Giới thiệu Công Ty | Tin Tức | Bảo Hành Điện Tử | Tuyển dụng | Liên hệ
Trang chủ » Văn Hóa Maxbuy

Văn hóa Maxbuy – Giá trị cốt lõi và đặc trưng

  Thứ Năm, 10/03/2022 | 07:23 GMT+7

I. TỔNG QUAN

Văn hóa doanh nghiệp được ví như “Linh hồn”, ví như tính cách và diện mạo của doanh nghiệp.

Văn hóa cũng được xem như là bản sắc, sự bảo tồn giá trị và tạo ra giá trị phát triển bền vững của doanh nghiệp. Chính vì vậy, văn hóa tạo nên sự cam kết chung vì mục tiêu và giá trị của chính doanh nghiệp đó.

Văn hóa doanh nghiệp ảnh hưởng trực tiếp to lớn đến việc hình thành mục tiêu, chiến lược và chính sách. Nó tạo ra tính định hướng có tính chất chiến lược cho bản thân doanh nghiệp. Đồng thời cũng là hành lang tạo thuận lợi cho việc thực hiện thành công chiến lược đã lựa chọn của doanh nghiệp.

Văn hóa Maxbuy

Văn hóa có ý nghĩa tác động quyết định đến tinh thần, thái độ, động cơ của người lao động cũng như người sử dụng lao động. Bên cạnh đó còn giúp cho doanh nghiệp trở thành một cộng đồng làm việc trên tinh thần hợp tác, tin cậy, gắn bó, thân thiện và tiến thủ. Trên cơ sở đó hình thành tâm lý chung và lòng tin vào sự thành công của doanh nghiệp

Hiểu được tầm quan trọng của Văn hóa đối với sự tồn vong và phát triển của công ty, ngay từ khi mới thành lập, BLĐ Maxbuy đã định hướng xây dựng văn hóa dựa trên những giá trị cốt lõi. Đó là đặt vấn đề nhân sự làm trọng tâm.

II. Văn hóa Maxbuy

Lấy yếu tố “Con Người” làm trung tâm của doanh nghiệp.

Maxbuy là nơi tập trung của những con người nhiệt huyết, năng động, sáng tạo và có bản lĩnh. Chúng ta cùng có một mục tiêu xây dựng một môi trường chuyên nghiệp, chế độ đãi ngộ xứng đáng với năng lực. Đây chính là nơi để chúng ta phát triển, hoàn thiện bản thân, cùng nhau xây dựng mục tiêu kế hoạch của công ty và các mục đích xã hội.

Maxbuy ảnh tập thể

Mỗi thành viên của Maxbuy luôn luôn ý thức được mỗi hành vi, suy nghĩ của mình sẽ xây nên văn hóa của ngôi nhà chung Maxbuy. Tinh thần bất diện luôn hiện hữu ở mỗi con người trong Maxbuy, chính là sự chủ động học hỏi, nỗ lực không ngừng để hoàn thiện bản thân.

Ở Maxbuy mọi người luôn luôn thấu hiểu được tư tưởng “không gì là không thể” từ ban lãnh đạo công ty. Điều này nói lên sự quyết tâm và bản lĩnh của mỗi người trong Maxbuy: “Hãy thử và chắc chắn bạn sẽ làm được”.

Maxbuy không ngừng sáng tạo và hướng tới mục tiêu chung là xây dựng môi trường tốt đẹp hơn cho mỗi thành viên của công ty. Vì thế chúng ta luôn nỗ lực vì mục tiêu to lớn là góp sức phát triển xã hội và đất nước.

III. Văn hóa Maxbuy được ban lãnh đạo xây dựng dựa trên 3 yếu tố cơ bản:

1. Môi trường thân thiện – Maxbuy Family

Gia đình Maxbuy

 • Đoàn kết luôn luôn là sức mạnh.
 • Tiêu chí hàng đầu là nhân viên coi nhau như người thân. Nhờ đó chúng ta tạo thành một tập thể biết chia sẻ, thấu hiểu và cùng nhau phát triển. Không những thế còn cùng nhau tận hưởng thành công và san sẻ khó khăn.

⇒ Xây dựng môi trường thân thiện như một gia đình.

2. Sức trẻ và công nghệ: Nhiệt huyết, năng động, sáng tạo, quyết liệt, dũng cảm

 • Chúng ta hiểu rõ tầm quan trọng của việc nắm bắt công nghệ và sức mạnh của tuổi trẻ. Đây là một trong những yếu tố cốt lõi để công ty phát triển không ngừng.

Sức trẻ Maxbuy

 • Ở Maxbuy, các hành động và suy nghĩ không bị giới hạn bởi tuổi tác. Sức trẻ là vũ khí trong mọi hành động và suy nghĩ của mọi người.
 • Các tiêu chí luôn được hiện hữu khắp nơi:

+ Sự năng động.

+ Sự sáng tạo không ngừng và không mệt mỏi.

+ Sự nhiệt huyết, làm với hết khả năng, đam mê và trách nhiệm của mình.

+ Sự quyết liệt trong xử lý các vấn đề.

+ Dũng cảm, dám đối mặt với thách thức và dám nhận trách nhiệm cho bản thân.

3. Kỷ luật

Kỷ luật Maxbuy

 • Với tinh thần thượng tôn kỷ luật, xây dựng kỷ luật là nuôi dưỡng sức mạnh của Maxbuy.
 • Kỷ luật được thể hiện qua các yếu tố:

+ Tuân thủ nghiêm chỉnh theo sự chỉ đạo của cấp trên trong công việc. Thấu hiểu mong muốn của lãnh đạo thông qua lời nói, yêu cầu hoặc chỉ thị.

+ Tôn trọng các phép tắc trong văn hóa ứng xử giữa cấp trên và cấp dưới, đồng nghiệp và khách hàng.

+ Tuân thủ nghiêm ngặt các nội quy, quy định của công ty.

“Tại Maxbuy, mỗi thành viên đều xác định và coi nơi đây là ngôi nhà thứ hai, nơi mình gắn bó và dành phần lớn thời gian hàng ngày để sống và làm việc. Ở bất cứ vai trò và vị trí nào, chúng tôi luôn tự hào là thành viên của Maxbuy.”

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

NGUYỄN TRƯỜNG PHI

Ý kiến về: Văn hóa Maxbuy – Giá trị cốt lõi và đặc trưng
Danh mục tin tức
Tin Nổi Bật
 • Hé lộ phương pháp giúp tăng tuổi thọ của thang nhôm rút đơn
  Hé lộ phương pháp giúp tăng tuổi thọ của thang nhôm rút đơn Thang nhôm rút đơn luôn được người dùng ưa chuộng bởi độ chắc chắn và tính linh hoạt trong sử dụng. Vậy làm sao để thang nhôm rút của bạn có tuổi thọ sử dụng lâu dài?
 • Sau thời gian dài sử dụng, thang nhôm cần được “khám bệnh”
  Sau thời gian dài sử dụng, thang nhôm cần được “khám bệnh” Trong quá trình dài sử dụng, thật khó tránh khỏi thang gặp vấn đề, bị lỗi. Cùng tìm hiểu những lỗi hay gặp và cách khách phục lỗi ở thang nhôm nhé.
 • Top 5 thương hiệu đồng hồ nước sinh hoạt dùng cho gia đình
  Top 5 thương hiệu đồng hồ nước sinh hoạt dùng cho gia đình Đồng hồ nước sinh hoạt là thiết bị không thể thiếu ở mỗi hộ gia đình, chung cư,… Tuy nhiên, người dùng vẫn chưa biết cách chọn mua đồng hồ nước sao cho phù hợp. Do trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều thương hiệu đồng hồ nước với xuất xứ và giá cả khác nhau. Bài viết này sẽ giới thiệu top 5 thương hiệu đồng hồ nước sinh hoạt dùng cho gia đình.
 • 3 mẫu xe đẩy hàng dưới 1 triệu đón tết 2022
  3 mẫu xe đẩy hàng dưới 1 triệu đón tết 2022 Tết Nguyên Đán 2022 đang cận kề, bao nhiêu việc cần phải lo, mua sắm đủ thứ kể cả cá nhân gia đình hay các công ty văn phòng…Xe đẩy hàng dưới 1 triệu là một công cụ hỗ trợ con người bớt sức lao động để di chuyển đồ đạc, đồ vật hàng hoá từ bên này sang bên kia hoặc từ chỗ này sang chỗ khác. Dưới đây là 3 mẫu xe đẩy hàng dưới 1 triệu đón tết 2022.
 • Thợ sửa chữa điều hòa nên dùng thang nhôm nào?
  Thợ sửa chữa điều hòa nên dùng thang nhôm nào? Công việc sửa chữa điều hòa đòi hỏi phải leo trèo nhiều. Vì thế, một chiếc thang nhôm tốt là rất cần thiết đối với công việc này. Vậy thợ sửa chữa điều hòa nên sử dụng loại thang nhôm nào?
 • Thang nhôm ghế thắp hương an toàn cho cả người lớn tuổi
  Thang nhôm ghế thắp hương an toàn cho cả người lớn tuổi Không chỉ hỗ trợ người dùng sửa chữa, dọn dẹp ở những vị trí trên cao. Thang nhôm ghế còn được sử dụng với mục đích hỗ trợ thắp hương, an toàn cho cả người lớn tuổi sử dụng.
Tin Xem Nhiều
 • Thợ sửa chữa điều hòa nên dùng thang nhôm nào?
  Thợ sửa chữa điều hòa nên dùng thang nhôm nào? Công việc sửa chữa điều hòa đòi hỏi phải leo trèo nhiều. Vì thế, một chiếc thang nhôm tốt là rất cần thiết đối với công việc này. Vậy thợ sửa chữa điều hòa nên sử dụng loại thang nhôm nào?
 • Top 4 xe đẩy hàng 4 bánh giá rẻ cho cửa hàng, siêu thị
  Top 4 xe đẩy hàng 4 bánh giá rẻ cho cửa hàng, siêu thị Nhu cầu về bê vác, di chuyển hàng hóa tại các cửa hàng, siêu thị khiến xe đẩy hàng trở thành một thiết bị hỗ trợ không thể thiếu. "Người bạn” này sẽ giúp mọi người bê vác hàng hóa nặng nề, dùng tay thay vì dùng sức, từ đó giúp nâng cao hiệu suất...
 • Mách bạn địa chỉ mua xe đẩy hàng Hà Nội giá rẻ
  Mách bạn địa chỉ mua xe đẩy hàng Hà Nội giá rẻ Mách bạn địa chỉ mua xe đẩy hàng Hà Nội giá rẻ cũng là câu hỏi của nhiều bạn đang quan tâm. Với số lượng công việc, vận chuyển hàng hoá, thu hoạch nông sản hoa quả…Vì không phải ai cũng tìm được địa chỉ uy tín bán xe đẩy hàng ở Hà Nội. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn địa chỉ uy tín để mua xe đẩy hàng Hà Nội giá rẻ.
 • Làm mát nhà xưởng với điều hòa di động Dorosin
  Làm mát nhà xưởng với điều hòa di động Dorosin Với không gian làm việc rộng lớn cùng nhiều máy móc, công nhân hoạt động liên tục trong thời gian dài. Nhà xưởng, nhà máy thường bị nóng lên nhiều, đặc biệt vào những ngày nắng nóng. Vì vậy nhu cầu tìm kiếm giải pháp làm mát được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu phương án làm mát nhà xưởng với điều hòa di động Dorosin.
 • Thương hiệu thang rút đôi được chọn dùng nhiều nhất
  Thương hiệu thang rút đôi được chọn dùng nhiều nhất Nhắc đến thang nhôm ai cũng biết đó là thiết bị hỗ trợ chiều cao trong công việc và gia đình. Chính vì vậy, ngày nay thang nhôm dần trở nên phổ biến và hữu dụng hơn bao giờ hết. Hiện nay, thang nhôm có nhiều mẫu mã, kiểu dáng như thang ghế, thang rút đơn, thang đa năng… Đặc biệt là thang rút đôi được dùng trong gia đình cũng như trong công trình rất nhiều. Với top 2 thương hiệu thang rút đôi được nhiều gia đình và công trình ưa chuộng.
 • Sau thời gian dài sử dụng, thang nhôm cần được “khám bệnh”
  Sau thời gian dài sử dụng, thang nhôm cần được “khám bệnh” Trong quá trình dài sử dụng, thật khó tránh khỏi thang gặp vấn đề, bị lỗi. Cùng tìm hiểu những lỗi hay gặp và cách khách phục lỗi ở thang nhôm nhé.