Giới thiệu Công Ty | Tin Tức | Bảo Hành Điện Tử | Tuyển dụng | Liên hệ
9.150.000 đ
Trang chủ » Thiết bị văn phòng » Máy hủy tài liệu

Máy hủy tài liệu ZIBA PC 417CD

Thương hiệu: Ziba
SKU: PC417CD
Rating 0 Bình luận
9.150.000 đ
Tình trạng:
  Hết hàng
Giá sản phẩm
[Chưa có thuế VAT]. [10 %]
Hãng sản xuât
: Ziba
Kiểu hủy
: vụn
Công suất
: 14-16 tờ
Tốc độ
: 6m/phút
Thùng chứa
: 42L
kích thước
: 450x390x702mm
Bảo hành
: 24 tháng ( dao cắt 5 năm )
  Khuyến mại
  Khuyến mại
  •  
  Khuyến mại
  •  
Gọi cho tôi
Đang xử lý...

Máy hủy tìa liệu ZIBA PC – 417CD loại máy hủy tài liệu chuyên dùng để hủy tài liệu thành những mảnh vụn nhỏ giảm bớt diện tích lưu trữ data dư thừa, hoặc tài liệu không dùng đến. Chuyên dùng cho các Văn Phòng, Công ty, hay Doanh nghiệp…

Lý do quý khách mua máy hủy tài liệu?

Máy hủy tài liệu (hay còn gọi là máy hủy giấy công nghiệp) có mặt trên thế giới từ khá lâu nhưng mới chỉ phổ biến tại Việt Nam vài năm. Trước đây thiết bị xa xỉ này chỉ được dùng tại các văn phòng chính phủ, cơ quan lớn. Nhưng với thời buổi hội nhập kinh tế hiện nay thì máy hủy tài liệu đang trở thành công cụ không thể thiếu cho các doanh nghiệp. Máy hủy tài liệu giúp tiết kiệm thời gian, tăng năng suất loại bỏ giấy thải và đặc biệt là tính bảo mật cực cao so với việc cắt, xé. Hiện trên thị trường có rất nhiều loại máy hủy tài liệu với chức năng khác nhau, để chọn mua được một chiếc máy hủy tài liệu vừa đáp ứng yêu cầu mà không lãng phí thời gian suy nghĩ.

Giấy tờ sổ sách luôn là thứ chiếm nhiều diện tích nhất trong mọi văn phòng làm việc. Đối với những tài liệu quan trọng thì việc cất giữ bảo quản là điều tất yếu. Nhưng nếu với những tài liệu không cần dùng đến nữa? Thậm chí chúng còn nhiều hơn rất nhiều số cần cất giữ, chúng chiếm phần lớn diện tích của căn phòng, bạn lại không có thừa thời gian để dành cho việc sắp xếp chúng. Câu trả lời đơn giản là loại bỏ, nhưng với một doanh nghiệp công việc này lại không hề đơn giản một chút nào vì nó liên quan đến vấn đề bảo mật thông tin công ty, tránh coppy bản quyền, tiết lộ số liệu… Nếu là ngày xưa, để bảo mật thông tin thư từ chiến sự ông cha ta thường có một cái lò đốt trên bàn làm việc. Cho đến bây giờ thì nó vẫn còn nguyên giá trị, tuy nhiên chúng ta dùng nó để đốt vàng mã. Có một thiết bị có thể giải quyết vấn đề trên, nhanh chóng bảo mật tiện lợi, loại bỏ số lượng lớn cùng một lúc, loại bỏ liên tục không ngừng nghỉ đó là máy hủy tài liệu.

Thông tin sản phẩm:

may-huy-tai-lieu-ziba-pc-417cd-90

Máy hủy tài liệu ZIBA PC – 417CD

Kiểu hủy: hủy thành mảnh vụn 2x10mm

Công suất hủy (70g A4): 14-16

Tốc độ hủy 6.0m/phút

Miệng cắt rộng: 220mm

Thùng giấy 42L

Tự khởi động

Ngưng khi kẹt giấy

Chức năng trả giấy ngược

Chức năng báo giấy đầy

Hủy CD/thẻ từ/kim bấm

Có bánh xe di chuyển dễ dàng

Kích thước 450x390x702mm

Bảo hành máy 02 năm

Bản hành dao cắt 07 năm.

 

Thông Số Kỹ Thuật
Hãng sản xuât
: Ziba
Kiểu hủy
: vụn
Công suất
: 14-16 tờ
Tốc độ
: 6m/phút
Thùng chứa
: 42L
kích thước
: 450x390x702mm
Bảo hành
: 24 tháng ( dao cắt 5 năm )
Đánh giá