắt tập tin đó sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.

3358_ps_890c1

Máy hủy tài liệu Sillicon PS-890C

*Thông số kỹ thuật:

– Hủy 1 lần 20 tờ A4/70g

–  Độ ồn: < 55db

– Vụn thành mảnh: 2 x 10mm

– Hệ thống chống ồn thế hệ mới

– Có chức năng: Cắt CD/đĩa mềm/Card và kim bấm, ghim kẹp

–  Miệng cắt rộng: 230mm

– Tự khởi động, tốc độ: 6.0m/phút

– Chức năng trả giấy ngược

– Chức năng chống kẹt giấy

– Thùng giấy: 34 lít

–  Kích cỡ máy: 440 x 290 x730mm

– Thùng giấy mở ngang tiện lợi

– Hiển thị đèn Led

– Trọng lượng: 24,65kg

– Bảo hành: 1 năm thân máy và 5 năm cho dao cắt.

– Xuất xứ: Trung Quốc. 

 

Thông Số Kỹ Thuật
Giá sản phẩm

CHƯA BAO GỒM VAT (10%)

Bảo hành

12 tháng

Đánh giá