Giới thiệu Công Ty | Tin Tức | Tuyển dụng | Liên hệ
Bánh xe cao su Ethos 252EIY125P01 cố định
Bánh xe cao su Ethos 252EIY125P01 cố định
234.000 đ
Trang chủ » Thiết bị nâng - đẩy hàng » Bánh xe đẩy » Bánh xe cao su

Bánh xe cao su Ethos 252EIY125P01 cố định

Thương hiệu: Prestar
SKU: Ethos 252EIY125P01
Rating 0 Bình luận
234.000 đ
Tình trạng:
  Còn hàng
Giá sản phẩm
[Chưa có thuế VAT]. [10 %]
  Khuyến mại
  Khuyến mại
  •  
  Khuyến mại
  •  
Gọi cho tôi
Đang xử lý...

Bánh xe cao su chịu lực được thiết kế và sản xuất với nhiều điểm ưu việt, đảm bảo xe đẩy công nghiệp có độ bám đường tốt nhất, làm cho bánh xe di chuyển khá nhẹ nhàng ngay cả khi lái xe với tốc độ cao hơn, thích hợp với việc vận chuyển hàng hóa hạng nặng.

Một số những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn tự tin để chọn cho mình một chiếc xe đẩy với những bánh xe đẩy tốt nhất.

Bánh xe cao su Ethos 252EIY125P01

Bánh cao su 252EIY125P01

Thông số kỹ thuật:

Chất liệu: Cao su
Tải trọng: 115 kg
Đường kính: 125 mm
NSX: Ethos-OEM

6

*Chọn bánh xe đẩy tốt cần lưu ý những điểm sau:

Chú ý đến tình thẩm mỹ tổng thể

Việc lựa chọn mua những chiếc bánh xe cao su chịu lực có đường kính lớn giúp tăng khả năng chịu lực cũng như khả năng xoay và di chuyển của bánh xe lại vừa nâng cao tuổi thọ cho bánh xe. Nói về lợi ích của nó thì rất tốt rồi nhưng chúng ta cũng nên để ý đến thẩm mĩ của vật dụng gắn vào bánh xe nữa bởi vật dụng quá bé hoặc hơi nhỏ mà gắn vào bánh xe quá lớn thì trông rất xấu, nhìn mất thẩm mĩ. Như vậy nếu bạn không thích thì có thể bạn cũng sẽ không sử dụng nữa dù nó có bền đến đâu, rất hao tồn chi phí.

Tốc độ vận chuyển

Đối với các thiết bị gắn bánh xe cao su chịu lực bạn cần phải chú ý đến tốc độ khi di chuyển vận dụng. Tuy nhiên tốc độ này không vượt quá lớn vì kích thước nền của bánh xe loại này khá nhỏ, chúng sẽ dễ bị tổn thương và gây ra những hư hại đáng tiếc trong quá trình di chuyển vì không đáp ứng đúng tiêu chuẩn an toàn kĩ thuật.

Điều kiện di chuyển

Hiện nay trên thị trường nhiều loại bánh xe cao su chịu lực với đủ kích cỡ và tải trọng, mẫu mã…tương ứng với các hệ thống xe đẩy có trọng tải bình thường đến siêu nặng. Vì vậy nếu phải di chuyển nhiều sàn nhà dễ bị hư hại do bánh xe cao su tiếp xúc tương đối lớn xuất hiện lực ma sát mạnh lên sàn nhà  làm cho sàn nhà bị mài mòn, trầy xước làm mất mĩ quan. Hơn nữa thiết kế vòng bi của bánh xe chỉ chịu lực lực đủ để di chuyển đoạn đường ngắn, bằng phẳng, bánh xe cao su thường rất dễ bị nứt, vỡ do tác động lên thành bánh xe không đều dẫn đến bánh xe quá tải và bị hư hỏng.

Thông Số Kỹ Thuật
Giá sản phẩm

CHƯA BAO GỒM VAT (10%)

Đường kính bánh xe đẩy

125-200mm

Kiểu càng

Cố định

Loại bánh xe đẩy

Cao su

Đánh giá
 
 
 
 
 
Tags