Giới thiệu Công Ty | Tin Tức | Bảo Hành Điện Tử | Tuyển dụng | Liên hệ
Trang chủ » Tin tức

Xe đẩy hàng leo cầu thang loại nào tốt nhất trên thị trường?

  Thứ Bảy, 08/07/2023 | 08:53 GMT+7
Xe đẩy hàng leo cầu thang là phát minh độc đáo, thông minh giúp vận chuyển hàng hóa dễ dàng mà không tốn nhiều công sức. Vậy xe đẩy hàng leo cầu thang loại nào tốt nhất trên thị trường? 

Giới thiệu tổng quan xe đẩy hàng leo cầu thang 

Để giảm gánh nặng cho người lao động, ngoài việc sản xuất các dòng xe đẩy hàng phù hợp với địa hình phẳng, đã có sự phát triển của loại xe đẩy có khả năng vận chuyển hàng hóa trên cầu thang. Điều này giúp tăng tính hiệu quả trong việc chuyên chở hàng hóa ở các địa điểm không phẳng như cầu thang, bờ ghề và những vị trí tương tự.
Xe kéo hàng lên cầu thang không chỉ hữu ích trên cầu thang và bậc thềm, mà còn có thể sử dụng trên địa hình phẳng. Do đó, xe kéo cầu thang có một chức năng đặc biệt mà các loại xe đẩy hàng thông thường không thể thực hiện, đó là "vượt qua các bậc thang".
Với khả năng vượt dốc, leo cầu thang và thích nghi với mọi địa hình, xe kéo hàng lên cầu thang trở thành lựa chọn tối ưu, trong khi các loại xe kéo hàng 4 bánh hoặc 2 bánh không thể làm được điều này.
Giới thiệu tổng quan xe đẩy hàng leo cầu thang
Nếu bạn cần khiêng vác/bưng hàng hóa nặng, bạn nên chọn: Xe nâng tay giúp giảm sức nặng hàng hóa khi mang vác/bê hàng

Cấu tạo của xe đẩy leo cầu thang như thế nào

Xe kéo hàng lên cầu thang được cấu tạo với 6 bánh, khác với xe kéo hàng thông thường chỉ có 4 hoặc 2 bánh.
Hệ thống bánh xe là yếu tố quan trọng cho khả năng vận hành của xe. Tổng cộng, xe có 6 bánh nhỏ, được chia thành hai bên với mỗi bên gồm 3 bánh nhỏ. Các bánh nhỏ này có thể được xem như một bánh lớn có cấu trúc đặc biệt với trục hình tam giác, và chúng hoạt động độc lập với nhau.
Nhà sản xuất đã tiến hành tính toán và thiết kế sao cho đường kính và khoảng cách giữa các bánh nhỏ tuân theo tiêu chuẩn chung. Điều này đảm bảo rằng xe kéo hàng lên cầu thang có thể sử dụng trên bất kỳ loại bậc thang nào, bao gồm cả những bậc thang thoải hoặc dốc.
Các bánh xe được chế tạo chủ yếu bằng cao su chắc, có độ đàn hồi tốt hoặc sử dụng nhựa có độ ma sát cao, giúp chúng bám chắc vào sàn nhà.
Cấu tạo của xe đẩy leo cầu thang như thế nào

Các loại xe leo cầu thang trên thị trường hiện nay?

Hiện nay, trên thị trường có một số loại xe leo cầu thang được sử dụng để chuyên chở hàng hóa lên xuống các bậc thang. Dưới đây là một số ví dụ về các loại xe leo cầu thang phổ biến:
 • Xe leo cầu thang bằng điện: Đây là loại xe có bộ động cơ điện, được trang bị hệ thống bánh xe và cơ chế hoạt động đặc biệt để vượt qua các bậc thang. Xe leo cầu thang bằng điện thường có khả năng di chuyển một cách ổn định và linh hoạt trên các bề mặt bậc thang khác nhau.
 • Xe leo cầu thang bằng tay: Đây là loại xe được điều khiển bằng tay, người vận hành sẽ sử dụng tay để đẩy hoặc kéo xe lên xuống các bậc thang. Xe leo cầu thang bằng tay thường nhẹ nhàng, dễ sử dụng và phổ biến trong các hoạt động chuyên chở hàng hóa nhẹ.
 • Xe leo cầu thang tự động: Loại xe này có tích hợp hệ thống tự động để leo qua các bậc thang một cách tự động. Người vận hành chỉ cần điều khiển xe và hệ thống tự động sẽ thực hiện quá trình leo cầu thang một cách an toàn và hiệu quả.
Các loại xe leo cầu thang trên thị trường hiện nay?

Xe đẩy hàng leo cầu thang loại nào tốt nhất, bền nhất?

Hiện nay, trên thị trường có nhiều hãng xe kéo đẩy hàng lên cầu thang đáng tin cậy. Dưới đây là một số thương hiệu mà bạn có thể tham khảo, bao gồm Advindeq, một thương hiệu Mỹ, và Nikawa, Nhật Bản. Những thương hiệu này đang dẫn đầu trong doanh số bán xe đẩy hàng lên cầu thang hiện nay, nhờ sản phẩm chất lượng cao và giá thành hợp lý.

Xe kéo leo cầu thang Advindeq 

Xe kéo leo cầu thang Advindeq TL-35/70 được thiết kế với khung xe bằng nhôm định hình và giá đỡ hàng bằng gang đúc. Điều này giúp người lao động kéo hoặc đẩy hàng hóa một cách dễ dàng, an toàn và hiệu quả hơn. Xe kéo hoặc đẩy hàng này có khả năng di chuyển hàng hóa lên xuống cầu thang một cách nhẹ nhàng và tiện lợi. Ngoài ra, xe cũng có khả năng chịu tải trọng lớn, đảm bảo tuân thủ các thông số được công bố.
 • Kích thước : 470x430x1000mm
 • Kích thước khi gấp gọn của xe: 470x85x620mm
 • Trọng lượng xe: 3.5kg
 • Tải trọng: 35kg leo cầu thang, 70kg đường bằng
Xe kéo leo cầu thang Advindeq

Xe kéo cầu thang Maxkiwi H-0049 

Xe kéo leo cầu thang Maxkiwi H-0049 là một trong những mẫu xe kéo hàng lên cầu thang được ưa chuộng nhất trong thời điểm hiện tại. Xe Maxkiwi H-0049 được thiết kế với mặt để hàng làm bằng nhôm chất lượng cao, có tính cứng vững, và được dập gân để tăng khả năng chịu lực. Phần đế của xe được gia cố bằng việc hàn tấm thép chữ L, giúp xe không bị cong vênh, chống xóc và chống lại các lực tác động từ bên ngoài.
 • Tải trọng: 50 Kg
 • Kích thước mở: 500 x 1000 mm
 • Kích thước xếp gọn: 500 x 800 mm
 • Trọng lượng: 5.3 Kg
Xe kéo cầu thang Maxkiwi H-0049

Tiêu chí lựa chọn và sử dụng xe đẩy hàng leo cầu thang

Khi lựa chọn và sử dụng xe đẩy hàng leo cầu thang, có một số tiêu chí quan trọng cần xem xét. Dưới đây là các tiêu chí đó:
 • Xác định nhu cầu và khả năng tải trọng: Trước khi mua xe đẩy hàng leo cầu thang, hãy xác định rõ nhu cầu của bạn, bao gồm loại hàng hóa cần vận chuyển, trọng lượng và kích thước của hàng. Điều này giúp bạn chọn được xe có khả năng tải trọng phù hợp để đáp ứng yêu cầu công việc.
 • Tìm hiểu và lựa chọn xe đẩy hàng phù hợp: Nên tìm hiểu về các loại xe đẩy hàng leo cầu thang có sẵn trên thị trường và so sánh chúng. Xem xét các tính năng như cấu trúc khung xe, hệ thống bánh xe, chất liệu làm từ, khả năng di chuyển và ổn định trên cầu thang. Chọn xe có thiết kế, chất lượng và tính năng phù hợp với nhu cầu công việc của bạn.
 • Quy trình sử dụng và bảo dưỡng xe đẩy hàng leo cầu thang: Hãy đảm bảo bạn hiểu rõ về quy trình sử dụng và bảo dưỡng xe đẩy hàng. Theo dõi hướng dẫn sử dụng từ nhà sản xuất và tuân thủ các quy tắc an toàn khi sử dụng xe trên cầu thang. Thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng và bảo quản xe để đảm bảo hoạt động hiệu quả và an toàn.
Tiêu chí lựa chọn và sử dụng xe đẩy hàng leo cầu thang
Qua việc xác định nhu cầu, lựa chọn xe phù hợp và tuân thủ quy trình sử dụng và bảo dưỡng, bạn có thể sử dụng xe đẩy hàng leo cầu thang một cách hiệu quả và an toàn trong công việc hàng ngày.
Ý kiến về: Xe đẩy hàng leo cầu thang loại nào tốt nhất trên thị trường?

Sản Phẩm Liên Quan: Xe đẩy hàng leo cầu thang loại nào tốt nhất trên thị trường?

Xe đẩy lồng Worktainer Prestar WT-11-80-17-P(2DR)
Xe Đẩy Hàng 3 tầng tay đẩy Sumo HL-130S tải trọng 220Kg
Xe đẩy hàng 2 tầng tay đẩy Sumo NP-220S tải trọng 300Kg
Xe đẩy lồng Worktainer Prestar WT-11-80-17-P
Xe đẩy hàng 2 tầng tay đẩy Sumo NP-220D tải trọng 300Kg
Tin Nổi Bật
 • Đặc điểm thiết kế là nguyên nhân ảnh hưởng đến cháy chung cư?
  Đặc điểm thiết kế là nguyên nhân ảnh hưởng đến cháy chung cư? Hiện nay, các tòa chung cư được xây dựng và đưa vào sử dụng ngày càng nhiều. Bởi vì nó có nhiều sự lựa chọn về diện tích, không cần chờ đợi xây nhà mà có thể chuyển vào ở ngay. Nhưng có một rủi ro thường xuyên xảy ra đó là nguy cơ cháy chung cư. Bên cạnh những nguyên nhân chính gây cháy như các vấn đề về điện, lối sống sinh hoạt của mọi người trong chung cư, không sử dụng hoặc thiếu các thiết bị PCCC,… thì đặc điểm kiến trúc của các tòa nhà cao tầng, chung cư cũng là một trong những nguyên nhân làm ảnh hưởng ít nhiều đến những vụ cháy nổ tại đây.
 • Xe đẩy hàng tải trọng 150kg trở xuống dùng cho gia đình
  Xe đẩy hàng tải trọng 150kg trở xuống dùng cho gia đình Xe đẩy hàng tải trọng 150kg là được rất nhiều gia đình, cá nhân sử dụng. Loại xe đẩy 4 bánh này vừa có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ mà giá thành cũng rẻ nữa nên nhiều người có khả năng mua được chiếc xe đẩy này. Dưới đây là bài chia sẻ xe đẩy hàng tải trọng 150kg trở xuống dùng cho gia đình.
 • Một số xe đẩy hàng giá rẻ hiện nay trên thị trường hà nội
  Một số xe đẩy hàng giá rẻ hiện nay trên thị trường hà nội Hiện nay việc nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại các nơi ngày càng nhiều, hầu như phải chuyển hàng liên tục nhiều tiếng đồng hồ. Chính vì thế một số xe đẩy hàng giá rẻ hiện nay rất được người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng phổ biến. Ở các văn phòng toà nhà, các kho bãi, xưởng xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn, các cá nhân gia đình thì việc sử dụng chiếc xe đẩy hàng trở nên hữu ích và thuận tiện rất nhiều.
 • Top 5 vật dụng thoát hiểm bán chạy nhất hiện nay
  Top 5 vật dụng thoát hiểm bán chạy nhất hiện nay Đã có rất nhiều vụ cháy xảy ra liên tiếp gây thiệt hại về cả người và tài sản trong thời gian qua. Vì lẽ đó, lượng người truy cập và tìm kiếm các sản phẩm trong ngành thoát hiểm, cứu hộ đang ngày một tăng lên. Trang bị sẵn các vật dụng thoát hiểm trong nhà là điều cần thiết, giúp bạn tránh khỏi những nguy cơ tiềm ẩn về cháy nổ. Dưới đây là những vật dụng thoát hiểm được nhiều người tìm kiếm, mua sắm trong thời gian gần đây.
 • Hé lộ phương pháp giúp tăng tuổi thọ của thang nhôm rút đơn
  Hé lộ phương pháp giúp tăng tuổi thọ của thang nhôm rút đơn Thang nhôm rút đơn luôn được người dùng ưa chuộng bởi độ chắc chắn và tính linh hoạt trong sử dụng. Vậy làm sao để thang nhôm rút của bạn có tuổi thọ sử dụng lâu dài?
 • Sau thời gian dài sử dụng, thang nhôm cần được “khám bệnh”
  Sau thời gian dài sử dụng, thang nhôm cần được “khám bệnh” Trong quá trình dài sử dụng, thật khó tránh khỏi thang gặp vấn đề, bị lỗi. Cùng tìm hiểu những lỗi hay gặp và cách khách phục lỗi ở thang nhôm nhé.
Tin Xem Nhiều
 • Thương hiệu thang rút đôi được chọn dùng nhiều nhất
  Thương hiệu thang rút đôi được chọn dùng nhiều nhất Nhắc đến thang nhôm ai cũng biết đó là thiết bị hỗ trợ chiều cao trong công việc và gia đình. Chính vì vậy, ngày nay thang nhôm dần trở nên phổ biến và hữu dụng hơn bao giờ hết. Hiện nay, thang nhôm có nhiều mẫu mã, kiểu dáng như thang ghế, thang rút đơn, thang đa năng… Đặc biệt là thang rút đôi được dùng trong gia đình cũng như trong công trình rất nhiều. Với top 2 thương hiệu thang rút đôi được nhiều gia đình và công trình ưa chuộng.
 • Cách thức sử dụng điều hòa công nghiệp Dorosin hiệu quả nhất
  Cách thức sử dụng điều hòa công nghiệp Dorosin hiệu quả nhất Điều hòa công nghiệp Dorosin đang là một trong những giải pháp làm mát được nhiều sự quan tâm, chú ý. Dù chỉ mới là giải pháp du nhập vào Việt Nam gần đây nhưng sự hiệu quả và tính đa dụng của máy mang lại thì khiến cho mọi người chú ý đến. Nhưng để sử dụng máy được hiệu quả nhất thì bạn không nên bỏ lỡ bài viết này. Hãy cùng theo dõi nhé.
 • 4 Model thang rút đơn Ameca được dùng nhiều nhất hiện nay
  4 Model thang rút đơn Ameca được dùng nhiều nhất hiện nay Hiện nay thang nhôm không còn xa lạ với người dùng, đặc biệt là dòng thang rút đơn Ameca. Bạn dễ dàng bắt gặp các anh thợ chở thang Ameca sau xe máy trên mọi nẻo đường. Những hình ảnh này luôn đi kèm với các anh ngành xây dựng, điện lực… Tuy nhiên, thang rút đơn Ameca có rất nhiều model khác nhau. Điều này đáp ứng nhu cầu sử dụng cho nhiều mục đích.
 • Sau thời gian dài sử dụng, thang nhôm cần được “khám bệnh”
  Sau thời gian dài sử dụng, thang nhôm cần được “khám bệnh” Trong quá trình dài sử dụng, thật khó tránh khỏi thang gặp vấn đề, bị lỗi. Cùng tìm hiểu những lỗi hay gặp và cách khách phục lỗi ở thang nhôm nhé.
 • Bảng menu nhà hàng – Thiết bị cần thiết và quan trọng trong kinh doanh
  Bảng menu nhà hàng – Thiết bị cần thiết và quan trọng trong kinh doanh Chúng ta dễ dàng thấy bảng menu ngay trên đường, trước mỗi cửa hàng. Ngày nay, hầu như các nhà hàng hay cà phê hiện đại đều có thiết bị này. Sản phẩm được dùng để ghi chương trình khuyến mãi hoặc menu của cửa hàng. Sản phẩm chính là menu sống động mà các nhà hàng, quán cà phê hay để ngay trước quán. Sản phẩm được gọi là bảng khung gỗ hoặc bảng menu.
 • Một số xe đẩy hàng giá rẻ hiện nay trên thị trường hà nội
  Một số xe đẩy hàng giá rẻ hiện nay trên thị trường hà nội Hiện nay việc nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại các nơi ngày càng nhiều, hầu như phải chuyển hàng liên tục nhiều tiếng đồng hồ. Chính vì thế một số xe đẩy hàng giá rẻ hiện nay rất được người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng phổ biến. Ở các văn phòng toà nhà, các kho bãi, xưởng xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn, các cá nhân gia đình thì việc sử dụng chiếc xe đẩy hàng trở nên hữu ích và thuận tiện rất nhiều.