Giới thiệu Công Ty | Tin Tức | Tuyển dụng | Liên hệ
Trang chủ » Văn Hóa Maxbuy

Văn hóa Maxbuy – Giá trị cốt lõi và đặc trưng

  Thứ Năm, 10/03/2022

I. TỔNG QUAN

Văn hóa doanh nghiệp được ví như “Linh hồn”, ví như tính cách và diện mạo của doanh nghiệp.

Văn hóa cũng được xem như là bản sắc, sự bảo tồn giá trị và tạo ra giá trị phát triển bền vững của doanh nghiệp. Chính vì vậy, văn hóa tạo nên sự cam kết chung vì mục tiêu và giá trị của chính doanh nghiệp đó.

Văn hóa doanh nghiệp ảnh hưởng trực tiếp to lớn đến việc hình thành mục tiêu, chiến lược và chính sách. Nó tạo ra tính định hướng có tính chất chiến lược cho bản thân doanh nghiệp. Đồng thời cũng là hành lang tạo thuận lợi cho việc thực hiện thành công chiến lược đã lựa chọn của doanh nghiệp.

Văn hóa Maxbuy

Văn hóa có ý nghĩa tác động quyết định đến tinh thần, thái độ, động cơ của người lao động cũng như người sử dụng lao động. Bên cạnh đó còn giúp cho doanh nghiệp trở thành một cộng đồng làm việc trên tinh thần hợp tác, tin cậy, gắn bó, thân thiện và tiến thủ. Trên cơ sở đó hình thành tâm lý chung và lòng tin vào sự thành công của doanh nghiệp

Hiểu được tầm quan trọng của Văn hóa đối với sự tồn vong và phát triển của công ty, ngay từ khi mới thành lập, BLĐ Maxbuy đã định hướng xây dựng văn hóa dựa trên những giá trị cốt lõi. Đó là đặt vấn đề nhân sự làm trọng tâm.

II. Văn hóa Maxbuy

Lấy yếu tố “Con Người” làm trung tâm của doanh nghiệp.

Maxbuy là nơi tập trung của những con người nhiệt huyết, năng động, sáng tạo và có bản lĩnh. Chúng ta cùng có một mục tiêu xây dựng một môi trường chuyên nghiệp, chế độ đãi ngộ xứng đáng với năng lực. Đây chính là nơi để chúng ta phát triển, hoàn thiện bản thân, cùng nhau xây dựng mục tiêu kế hoạch của công ty và các mục đích xã hội.

Maxbuy ảnh tập thể

Mỗi thành viên của Maxbuy luôn luôn ý thức được mỗi hành vi, suy nghĩ của mình sẽ xây nên văn hóa của ngôi nhà chung Maxbuy. Tinh thần bất diện luôn hiện hữu ở mỗi con người trong Maxbuy, chính là sự chủ động học hỏi, nỗ lực không ngừng để hoàn thiện bản thân.

Ở Maxbuy mọi người luôn luôn thấu hiểu được tư tưởng “không gì là không thể” từ ban lãnh đạo công ty. Điều này nói lên sự quyết tâm và bản lĩnh của mỗi người trong Maxbuy: “Hãy thử và chắc chắn bạn sẽ làm được”.

Maxbuy không ngừng sáng tạo và hướng tới mục tiêu chung là xây dựng môi trường tốt đẹp hơn cho mỗi thành viên của công ty. Vì thế chúng ta luôn nỗ lực vì mục tiêu to lớn là góp sức phát triển xã hội và đất nước.

III. Văn hóa Maxbuy được ban lãnh đạo xây dựng dựa trên 3 yếu tố cơ bản:

1. Môi trường thân thiện – Maxbuy Family

Gia đình Maxbuy

 • Đoàn kết luôn luôn là sức mạnh.
 • Tiêu chí hàng đầu là nhân viên coi nhau như người thân. Nhờ đó chúng ta tạo thành một tập thể biết chia sẻ, thấu hiểu và cùng nhau phát triển. Không những thế còn cùng nhau tận hưởng thành công và san sẻ khó khăn.

⇒ Xây dựng môi trường thân thiện như một gia đình.

2. Sức trẻ và công nghệ: Nhiệt huyết, năng động, sáng tạo, quyết liệt, dũng cảm

 • Chúng ta hiểu rõ tầm quan trọng của việc nắm bắt công nghệ và sức mạnh của tuổi trẻ. Đây là một trong những yếu tố cốt lõi để công ty phát triển không ngừng.

Sức trẻ Maxbuy

 • Ở Maxbuy, các hành động và suy nghĩ không bị giới hạn bởi tuổi tác. Sức trẻ là vũ khí trong mọi hành động và suy nghĩ của mọi người.
 • Các tiêu chí luôn được hiện hữu khắp nơi:

+ Sự năng động.

+ Sự sáng tạo không ngừng và không mệt mỏi.

+ Sự nhiệt huyết, làm với hết khả năng, đam mê và trách nhiệm của mình.

+ Sự quyết liệt trong xử lý các vấn đề.

+ Dũng cảm, dám đối mặt với thách thức và dám nhận trách nhiệm cho bản thân.

3. Kỷ luật

Kỷ luật Maxbuy

 • Với tinh thần thượng tôn kỷ luật, xây dựng kỷ luật là nuôi dưỡng sức mạnh của Maxbuy.
 • Kỷ luật được thể hiện qua các yếu tố:

+ Tuân thủ nghiêm chỉnh theo sự chỉ đạo của cấp trên trong công việc. Thấu hiểu mong muốn của lãnh đạo thông qua lời nói, yêu cầu hoặc chỉ thị.

+ Tôn trọng các phép tắc trong văn hóa ứng xử giữa cấp trên và cấp dưới, đồng nghiệp và khách hàng.

+ Tuân thủ nghiêm ngặt các nội quy, quy định của công ty.

“Tại Maxbuy, mỗi thành viên đều xác định và coi nơi đây là ngôi nhà thứ hai, nơi mình gắn bó và dành phần lớn thời gian hàng ngày để sống và làm việc. Ở bất cứ vai trò và vị trí nào, chúng tôi luôn tự hào là thành viên của Maxbuy.”

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

NGUYỄN TRƯỜNG PHI

Ý kiến về: Văn hóa Maxbuy – Giá trị cốt lõi và đặc trưng
Tin Nổi Bật
 • Sau thời gian dài sử dụng, thang nhôm cần được “khám bệnh”
  Sau thời gian dài sử dụng, thang nhôm cần được “khám bệnh” Trong quá trình dài sử dụng, thật khó tránh khỏi thang gặp vấn đề, bị lỗi. Cùng tìm hiểu những lỗi hay gặp và cách khách phục lỗi ở thang nhôm nhé.
 • Chủ động phòng cháy nổ là chủ động bảo vệ an toàn cho bản thân
  Chủ động phòng cháy nổ là chủ động bảo vệ an toàn cho bản thân Sự gia tăng số vụ cháy nổ ngày nay là hồi chuông cảnh báo cho tất cả mọi người luôn nâng cao cảnh giác phòng cháy chữa cháy. Chủ động phòng cháy nổ là chủ động bảo vệ sự an toàn cho bản thân, gia đình và mọi người xung quanh bạn.
 • Một số xe đẩy hàng giá rẻ hiện nay trên thị trường hà nội
  Một số xe đẩy hàng giá rẻ hiện nay trên thị trường hà nội Hiện nay việc nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại các nơi ngày càng nhiều, hầu như phải chuyển hàng liên tục nhiều tiếng đồng hồ. Chính vì thế một số xe đẩy hàng giá rẻ hiện nay rất được người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng phổ biến. Ở các văn phòng toà nhà, các kho bãi, xưởng xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn, các cá nhân gia đình thì việc sử dụng chiếc xe đẩy hàng trở nên hữu ích và thuận tiện rất nhiều.
 • Những kỹ năng cần thiết để thoát khỏi những đám cháy chung cư
  Những kỹ năng cần thiết để thoát khỏi những đám cháy chung cư Trong những năm gần đây, số vụ cháy chung cư diễn ra ngày càng nhiều gây thiệt hại nặng nề về tài sản và tính mạng người dân. Vậy nên cần làm gì khi cháy chung cư? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những kỹ năng thoát hiểm khi không may gặp hỏa hoạn.
 • Đặc điểm thiết kế là nguyên nhân ảnh hưởng đến cháy chung cư?
  Đặc điểm thiết kế là nguyên nhân ảnh hưởng đến cháy chung cư? Hiện nay, các tòa chung cư được xây dựng và đưa vào sử dụng ngày càng nhiều. Bởi vì nó có nhiều sự lựa chọn về diện tích, không cần chờ đợi xây nhà mà có thể chuyển vào ở ngay. Nhưng có một rủi ro thường xuyên xảy ra đó là nguy cơ cháy chung cư. Bên cạnh những nguyên nhân chính gây cháy như các vấn đề về điện, lối sống sinh hoạt của mọi người trong chung cư, không sử dụng hoặc thiếu các thiết bị PCCC,… thì đặc điểm kiến trúc của các tòa nhà cao tầng, chung cư cũng là một trong những nguyên nhân làm ảnh hưởng ít nhiều đến những vụ cháy nổ tại đây.
 • Hé lộ phương pháp giúp tăng tuổi thọ của thang nhôm rút đơn
  Hé lộ phương pháp giúp tăng tuổi thọ của thang nhôm rút đơn Thang nhôm rút đơn luôn được người dùng ưa chuộng bởi độ chắc chắn và tính linh hoạt trong sử dụng. Vậy làm sao để thang nhôm rút của bạn có tuổi thọ sử dụng lâu dài?
Tin Xem Nhiều
 • Cấu tạo, ứng dụng và nguyên lí hoạt động của van một chiều
  Cấu tạo, ứng dụng và nguyên lí hoạt động của van một chiều Sản xuất công nghiệp ngày nay được năng suất cao, ít tốn kém chi phí cũng một phần nhờ vào hoạt động hiệu quả của hệ thống khí nén và hệ thống thủy lực. trong các hệ thống ấy, có một thiết bị không thể thiếu đó là van một chiều.
 • Thang nhôm ghế thắp hương an toàn cho cả người lớn tuổi
  Thang nhôm ghế thắp hương an toàn cho cả người lớn tuổi Không chỉ hỗ trợ người dùng sửa chữa, dọn dẹp ở những vị trí trên cao. Thang nhôm ghế còn được sử dụng với mục đích hỗ trợ thắp hương, an toàn cho cả người lớn tuổi sử dụng.
 • Mách bạn địa chỉ mua xe đẩy hàng Hà Nội giá rẻ
  Mách bạn địa chỉ mua xe đẩy hàng Hà Nội giá rẻ Mách bạn địa chỉ mua xe đẩy hàng Hà Nội giá rẻ cũng là câu hỏi của nhiều bạn đang quan tâm. Với số lượng công việc, vận chuyển hàng hoá, thu hoạch nông sản hoa quả…Vì không phải ai cũng tìm được địa chỉ uy tín bán xe đẩy hàng ở Hà Nội. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn địa chỉ uy tín để mua xe đẩy hàng Hà Nội giá rẻ.
 • Máy hút ẩm nội địa Nhật có nên mua không?
  Máy hút ẩm nội địa Nhật có nên mua không? Thị trường Việt Nam những năm gần đây xuất hiện nhiều thương hiệu máy hút ẩm rất đa dạng về nguồn gốc. Trong đó máy hút ẩm nội địa Nhật vẫn được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ phân tích ưu nhược điểm của dòng sản phẩm này để xem chúng ta có nên mua không nhé.
 • Công dụng máy lọc không khí không phải ai cũng biết
  Công dụng máy lọc không khí không phải ai cũng biết Chiếc máy lọc không khí đã không còn xa lạ với người Việt. Đặc biệt ở các thành phố lớn thì tình trạng ô nhiễm của khói bụi, khí thải độc hại, vi khuẩn… ngày càng gia tăng. Do đó, nhu cầu sử dụng máy lọc không khí cũng ngày một tăng mạnh. Dưới đây là 05 công dụng lớn của máy lọc không khí đối với sức khoẻ.
 • Vì sao máy hút ẩm gia đình thường cháy hàng vào dịp cuối năm?
  Vì sao máy hút ẩm gia đình thường cháy hàng vào dịp cuối năm? Cuối năm đông về, không khí ngày càng trở nên lạnh hơn. Đây cũng là lúc độ ẩm không khí lên cao nhất. Các khu vực miền Bắc, miền Trung thậm chí cả miền Nam cũng xảy ra nhiều hiện tượng nồm ẩm. Lúc này, máy hút ẩm gia đình lại được săn đón. Với khả năng khử ẩm trong nhà hiệu quả thì việc sở hữu máy hút ẩm trong gia đình sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian.