Giới thiệu Công Ty | Tin Tức | Bảo Hành Điện Tử | Tuyển dụng | Liên hệ
Máy khoan pin cầm tay Nikawa NK-M12SM
Máy khoan pin cầm tay Nikawa NK-M12SM
Trang chủ » CÔNG CỤ, DỤNG CỤ » Dụng cụ cầm tay

Máy khoan pin cầm tay Nikawa NK-M12SM

Thương hiệu: Nikawa
SKU: Nikawa NK-M12SM
Rating 0 Bình luận
Máy khoan pin cầm tay Nikawa NK-M12SM
Tình trạng:
  Hết hàng
Giá sản phẩm
[Chưa có thuế VAT]. [10 %]
  Khuyến mại
  Khuyến mại
  •  
  Khuyến mại
  •  
Gọi cho tôi
Đang xử lý...

Máy khoan pin cầm tay Nikawa NK-M12SM chính hãng Nhật Bản là Model mới nhất năm 2020 cho dòng dụng cụ cầm tay, sản phẩm có nhiều cải tiến nổi bật so với các model ra đời trước đó.

Sản phẩm được thiết kế theo công nghệ tiêu chuẩn kỹ thuật của Đức, với sự cải tiến công nghệ vượt trội mang đến hiệu suất làm việc cao, từ đó đáp ứng nhu cầu công việc của bạn kể cả những công việc nặng tới những công việc gia đình.

Đặc điểm nổi bật của máy khoan pin cầm tay Nikawa NK-M12SM:

Sử dụng được trên nhiều chất liệu khác nhau

Có thiết kế hợp lý, tay cầm chắc chắn đảm bảo an toàn sử dụng

Má đỡ đấm sau giúp khoan gỗ, tường gạch và thép an toàn

Sản phẩm có hiệu suất hoạt động cao.

Khoan trên nhiều chất liệu:

Máy khoan pin cầm tay Nikawa NK-M12SM được cải tiến với tốc độ không tải 350/1200 vòng/phút giúp công việc thực hiện nhanh chóng. Với cấu tạo trên bạn có thể sử dụng máy khoan pin cầm tay trên nhiều bề mặt chất liệu như gỗ, tường gạch, sắt mỏng. Đặc biệt mũi khoan có thể dễ dàng tháo lắp phù hợp với mục đích công việc của bạn.

Máy khoan pin không dây cầm tay Nikawa NK-M12SMCó khả năng khoan tối đa trên gỗ: 29mm, đường kính khoan tối đa trên thép: 10mm. Sản phẩm được thiết kế chắc chắn có đế dựng máy khoan giúp máy khoan đứng vững.

Thiết kế phù hợp:

Trọng lượng máy nhẹ 1kg điều này rất thích hợp cho việc di chuyển đặc biệt là máy sử dụng pin nên việc di chuyển lại càng dễ dàng hơn. Máy nhẹ nên bạn có thể sử dụng trong các công việc có tầm cao qua đầu.
Máy khoan pin cầm tay Nikawa NK-M12SM có thiết kế màu xanh cam khỏe khoắn, đảm bảo vệ sinh, và dễ che đi chất bẩn khó chùi tạo độ mới cho sản phẩm.

Hiệu suất hoạt động cao:

Máy hoạt động với công suất mạnh mẽ có khả năng điều khiển tốc độ giúp máy đạt hiệu suất cao khi làm việc, tiết kiệm thời gian.

Bền bỉ tiết kiệm pin:

Máy khoan pin cầm tay Nikawa NK-M12SM sử dụng pin Li-ion với công nghệ bảo vệ pin dòng pin chuyên sử dụng cho các smartphone hiện nay. Pin có khả năng tản nhiệt tốt, làm mát máy ngay cả khi vận hành liên tục giúp tăng tuổi thọ cho máy.

Sản phẩm máy khoan không dây Nikawa Nikawa NK-M12SM chạy pin kết hợp hai trong một giúp người dùng thoải mái khi làm việc cũng tiết kiệm chi phí cũng như không gian làm việc hiệu quả, nhanh chóng khi sử dụng.

Đặc biệt model NK-M12SM có tốc độ sạc pin nhanh gấp 2 lần model NK-M12S trước đó, giúp bạn có thể nhanh chóng làm việc ngay.

Xem thêm: Máy khoan pin Nikawa 18V M18SM

 

Thông Số Kỹ Thuật
Giá sản phẩm

CHƯA BAO GỒM VAT (10%)

Đánh giá
 
 
 
 
 
Sản Phẩm Cùng Thương Hiệu
Kìm nhọn Fujiya AR-150S
Kìm cắt dây thép Fujiya HWC-6
Kéo tỉa cây Bonsai Nhật Bản Fujiya FBH-05
Kìm cắt kỹ thuật lưỡi tròn Fujiya 770-175
Kìm cắt kỹ thuật lưỡi tròn Fujiya 770-200