Giới thiệu Công Ty | Tin Tức | Bảo Hành Điện Tử | Tuyển dụng | Liên hệ
Trang chủ » Thang nhôm » Thang nhôm rút/xếp » Thang nhôm rút đơn

Thang nhôm rút đơn Nikita R41

Thương hiệu:
SKU: 499
Rating 0 Bình luận
Thang nhôm rút đơn Nikita R41
Tình trạng:
  Còn hàng
Giá sản phẩm
[Chưa có thuế VAT]. [10 %]
Trọng lượng ước tính
12.5 kg
  Khuyến mại
  Khuyến mại
  •  
  Khuyến mại
  •  
Gọi cho tôi
Đang xử lý...

Thang nhôm rút đơn Nikita R41 là một dòng thang nhôm rất được ưa chuộng hiện nay do nhiều tính năng ưu việt nó mang lại. Thang có độ cao 4.1m, vừa đủ cho nhiều công việc khác nhau. Trong gia đình thang có thể được sử dụng để thay bóng đèn, dùng để lau dọn sắp xếp đồ vật. Trong các xưởng cơ khí, các công trình xây dựng kiến trúc, các tập đoàn viễn thông, cáp quang…

Thang nhôm rút đơn Nikita R41

– Thang nhôm rút đơn nikita R41 được làm từ hợp kim nhôm siêu bền, tải trọng lên dến 150kg. Chất liệu hợp kim nhôm giúp thang không bị oxy hóa bởi các yêu tố thời tiết, nhôm sáng bóng lâu dài.

Thao tác sử dụng rất dễ dàng, khi rút thang lên, hệ thống chốt khóa hai bên sẽ tự động khóa lại, cố định các bậc thang. Còn khi thu gọn thì cũng chỉ cần ấn nút khóa 2 bên thang sẽ thu gọn lại một cách nhanh chóng. Thang khi thu gọn thang chỉ còn cao 0.85m nên có thể cất vào góc tủ, gầm giường, góc nhà…

Thang nhôm rút đơn Nikita R41 chính hãng

–  Chân thang được trang bị để cao su chống trượt bao trọn phần ống thang. Ngoài ra đế cao su được thiết kế vát theo góc nghiêng của thang so với sàn nhà. Do đó độ tiếp xúc giữa thang và sàn nhà lớn giúp cho thang vững chãi hơn và không bị trượt ra ngoài. Ngoài ra thang còn được bảo đảm trách nhiệm Bảo Minh, đây là một lý do để khách hàng tin dùng nhiều hơn.

Chi tiết thang nhôm rút gọn Nikita R41– Thang nhôm rút đơn NIKITA có tính cơ động cao, kích thước nhỏ gọn dễ dàng di chuyển và cất giữ. Thang có thể bỏ lên xe máy và cả xe hơi để di chuyển đến vị trí công tác.

Thông số sản phẩm thang nhôm rút đơn Nikita R41

Mã Sản Phẩm   R41
Chiều cao tối đa  4.1m
Chiều cao thu gọn  0.9m
Số bậc   14 bậc
Độ dày nhôm  1.5mm
Độ rộng bản nhôm  6.5cm
Trọng lượng  12.5kg
Tải trọng  150kg

Tham khảo thêm: Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-44AI

Thông Số Kỹ Thuật
Giá sản phẩm

CHƯA BAO GỒM VAT (10%)

Chiều cao của thang nhôm

4m-5m

Bảo hành

12 tháng

Đánh giá
 
 
 
 
 
Tags