Giới thiệu Công Ty | Tin Tức | Tuyển dụng | Liên hệ
Bánh xe cao su Ethos 172ROA050P42 cố định
Bánh xe cao su Ethos 172ROA050P42 cố định
85.000 đ
Trang chủ » Thiết bị nâng - đẩy hàng » Bánh xe đẩy » Bánh xe cao su

Bánh xe cao su Ethos 172ROA050P42 cố định

Thương hiệu:
SKU: Ethos 172ROA050P42
Rating 0 Bình luận
85.000 đ
Tình trạng:
  Còn hàng
Giá sản phẩm
[Chưa có thuế VAT]. [10 %]
  Khuyến mại
  Khuyến mại
  •  
  Khuyến mại
  •  
Gọi cho tôi
Đang xử lý...

Thị trường xe đẩy hàng đang ngày càng được đa dạng hóa với các loại mặt hàng và chất liệu đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Có thế để tìm được một thương hiệu tin cậy với chất liệu bánh xe đẩy công nghiệp tốt bạn sẽ mất khá nhiều thời gian tìm hiểu. Hiểu được mong muốn và nhu cầu của quý doanh nghiệp, Maxbuy xin chia sẻ tới bạn những chất liệu để làm nên một hệ thống bánh xe đẩy tốt nhất nhưng với giá cả ổn định nhất.

3368_172roa

Bánh Cao su 172ROA050P42

Thông số kỹ thuật:

Chất liệu: Cao su
Tải trọng: 30 kg
Đường kính: 50 mm
Bảo hành: 12 tháng
NSX: Ethos

*Thông tin sản phẩm:

20-20

*Nên chọn loại bánh xe nào trong suốt quá trình sử dụng:

1, Trước hết hãy nghĩ xem loại hàng hóa bạn cần vận chuyển bằng xe đẩy hàng là gì? Cần độ rộng xe là bao nhiêu và loại hàng chuyên chở có khối lượng là bao nhiêu? Hãy xác định những thông số này trước tiên nhé. Vì nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc lựa chọn được chiếc xe đẩy phù hợp và trọng lượng bánh xe đẩy tối đa.

2, Bước tiếp theo bạn cần xem xét con đường mà bạn sử dụng xe đẩy hàng thuộc loại đường gồ ghề hay bằng phẳng để chúng ta có thể lựa chọn được chất liệu bánh xe.

– Quãng đường vận chuyển càng gồ ghề bấp bênh bạn nên chọn loại bánh xe có chất liệu bằng kim loại vì khi sử dụng bánh xe chất liệu bằng nhựa thì sẽ gây ra sự mài mòn khá lớn, khiến bánh xe dễ hỏng không sử dụng được lâu dài không những thế chúng ta sẽ dễ gặp phải rủi ro trên đường đi.

– Đối với khu vực đặc trưng: bệnh viện, văn phòng, trường học… những nơi này cần sự linh hoạt, êm nhẹ trong di chuyển; dễ dàng xoay chuyển, đổi hướng thì nên sử dụng loại bánh xe có chiều rộng nhỏ, đường kính bánh tương đối và trọng tải phù hợp. Cần chú ý, không nên sử dụng các loại bánh xe có trọng tải lớn, chuyên dùng cho các phân xưởng.

– Sàn nhà lát đá hoa bạn nên chọn loại bánh xe đẩy băng nhựa PU có chiều rộng bánh (phần tiếp xúc với mặt sàn) lớn để đảm bảo không gây trầy xước sàn nhà. Bánh xe PU sẽ giúp bánh xe có tải trọng tốt hơn, có khả năng chịu mài mòn tốt hơn.

3, Điều quan trọng thứ ba bạn nên căn cứ vào môi trường hoạt động để lựa chọn chất liệu.

– Mặt đường có dầu mỡ, acid, hay hóa chất không?

– Nếu đường vận chuyển có hóa chất phải chọn bánh xe bằng nhựa PU ( tăng tính đàn hồi, kháng mài mòn cao), nhựa PA, Gang.

– Nếu bình thường có thể chọn vật liệu cao su, nhựa PE PP.

4, Xác định xem nhiệt độ trong phòng thấp hay cao?

Nếu nhiệt độ ít chênh lệch với nhiệt độ bình thường thì có thể chọn các loại vật liệu thông thường.

5, Căn cứ điều kiện chuyên chở.

Với các doanh nghiệp sản xuất hay gặp phải những hoạt động chuyên chở ngoài trời hãy nên dùng chất liệu bánh xe bằng kim loại. Thông thường vật liệu làm bằng nhựa PU, đặc biệt là nhựa PU có chất lượng cao có khả năng chịu tải, nước và hóa chất rất tốt. Tuy vậy, do nhựa PU kém chịu tác động của tia tử ngoại mặt trời do đó không nên vận chuyển hàng bánh xe bằng nhựa PU ngoài trời, chỉ nên dùng trong nhà hoặc phân xưởng.

6, Sàn xe mặt phẳng hay lắp với ống thép.

Nếu sàn xe là mặt phẳng bạn chọn bánh xe mặt đế vuông hay chữ nhật. Bạn có thể hàn hoặc bắt ốc để kết nối bánh với sàn xe. Nếu bánh xe bắt với ống vuông hay tròn bạn chọn loại bánh xe cọc vít hay cọc trụ. Bạn nên đo kích thước của ống để xác định kích thước của cọc vít hay cọc trụ.

Thông Số Kỹ Thuật
Đường kính bánh xe đẩy

0-100mm

Kiểu càng

Cố định

Loại bánh xe đẩy

Cao su

Đánh giá
 
 
 
 
 
Tags