Giới thiệu Công Ty | Tin Tức | Bảo Hành Điện Tử | Tuyển dụng | Liên hệ
Trang chủ » Văn Hóa Maxbuy

Văn hóa Maxbuy – Giá trị cốt lõi và đặc trưng

  Thứ Năm, 10/03/2022 | 07:23 GMT+7

I. TỔNG QUAN

Văn hóa doanh nghiệp được ví như “Linh hồn”, ví như tính cách và diện mạo của doanh nghiệp.

Văn hóa cũng được xem như là bản sắc, sự bảo tồn giá trị và tạo ra giá trị phát triển bền vững của doanh nghiệp. Chính vì vậy, văn hóa tạo nên sự cam kết chung vì mục tiêu và giá trị của chính doanh nghiệp đó.

Văn hóa doanh nghiệp ảnh hưởng trực tiếp to lớn đến việc hình thành mục tiêu, chiến lược và chính sách. Nó tạo ra tính định hướng có tính chất chiến lược cho bản thân doanh nghiệp. Đồng thời cũng là hành lang tạo thuận lợi cho việc thực hiện thành công chiến lược đã lựa chọn của doanh nghiệp.

Văn hóa Maxbuy

Văn hóa có ý nghĩa tác động quyết định đến tinh thần, thái độ, động cơ của người lao động cũng như người sử dụng lao động. Bên cạnh đó còn giúp cho doanh nghiệp trở thành một cộng đồng làm việc trên tinh thần hợp tác, tin cậy, gắn bó, thân thiện và tiến thủ. Trên cơ sở đó hình thành tâm lý chung và lòng tin vào sự thành công của doanh nghiệp

Hiểu được tầm quan trọng của Văn hóa đối với sự tồn vong và phát triển của công ty, ngay từ khi mới thành lập, BLĐ Maxbuy đã định hướng xây dựng văn hóa dựa trên những giá trị cốt lõi. Đó là đặt vấn đề nhân sự làm trọng tâm.

II. Văn hóa Maxbuy

Lấy yếu tố “Con Người” làm trung tâm của doanh nghiệp.

Maxbuy là nơi tập trung của những con người nhiệt huyết, năng động, sáng tạo và có bản lĩnh. Chúng ta cùng có một mục tiêu xây dựng một môi trường chuyên nghiệp, chế độ đãi ngộ xứng đáng với năng lực. Đây chính là nơi để chúng ta phát triển, hoàn thiện bản thân, cùng nhau xây dựng mục tiêu kế hoạch của công ty và các mục đích xã hội.

Maxbuy ảnh tập thể

Mỗi thành viên của Maxbuy luôn luôn ý thức được mỗi hành vi, suy nghĩ của mình sẽ xây nên văn hóa của ngôi nhà chung Maxbuy. Tinh thần bất diện luôn hiện hữu ở mỗi con người trong Maxbuy, chính là sự chủ động học hỏi, nỗ lực không ngừng để hoàn thiện bản thân.

Ở Maxbuy mọi người luôn luôn thấu hiểu được tư tưởng “không gì là không thể” từ ban lãnh đạo công ty. Điều này nói lên sự quyết tâm và bản lĩnh của mỗi người trong Maxbuy: “Hãy thử và chắc chắn bạn sẽ làm được”.

Maxbuy không ngừng sáng tạo và hướng tới mục tiêu chung là xây dựng môi trường tốt đẹp hơn cho mỗi thành viên của công ty. Vì thế chúng ta luôn nỗ lực vì mục tiêu to lớn là góp sức phát triển xã hội và đất nước.

III. Văn hóa Maxbuy được ban lãnh đạo xây dựng dựa trên 3 yếu tố cơ bản:

1. Môi trường thân thiện – Maxbuy Family

Gia đình Maxbuy

 • Đoàn kết luôn luôn là sức mạnh.
 • Tiêu chí hàng đầu là nhân viên coi nhau như người thân. Nhờ đó chúng ta tạo thành một tập thể biết chia sẻ, thấu hiểu và cùng nhau phát triển. Không những thế còn cùng nhau tận hưởng thành công và san sẻ khó khăn.

⇒ Xây dựng môi trường thân thiện như một gia đình.

2. Sức trẻ và công nghệ: Nhiệt huyết, năng động, sáng tạo, quyết liệt, dũng cảm

 • Chúng ta hiểu rõ tầm quan trọng của việc nắm bắt công nghệ và sức mạnh của tuổi trẻ. Đây là một trong những yếu tố cốt lõi để công ty phát triển không ngừng.

Sức trẻ Maxbuy

 • Ở Maxbuy, các hành động và suy nghĩ không bị giới hạn bởi tuổi tác. Sức trẻ là vũ khí trong mọi hành động và suy nghĩ của mọi người.
 • Các tiêu chí luôn được hiện hữu khắp nơi:

+ Sự năng động.

+ Sự sáng tạo không ngừng và không mệt mỏi.

+ Sự nhiệt huyết, làm với hết khả năng, đam mê và trách nhiệm của mình.

+ Sự quyết liệt trong xử lý các vấn đề.

+ Dũng cảm, dám đối mặt với thách thức và dám nhận trách nhiệm cho bản thân.

3. Kỷ luật

Kỷ luật Maxbuy

 • Với tinh thần thượng tôn kỷ luật, xây dựng kỷ luật là nuôi dưỡng sức mạnh của Maxbuy.
 • Kỷ luật được thể hiện qua các yếu tố:

+ Tuân thủ nghiêm chỉnh theo sự chỉ đạo của cấp trên trong công việc. Thấu hiểu mong muốn của lãnh đạo thông qua lời nói, yêu cầu hoặc chỉ thị.

+ Tôn trọng các phép tắc trong văn hóa ứng xử giữa cấp trên và cấp dưới, đồng nghiệp và khách hàng.

+ Tuân thủ nghiêm ngặt các nội quy, quy định của công ty.

“Tại Maxbuy, mỗi thành viên đều xác định và coi nơi đây là ngôi nhà thứ hai, nơi mình gắn bó và dành phần lớn thời gian hàng ngày để sống và làm việc. Ở bất cứ vai trò và vị trí nào, chúng tôi luôn tự hào là thành viên của Maxbuy.”

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

NGUYỄN TRƯỜNG PHI

Ý kiến về: Văn hóa Maxbuy – Giá trị cốt lõi và đặc trưng
Tin Nổi Bật
 • Top 5 vật dụng thoát hiểm bán chạy nhất hiện nay
  Top 5 vật dụng thoát hiểm bán chạy nhất hiện nay Đã có rất nhiều vụ cháy xảy ra liên tiếp gây thiệt hại về cả người và tài sản trong thời gian qua. Vì lẽ đó, lượng người truy cập và tìm kiếm các sản phẩm trong ngành thoát hiểm, cứu hộ đang ngày một tăng lên. Trang bị sẵn các vật dụng thoát hiểm trong nhà là điều cần thiết, giúp bạn tránh khỏi những nguy cơ tiềm ẩn về cháy nổ. Dưới đây là những vật dụng thoát hiểm được nhiều người tìm kiếm, mua sắm trong thời gian gần đây.
 • Hé lộ phương pháp giúp tăng tuổi thọ của thang nhôm rút đơn
  Hé lộ phương pháp giúp tăng tuổi thọ của thang nhôm rút đơn Thang nhôm rút đơn luôn được người dùng ưa chuộng bởi độ chắc chắn và tính linh hoạt trong sử dụng. Vậy làm sao để thang nhôm rút của bạn có tuổi thọ sử dụng lâu dài?
 • Xe đẩy hàng tải trọng 150kg trở xuống dùng cho gia đình
  Xe đẩy hàng tải trọng 150kg trở xuống dùng cho gia đình Xe đẩy hàng tải trọng 150kg là được rất nhiều gia đình, cá nhân sử dụng. Loại xe đẩy 4 bánh này vừa có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ mà giá thành cũng rẻ nữa nên nhiều người có khả năng mua được chiếc xe đẩy này. Dưới đây là bài chia sẻ xe đẩy hàng tải trọng 150kg trở xuống dùng cho gia đình.
 • Sử dụng dây thoát hiểm tự chế liệu có an toàn?
  Sử dụng dây thoát hiểm tự chế liệu có an toàn? Việc xảy ra tình huống bất ngờ không đề phòng là việc mà nhiều người không lường trước được. Tương tự, tình huống cháy nổ cũng bất ngờ xảy đến. Nhiều người chưa có sự chuẩn bị trước những thiết bị phòng cháy chữa cháy sẽ có xu hướng tự chế ra vật dụng thoát hiểm. Họ thường dùng những vật dụng trong nhà như rèm cửa, chăn, màn… làm dây thoát hiểm. Tuy nhiên, việc sử dụng những vật dụng thoát hiểm tự chế này thường dẫn đến nhiều nguy hiểm đáng tiếc.
 • Những kỹ năng cần thiết để thoát khỏi những đám cháy chung cư
  Những kỹ năng cần thiết để thoát khỏi những đám cháy chung cư Trong những năm gần đây, số vụ cháy chung cư diễn ra ngày càng nhiều gây thiệt hại nặng nề về tài sản và tính mạng người dân. Vậy nên cần làm gì khi cháy chung cư? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những kỹ năng thoát hiểm khi không may gặp hỏa hoạn.
 • Đặc điểm thiết kế là nguyên nhân ảnh hưởng đến cháy chung cư?
  Đặc điểm thiết kế là nguyên nhân ảnh hưởng đến cháy chung cư? Hiện nay, các tòa chung cư được xây dựng và đưa vào sử dụng ngày càng nhiều. Bởi vì nó có nhiều sự lựa chọn về diện tích, không cần chờ đợi xây nhà mà có thể chuyển vào ở ngay. Nhưng có một rủi ro thường xuyên xảy ra đó là nguy cơ cháy chung cư. Bên cạnh những nguyên nhân chính gây cháy như các vấn đề về điện, lối sống sinh hoạt của mọi người trong chung cư, không sử dụng hoặc thiếu các thiết bị PCCC,… thì đặc điểm kiến trúc của các tòa nhà cao tầng, chung cư cũng là một trong những nguyên nhân làm ảnh hưởng ít nhiều đến những vụ cháy nổ tại đây.
Tin Xem Nhiều
 • Vì sao máy hút ẩm gia đình thường cháy hàng vào dịp cuối năm?
  Vì sao máy hút ẩm gia đình thường cháy hàng vào dịp cuối năm? Cuối năm đông về, không khí ngày càng trở nên lạnh hơn. Đây cũng là lúc độ ẩm không khí lên cao nhất. Các khu vực miền Bắc, miền Trung thậm chí cả miền Nam cũng xảy ra nhiều hiện tượng nồm ẩm. Lúc này, máy hút ẩm gia đình lại được săn đón. Với khả năng khử ẩm trong nhà hiệu quả thì việc sở hữu máy hút ẩm trong gia đình sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian.
 • Thợ sửa chữa điều hòa nên dùng thang nhôm nào?
  Thợ sửa chữa điều hòa nên dùng thang nhôm nào? Công việc sửa chữa điều hòa đòi hỏi phải leo trèo nhiều. Vì thế, một chiếc thang nhôm tốt là rất cần thiết đối với công việc này. Vậy thợ sửa chữa điều hòa nên sử dụng loại thang nhôm nào?
 • Một số xe đẩy hàng giá rẻ hiện nay trên thị trường hà nội
  Một số xe đẩy hàng giá rẻ hiện nay trên thị trường hà nội Hiện nay việc nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại các nơi ngày càng nhiều, hầu như phải chuyển hàng liên tục nhiều tiếng đồng hồ. Chính vì thế một số xe đẩy hàng giá rẻ hiện nay rất được người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng phổ biến. Ở các văn phòng toà nhà, các kho bãi, xưởng xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn, các cá nhân gia đình thì việc sử dụng chiếc xe đẩy hàng trở nên hữu ích và thuận tiện rất nhiều.
 • Giải đáp các thắc mắc xoay quanh về việc kiểm định đồng hồ đo nước
  Giải đáp các thắc mắc xoay quanh về việc kiểm định đồng hồ đo nước Đồng hồ đo nước là thiết bị đo lưu lượng được sử dụng trong nhà , công ty, khu công nghiệp… Tùy theo khu vực sử dụng mà khách hàng nên chọn dải đo phù hợp, đối với các khu vực lớn cần sử dụng đồng hồ nước có dải đo cao để đo, còn với các khu vực nhà ở chỉ cần dử dụng đồng hồ nước có dải đo thấp.
 • Bảng văn phòng có thể mua online trên mạng được không?
  Bảng văn phòng có thể mua online trên mạng được không? Ngày nay, internet trở nên cực kỳ phổ biến. Kéo theo đó là sự phát triển của kinh doanh online. Không những có những sàn thương mại điện tử mà các công ty cửa hàng hầu như đều có website và fanpage. Chúng được dùng để giới thiệu và bán sản phẩm. Cũng nhờ đó, bảng văn phòng cũng là một trong những mặt hàng có thể mua online.
 • Bảng menu nhà hàng – Thiết bị cần thiết và quan trọng trong kinh doanh
  Bảng menu nhà hàng – Thiết bị cần thiết và quan trọng trong kinh doanh Chúng ta dễ dàng thấy bảng menu ngay trên đường, trước mỗi cửa hàng. Ngày nay, hầu như các nhà hàng hay cà phê hiện đại đều có thiết bị này. Sản phẩm được dùng để ghi chương trình khuyến mãi hoặc menu của cửa hàng. Sản phẩm chính là menu sống động mà các nhà hàng, quán cà phê hay để ngay trước quán. Sản phẩm được gọi là bảng khung gỗ hoặc bảng menu.