Giới thiệu Công Ty | Tin Tức | Bảo Hành Điện Tử | Tuyển dụng | Liên hệ
Trang chủ » Tin tức

Quay trở lại trạng thái bình thường mới – Tác dụng máy lọc không khí thể hiện rõ hơn

  Thứ Năm, 10/03/2022 | 07:23 GMT+7

Hiện nay nhà nước đã ban hành trạng thái bình thường mới. Việc chuyển từ chống dịch chuyển sang tình trạng bình thường mới là một bước tiến lớn. Bình thường mới là việc người dân dần thích ứng với dịch bệnh nhưng không có nghĩa là mọi người lơ là phòng chống dịch. Phòng chống dịch đến từ những việc nhỏ nhất như đeo khẩu trang, khử khuẩn,… Hoặc sử dụng máy lọc không khí với tác dụng giảm thiểu lây lan dịch bệnh.

Hiểu đúng về bình thường mới

Trạng thái bình thường mới là một thuật ngữ được sử dụng trong kinh doanh. Thuật ngữ này đề cập tới tình hình kinh tế sau khủng hoảng tài chính toàn cầu 2007-2008. Giờ đây thuật ngữ được sử dụng trong thời điểm đại suy thoái và đại dịch covid-19. “Bình thường mới” được sử dụng rộng rãi để nói đến một thứ bất thường nhưng lại trở nên bình thường sau đó. Trong đại dịch Covid-19, cụm từ “trạng thái bình thường mới” được dùng để đề cập đến sự thay đổi hành vi con người sau đại dịch.

xã hội bình thường mới

 

Trạng thái bình thường mới trên thế giới

Trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, nhiều nước đã áp dụng những biện pháp linh hoạt để thích ứng với điều kiện bình thường mới. Mô hình mở cửa dần dần, từng bước và có cân nhắc cẩn trọng được áp dụng khá rộng rãi. Các nước không mở cửa hoàn toàn ngay lập tức mà chia theo từng giai đoạn. Nhiều nước áp dụng chính sách phân chia khu vực dân cư theo “bản đồ sắc màu” dựa trên tình hình dịch bệnh. Chính phủ các nước còn ưu tiên sử dụng dịch vụ công những người nghiêm túc chấp hành tiêm chủng.

Xu thế tiêu dùng, lao động của con người đã thay đổi cho phù hợp với tình hình bình thường mới. Sống chung an toàn với COVID-19 cũng khiến con người thay đổi tư duy và lối sống. “Chìa khóa” để hướng tới cuộc sống bình thường chính là tiêm chủng đại trà.

Tại Châu Âu

Tại Mỹ và các nước châu Âu, giấy chứng nhận tiêm chủng gần như trở thành “tấm vé” để người dân tham gia các hoạt động công cộng. Từ 1/7, các nước Liên minh châu Âu (EU) triển khai chứng nhận kỹ thuật số COVID-19 chung. Chứng nhận này tạo điều kiện cho người dân đi lại trong khối thuận tiện hơn.

thế giới bình thường mới

 

Châu Á

Tương tự, các nước châu Á – Thái Bình Dương cũng học tập Châu Âu. Trong đó có Australia, New Zealand, Singapore, Hàn Quốc áp dụng “Zero COVID” và kiểm soát dịch khá thành công. Hiện nay các nước cũng đã chuyển hướng sang “thích nghi, phát triển và sống chung lâu dài với COVID-19”. Với tỷ lệ tiêm chủng cao, việc mở cửa trở lại sẽ giúp khôi phục nền kinh tế đang suy thoái.

Châu Á bình thường mới

Tại Việt Nam

Chính phủ Việt Nam đã quyết định chuyển hướng kịp thời để ứng phó với dịch COVID-19. Đất nước chuyển từ phòng dịch sang vừa phòng, chống dịch, vừa khôi phục, phát triển kinh tế-xã hội. Nghị quyết Chính phủ về  “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19” được ban hành. Sau hơn 2 tháng triển khai, hiện tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát. Kinh tế dần phục hồi, có những khu vực đã có khởi sắc. Sản xuất công nghiệp phục hồi tại hầu hết các địa phương, nhất là khu vực phía Nam.

Việt Nam bình thường mới

 

Tác dụng máy lọc không khí với việc ngăn ngừa dịch bệnh

Để quay trở về trạng thái bình thường mới, người dân cần nghiêm túc tuân thủ các biện pháp phòng tránh dịch. Khuyến cáo người dân hạn chế ra đường và trang bị khẩu trang, sát khuẩn. Ngoài ra người dân nên sử dụng thêm thiết bị máy lọc không khí giúp giảm thiểu nguy cơ lây lan dịch bệnh.

CDC Hoa kỳ khuyến nghị, người dân nên sử dụng những thiết bị lọc không khí có màng lọc HEPA. Màng lọc này được đánh giá là hiện đại và tốt nhất hiện nay. Màng lọc này sẽ giúp giữ lại các hạt mà con người thở ra khi hô hấp, nói chuyện, ca hát, ho và hắt hơi. Trên thị trường có rất nhiều loại máy lọc không khí khác nhau. Sản phẩm có màng lọc HEPA đáp ứng được tiêu chuẩn Hoa Kỳ có thể kể đến máy lọc không khí Airko.

Máy lọc không khí Airko

 

Máy lọc không khí Airko

Máy lọc không khí Airko được sản xuất trên dây truyền hiện đại của Hàn Quốc với:

 • Màng lọc HEPA tân tiến nhất hiện nay giúp loại bỏ hầu hết tất cả vi rút, vi khuẩn và hạt vật chất có hại trong không khí.
 • Màng lọc than hoạt tính: Màng lọc giúp lọc và loại bỏ những mùi khó chịu cho ngôi nhà
 • Màng lọc bụi thô được lắp đặt ở vị trí đầu tiên trong hệ thống đa màng lọc của Airko. Nhiệm vụ giữ lại những hạt bụi kích thước lớn cũng như các tạp chất khác như: sợi vải, tóc, lông thú…,
 • Màng lọc chất làm lạnh có khả năng loại bỏ được các hợp chất hữu cơ độc hại (VOCs) và các hóa chất độc hại. Ngoài ra màng lọc còn tăng khả năng diệt vi khuẩn virus.
 • Màng lọc Zeolite: hấp thụ các chất độc hại. Màng lọc này hỗ trợ loại bỏ các loại khí và mùi độc hại.

Máy lọc không khí Airko

 

Đặt mua máy lọc không khí chính hãng tại đâu?

Maxbuy là nơi nhập khẩu và phân phối trực tiếp các dòng máy lọc không khí của Airko.

Để đặt mua máy lọc không khí chính hãng, quý khách có thể tham khảo tại Airko.

Hoặc liên hệ qua Hotline 1900 9491 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.

Ý kiến về: Quay trở lại trạng thái bình thường mới – Tác dụng máy lọc không khí thể hiện rõ hơn
Tin Nổi Bật
 • Top 5 thương hiệu đồng hồ nước sinh hoạt dùng cho gia đình
  Top 5 thương hiệu đồng hồ nước sinh hoạt dùng cho gia đình Đồng hồ nước sinh hoạt là thiết bị không thể thiếu ở mỗi hộ gia đình, chung cư,… Tuy nhiên, người dùng vẫn chưa biết cách chọn mua đồng hồ nước sao cho phù hợp. Do trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều thương hiệu đồng hồ nước với xuất xứ và giá cả khác nhau. Bài viết này sẽ giới thiệu top 5 thương hiệu đồng hồ nước sinh hoạt dùng cho gia đình.
 • Top 5 vật dụng thoát hiểm bán chạy nhất hiện nay
  Top 5 vật dụng thoát hiểm bán chạy nhất hiện nay Đã có rất nhiều vụ cháy xảy ra liên tiếp gây thiệt hại về cả người và tài sản trong thời gian qua. Vì lẽ đó, lượng người truy cập và tìm kiếm các sản phẩm trong ngành thoát hiểm, cứu hộ đang ngày một tăng lên. Trang bị sẵn các vật dụng thoát hiểm trong nhà là điều cần thiết, giúp bạn tránh khỏi những nguy cơ tiềm ẩn về cháy nổ. Dưới đây là những vật dụng thoát hiểm được nhiều người tìm kiếm, mua sắm trong thời gian gần đây.
 • Chủ động phòng cháy nổ là chủ động bảo vệ an toàn cho bản thân
  Chủ động phòng cháy nổ là chủ động bảo vệ an toàn cho bản thân Sự gia tăng số vụ cháy nổ ngày nay là hồi chuông cảnh báo cho tất cả mọi người luôn nâng cao cảnh giác phòng cháy chữa cháy. Chủ động phòng cháy nổ là chủ động bảo vệ sự an toàn cho bản thân, gia đình và mọi người xung quanh bạn.
 • Hé lộ phương pháp giúp tăng tuổi thọ của thang nhôm rút đơn
  Hé lộ phương pháp giúp tăng tuổi thọ của thang nhôm rút đơn Thang nhôm rút đơn luôn được người dùng ưa chuộng bởi độ chắc chắn và tính linh hoạt trong sử dụng. Vậy làm sao để thang nhôm rút của bạn có tuổi thọ sử dụng lâu dài?
 • Sử dụng dây thoát hiểm tự chế liệu có an toàn?
  Sử dụng dây thoát hiểm tự chế liệu có an toàn? Việc xảy ra tình huống bất ngờ không đề phòng là việc mà nhiều người không lường trước được. Tương tự, tình huống cháy nổ cũng bất ngờ xảy đến. Nhiều người chưa có sự chuẩn bị trước những thiết bị phòng cháy chữa cháy sẽ có xu hướng tự chế ra vật dụng thoát hiểm. Họ thường dùng những vật dụng trong nhà như rèm cửa, chăn, màn… làm dây thoát hiểm. Tuy nhiên, việc sử dụng những vật dụng thoát hiểm tự chế này thường dẫn đến nhiều nguy hiểm đáng tiếc.
 • Thang nhôm ghế thắp hương an toàn cho cả người lớn tuổi
  Thang nhôm ghế thắp hương an toàn cho cả người lớn tuổi Không chỉ hỗ trợ người dùng sửa chữa, dọn dẹp ở những vị trí trên cao. Thang nhôm ghế còn được sử dụng với mục đích hỗ trợ thắp hương, an toàn cho cả người lớn tuổi sử dụng.
Tin Xem Nhiều
 • Cấu tạo, ứng dụng và nguyên lí hoạt động của van một chiều
  Cấu tạo, ứng dụng và nguyên lí hoạt động của van một chiều Sản xuất công nghiệp ngày nay được năng suất cao, ít tốn kém chi phí cũng một phần nhờ vào hoạt động hiệu quả của hệ thống khí nén và hệ thống thủy lực. trong các hệ thống ấy, có một thiết bị không thể thiếu đó là van một chiều.
 • Làm mát nhà xưởng với điều hòa di động Dorosin
  Làm mát nhà xưởng với điều hòa di động Dorosin Với không gian làm việc rộng lớn cùng nhiều máy móc, công nhân hoạt động liên tục trong thời gian dài. Nhà xưởng, nhà máy thường bị nóng lên nhiều, đặc biệt vào những ngày nắng nóng. Vì vậy nhu cầu tìm kiếm giải pháp làm mát được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu phương án làm mát nhà xưởng với điều hòa di động Dorosin.
 • Sau thời gian dài sử dụng, thang nhôm cần được “khám bệnh”
  Sau thời gian dài sử dụng, thang nhôm cần được “khám bệnh” Trong quá trình dài sử dụng, thật khó tránh khỏi thang gặp vấn đề, bị lỗi. Cùng tìm hiểu những lỗi hay gặp và cách khách phục lỗi ở thang nhôm nhé.
 • Máy lạnh công nghiệp di động và những ưu, nhược điểm
  Máy lạnh công nghiệp di động và những ưu, nhược điểm Máy lạnh công nghiệp di động là sản phẩm được sử dụng phổ biến ở các nhà xưởng, quán cafe,…Để mua được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình cần phải nắm được thông tin sản phẩm. Bài viết sau đây sẽ phân tích những ưu, nhược điểm của máy lạnh công nghiệp di động nhé.
 • Cách thức sử dụng điều hòa công nghiệp Dorosin hiệu quả nhất
  Cách thức sử dụng điều hòa công nghiệp Dorosin hiệu quả nhất Điều hòa công nghiệp Dorosin đang là một trong những giải pháp làm mát được nhiều sự quan tâm, chú ý. Dù chỉ mới là giải pháp du nhập vào Việt Nam gần đây nhưng sự hiệu quả và tính đa dụng của máy mang lại thì khiến cho mọi người chú ý đến. Nhưng để sử dụng máy được hiệu quả nhất thì bạn không nên bỏ lỡ bài viết này. Hãy cùng theo dõi nhé.
 • 4 Model thang rút đơn Ameca được dùng nhiều nhất hiện nay
  4 Model thang rút đơn Ameca được dùng nhiều nhất hiện nay Hiện nay thang nhôm không còn xa lạ với người dùng, đặc biệt là dòng thang rút đơn Ameca. Bạn dễ dàng bắt gặp các anh thợ chở thang Ameca sau xe máy trên mọi nẻo đường. Những hình ảnh này luôn đi kèm với các anh ngành xây dựng, điện lực… Tuy nhiên, thang rút đơn Ameca có rất nhiều model khác nhau. Điều này đáp ứng nhu cầu sử dụng cho nhiều mục đích.