Giới thiệu Công Ty | Tin Tức | Bảo Hành Điện Tử | Tuyển dụng | Liên hệ
Bánh xe cao su Ethos 252EIY100P01 cố định
Bánh xe cao su Ethos 252EIY100P01 cố định
210.000 đ
Trang chủ » Thiết bị nâng - đẩy hàng » Bánh xe đẩy » Bánh xe cao su

Bánh xe cao su Ethos 252EIY100P01 cố định

Thương hiệu:
SKU: Ethos 252EIY100P01
Rating 0 Bình luận
210.000 đ
Tình trạng:
  Còn hàng
Giá sản phẩm
[Chưa có thuế VAT]. [10 %]
  Khuyến mại
  Khuyến mại
  •  
  Khuyến mại
  •  
Gọi cho tôi
Đang xử lý...

Có bao giờ bạn đắn đo xem cần mua bánh xe đẩy kích thước nào thì phù hợp chưa? Điều này căn cứ vào khả năng bánh xe đẩy phục vụ các bạn trong công việc gì. Tùy thuộc vào từng loại việc nặng việc nhẹ mà chúng ta lựa chọn cụ thể:

Đối với những khu vực cần sự di chuyển linh hoạt như bệnh viện, văn phòng, trường học… cần chọn bánh xe có chiều rộng nhỏ, đường kính tương đối và tải trọng phù hợp, còn trong các môi trường này không nên dùng các loại bánh xe có trọng tải lớn chỉ chuyên dùng cho các phân xưởng.

Maxbuy tự hào là nhà phân phối bánh xe đẩy lớn nhất Hà nội. Qúy khách hàng mua sản phẩm tại Maxbuy sẽ được tư vấn nhiệt tình, giao hàng tận nơi và bảo hành chính hãng.

3357_252eiy100

Cao su 252EIY100P01

*Thông số kỹ thuật:

Chất liệu: Cao su
Tải trọng: 110 kg
Đường kính: 100 mm
NSX: Ethos-OEM

5

*Vành bánh xe đẩy có những loại nào?

Về vành bánh xe công nghiệp tại Hà Nội có 2 loại vành được cung cấp và sử dụng nhiều nhất trên thị trường đó là vành nan hoa và vành đúc

-Vành nan hoa được cấu tạo từ những chiếc đũa có nhiệm vụ gắn kết trục bánh xe và vành bánh xe để nâng đỡ toàn bộ bánh xe. Có ưu điểm là giảm xóc khá tốt, nhẹ hơn và di chuyển dễ dàng hơn những vành xe khác, thường dùng tốt ở những nơi có địa hình khó khăn, mấp mô, do đó thích hợp với những xe đẩy hàng loại lớn. Tuy nhiên, vành nan hoa lại có nhược điểm là nhanh bị hỏng đũa sau một thời gian sử dụng và dẫn đến phải liên tục tăng vành, vành bánh dễ méo mó, biếng dạng khi xảy ra va chạm.

-Vành đúc là thay thế những đũa xe bằng vành đặc, những bánh xe đẩy sử dụng vành đúc có kích thước nhỏ hơn nhưng chắc chắn hơn. Ưu điểm của vành đúc là khá chắc chắn, vận hành êm ái trên địa hình phẳng, thích hợp với nhiều loại lốp. Vì vậy có thể kết hợp với nhiều loại lốp khác nhau, đa dạng. Tuy nhiên, bánh xe vành đúc tỏ ra không êm ái và chậm chạp khi di chuyển trên địa hình mấp mô, gồ ghề và khả năng chịu lực cũng kém hơn bánh xe vành nan hoa. Vì vậy nếu đi trên đường gồ ghề chúng ta không nên chọn vành đúc mà nên chọn vành nan hoa sẽ êm ái hơn, và dễ dàng di chuyển hơn.

Thông Số Kỹ Thuật
Đường kính bánh xe đẩy

0-100mm

Kiểu càng

Cố định

Loại bánh xe đẩy

Cao su

Đánh giá
 
 
 
 
 
Tags