Giới thiệu Công Ty | Tin Tức | Bảo Hành Điện Tử | Tuyển dụng | Liên hệ
Trang chủ » Tin tức

Mua Sắm Xanh Cùng Với Xe Kéo Hàng Đi Chợ Dành Cho Chị Em Phụ Nữ

  Thứ Tư, 09/03/2022 | 17:15 GMT+7

Bạn có biết? Mỗi năm, tổng lượng chất thải rắn sinh hoạt của cả nước gần 16 triệu tấn. Riêng lượng rác thải nhựa thải ra mỗi ngày ước tính khoảng gần 18 nghìn tấn và nằm trong số 5 quốc gia xả rác hàng đầu ra biển, với khối lượng khoảng 1,8 triệu tấn mỗi năm (theo thống kê của Bộ Xây dựng). Chúng ta có giúp đỡ được gì cho môi trường sống chỉ với chiếc xe kéo hàng đi chợ ?

Mua Sắm Xanh Cùng Với Xe Kéo Hàng Đi Chợ Dành Cho Chị Em Phụ Nữ

Bạn – tôi – chúng ta đều cần có trách nhiệm

Mua Sắm Xanh Cùng Với Xe Kéo Hàng Đi Chợ Dành Cho Chị Em Phụ Nữ

Hãy thử nhớ lại!

Có khi nào đi chợ mà bạn không khệ nệ tay xách nách mang những túi nilon đựng đồ?

Có khi nào bạn không xin thêm cái túi nilon đựng thêm cho chắc chắn?

Có khi nào bạn thẳng tay vứt những chiếc túi nilon mới dùng một lần vào sọt, thậm chí còn không buồn phân loại rác?

Việt Nam là 1 trong 5 quốc gia hàng đầu phải chịu trách nhiệm cho khoảng 13 triệu tấn nhựa được thải ra đại dương/năm. Nếu trung bình 10% số lượng chất thải nhựa và túi nilon không được tái sử dụng mà thải bỏ hoàn toàn, lượng chất thải nhựa và túi nilon thải bỏ ở Việt Nam sẽ xấp xỉ 2,5 triệu tấn/năm. Con số ấy lại gia tăng nhanh chóng theo từng năm và nước ta đang cận kề thảm họa “ô nhiễm trắng”.

Thay vì phải bịt mũi khi đi qua những đống rác thải chất chồng chưa được xử lý; phải lo lắng về những chất độc hại gây ung thư từ túi nilon; phải nhìn những sinh vật biển bủa vây trong những cơn sóng rác, tại sao chúng ta không hành động ngay từ hôm nay? Hành động nhỏ nhưng ý nghĩa lớn. Thay đổi từ những điều nhỏ nhặt nhất như thói quen mua sắm cho gia đình của bạn với chiếc xe kéo hàng đi chợ!

Sống thân thiện với môi trường cùng xe kéo hàng đi chợ

Mua Sắm Xanh Cùng Với Xe Kéo Hàng Đi Chợ Dành Cho Chị Em Phụ Nữ

Xe kéo hàng đi chợ ngày càng được nhiều chị em phụ nữ sử dụng, xuất phát từ mục đích giảm tải bớt sức lực để mang khối lượng hàng hóa mua sắm về nhà. Bạn không cần phải treo trên tay những túi đồ nặng trịch, quai túi siết chặt khiến tay bạn bị đau. Thay vào đó, lượng túi nilon có thể được giảm thiểu. Những hộp thủy tinh, hộp đựng thức ăn cũng có thể dễ dàng xếp gọn vào bên trong giỏ xe. 

Nhẹ nhàng, không nhiều công sức xách đồ mà bạn vẫn có thể kiểm soát các bé không chạy lung tung khi đi chợ cùng. Thói quen đi chợ gần nhà vào sáng sớm sẽ trở nên thú vị hơn, khi mà bạn vừa mua được thực phẩm tươi ngon, vừa kết hợp đi bộ tập thể dục nâng cao sức khỏe.

Chia sẻ thói quen đi chợ tích cực với chiếc xe kéo hàng để chung tay bảo vệ môi trường nhé!

Có những loại xe kéo hàng đi chợ nào?

Mua Sắm Xanh Cùng Với Xe Kéo Hàng Đi Chợ Dành Cho Chị Em Phụ Nữ

Có 2 mẫu xe kéo phổ biến mà bạn có thể thấy: Loại có sẵn giỏ đựng và loại chỉ có sàn đựng

1. Loại chưa có sẵn giỏ

Bạn có thể tự tay thiết kế giỏ theo ý thích của mình. Điểm bất tiện ở loại xe này là bạn sẽ phải tháo ra, lắp vào thường xuyên nếu muốn cất trữ hoặc vệ sinh. Nếu “chế” không khéo, độ chắc chắn của giỏ sẽ không đảm bảo.

2. Loại có sẵn giỏ đựng

Bạn sẽ thuận tiện hơn rất nhiều bởi chúng được thiết kế có thể chịu lực và gập gọn, tiết kiệm không gian cũng như đảm bảo an toàn cho nhà có trẻ nhỏ.

Xu hướng sống xanh không còn quá xa lại với cuộc sống hiện đại ngày nay. Đừng để hàng ngày bạn phải nhận những thông tin, bài báo về vấn nạn tiêu cực của môi trường. Thay vào đó, thay đổi những điều nhỏ nhặt như dùng xe kéo hàng đi chợ thay vì sử dụng túi nilon, để cảm nhận sự biến chuyển tích cực. Trước hết là trách nhiệm với chính cuộc sống của chúng ta, chứ chưa nói đến việc sửa lỗi với mẹ thiên nhiên.

Tham khảo bài viết: Top 3 xe kéo hàng đi chợ giá rẻ cho chị em phụ nữ

Ý kiến về: Mua Sắm Xanh Cùng Với Xe Kéo Hàng Đi Chợ Dành Cho Chị Em Phụ Nữ
Tin Nổi Bật
 • Một số xe đẩy hàng giá rẻ hiện nay trên thị trường hà nội
  Một số xe đẩy hàng giá rẻ hiện nay trên thị trường hà nội Hiện nay việc nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại các nơi ngày càng nhiều, hầu như phải chuyển hàng liên tục nhiều tiếng đồng hồ. Chính vì thế một số xe đẩy hàng giá rẻ hiện nay rất được người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng phổ biến. Ở các văn phòng toà nhà, các kho bãi, xưởng xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn, các cá nhân gia đình thì việc sử dụng chiếc xe đẩy hàng trở nên hữu ích và thuận tiện rất nhiều.
 • Xe đẩy hàng tải trọng 150kg trở xuống dùng cho gia đình
  Xe đẩy hàng tải trọng 150kg trở xuống dùng cho gia đình Xe đẩy hàng tải trọng 150kg là được rất nhiều gia đình, cá nhân sử dụng. Loại xe đẩy 4 bánh này vừa có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ mà giá thành cũng rẻ nữa nên nhiều người có khả năng mua được chiếc xe đẩy này. Dưới đây là bài chia sẻ xe đẩy hàng tải trọng 150kg trở xuống dùng cho gia đình.
 • Thang nhôm ghế thắp hương an toàn cho cả người lớn tuổi
  Thang nhôm ghế thắp hương an toàn cho cả người lớn tuổi Không chỉ hỗ trợ người dùng sửa chữa, dọn dẹp ở những vị trí trên cao. Thang nhôm ghế còn được sử dụng với mục đích hỗ trợ thắp hương, an toàn cho cả người lớn tuổi sử dụng.
 • Top 5 thương hiệu đồng hồ nước sinh hoạt dùng cho gia đình
  Top 5 thương hiệu đồng hồ nước sinh hoạt dùng cho gia đình Đồng hồ nước sinh hoạt là thiết bị không thể thiếu ở mỗi hộ gia đình, chung cư,… Tuy nhiên, người dùng vẫn chưa biết cách chọn mua đồng hồ nước sao cho phù hợp. Do trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều thương hiệu đồng hồ nước với xuất xứ và giá cả khác nhau. Bài viết này sẽ giới thiệu top 5 thương hiệu đồng hồ nước sinh hoạt dùng cho gia đình.
 • Thợ sửa chữa điều hòa nên dùng thang nhôm nào?
  Thợ sửa chữa điều hòa nên dùng thang nhôm nào? Công việc sửa chữa điều hòa đòi hỏi phải leo trèo nhiều. Vì thế, một chiếc thang nhôm tốt là rất cần thiết đối với công việc này. Vậy thợ sửa chữa điều hòa nên sử dụng loại thang nhôm nào?
 • Sau thời gian dài sử dụng, thang nhôm cần được “khám bệnh”
  Sau thời gian dài sử dụng, thang nhôm cần được “khám bệnh” Trong quá trình dài sử dụng, thật khó tránh khỏi thang gặp vấn đề, bị lỗi. Cùng tìm hiểu những lỗi hay gặp và cách khách phục lỗi ở thang nhôm nhé.
Tin Xem Nhiều
 • Thợ sửa chữa điều hòa nên dùng thang nhôm nào?
  Thợ sửa chữa điều hòa nên dùng thang nhôm nào? Công việc sửa chữa điều hòa đòi hỏi phải leo trèo nhiều. Vì thế, một chiếc thang nhôm tốt là rất cần thiết đối với công việc này. Vậy thợ sửa chữa điều hòa nên sử dụng loại thang nhôm nào?
 • Thang nhôm ghế thắp hương an toàn cho cả người lớn tuổi
  Thang nhôm ghế thắp hương an toàn cho cả người lớn tuổi Không chỉ hỗ trợ người dùng sửa chữa, dọn dẹp ở những vị trí trên cao. Thang nhôm ghế còn được sử dụng với mục đích hỗ trợ thắp hương, an toàn cho cả người lớn tuổi sử dụng.
 • Công dụng máy lọc không khí không phải ai cũng biết
  Công dụng máy lọc không khí không phải ai cũng biết Chiếc máy lọc không khí đã không còn xa lạ với người Việt. Đặc biệt ở các thành phố lớn thì tình trạng ô nhiễm của khói bụi, khí thải độc hại, vi khuẩn… ngày càng gia tăng. Do đó, nhu cầu sử dụng máy lọc không khí cũng ngày một tăng mạnh. Dưới đây là 05 công dụng lớn của máy lọc không khí đối với sức khoẻ.
 • Thương hiệu thang rút đôi được chọn dùng nhiều nhất
  Thương hiệu thang rút đôi được chọn dùng nhiều nhất Nhắc đến thang nhôm ai cũng biết đó là thiết bị hỗ trợ chiều cao trong công việc và gia đình. Chính vì vậy, ngày nay thang nhôm dần trở nên phổ biến và hữu dụng hơn bao giờ hết. Hiện nay, thang nhôm có nhiều mẫu mã, kiểu dáng như thang ghế, thang rút đơn, thang đa năng… Đặc biệt là thang rút đôi được dùng trong gia đình cũng như trong công trình rất nhiều. Với top 2 thương hiệu thang rút đôi được nhiều gia đình và công trình ưa chuộng.
 • Hướng dẫn sử dụng máy hút ẩm dân dụng Dorosin
  Hướng dẫn sử dụng máy hút ẩm dân dụng Dorosin Máy hút ẩm dân dụng Dorosin đã không còn xa lạ gì với gia đình Việt Nam. Với thiết kế thanh lịch, nhỏ gọn cùng với công suất mạnh mẽ và khả năng hút ẩm vượt trội. Máy đã chiếm được lòng tin của người tiêu dùng. Nhưng bên cạnh đó, máy hút ẩm có rất nhiều ứng dụng khác nhau mà có thể bạn chưa biết. Maxbuy sẽ chia sẻ cho bạn hướng dẫn sử dụng máy hút ẩm Dorosin.
 • Làm mát nhà xưởng với điều hòa di động Dorosin
  Làm mát nhà xưởng với điều hòa di động Dorosin Với không gian làm việc rộng lớn cùng nhiều máy móc, công nhân hoạt động liên tục trong thời gian dài. Nhà xưởng, nhà máy thường bị nóng lên nhiều, đặc biệt vào những ngày nắng nóng. Vì vậy nhu cầu tìm kiếm giải pháp làm mát được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu phương án làm mát nhà xưởng với điều hòa di động Dorosin.