Giới thiệu Công Ty | Tin Tức | Bảo Hành Điện Tử | Tuyển dụng | Liên hệ
Máy lạnh di động Dorosin DAKC-45
Máy lạnh di động Dorosin DAKC-45
Trang chủ » Máy lạnh công nghiệp

Máy lạnh di động Dorosin DAKC-45

Thương hiệu: Dorosin
SKU: Dorosin DAKC-45
Rating 0 Bình luận
Máy lạnh di động Dorosin DAKC-45
Tình trạng:
  Còn hàng
Giá sản phẩm
[Đã bao gồm thuế VAT]. [10 %]
  Khuyến mại
  Khuyến mại
  •  
  Khuyến mại
  •  
Gọi cho tôi
Đang xử lý...

Tại sao cần Máy lạnh di động?

Việt Nam đang trên đà phát triển công nghiệp sản xuất. Số lượng nhà máy, khu công nghiệp tăng lên đáng kể trong những năm gần đây. Nước ta lại có khí hậu nhiệt đới ẩm, có những nơi nhiệt độ cao quanh năm. Hàng năm, các doanh nghiệp phải tốn nhiều khoản chi phí khổng lồ cho việc bảo trì và sửa chữa máy móc hỏng hóc do nhiệt độ.

DAKC-45 (15.000 BTU)

Các nhà máy, công xưởng đều sẽ được trang bị các thiết bị làm mát. Tuy nhiên hầu hết đó là các thiết bị được lắp đặt cố định, độ phủ không đồng đều và không hiệu quả. Do đó, khi cần hạ nhiệt khẩn cấp, các thiết bị này sẽ không đáp ứng được. Chúng ta đều biết, các dây chuyền sản xuất sẽ bao gồm rất nhiều thiết bị. Nếu chỉ một trong số các thiết bị đó bị hỏng do hoạt động lâu gây nóng động cơ, thì cả dây chuyền sẽ phải dừng làm việc. Đó là khi cần dùng đến Máy lạnh di động.

DAKC-45 (15.000 BTU)

Máy lạnh di động DAKC-45

Tốc độ làm mát

Tốc độ làm mát của Máy lạnh di động DAKC-45 được cho là nhanh và hiệu quả. Khi hoạt động trong môi trường 5 – 45 độ C, thời gian làm lạnh trung bình của máy chỉ khoảng 1 phút. Điều kiện thời tiết khắc nghiệt hoặc môi trường nhiệt độ cao cũng sẽ không thể gây cản trở khả năng làm mát của máy.

DAKC-45 (15.000 BTU)

Tính linh hoạt

Máy lạnh di độngg DAKC-45 có ưu điểm lớn nhất chính là tính linh hoạt. Thay vì phải lắp đặt cố định như những loại điều hòa thông thường, điều hòa di động có thể hoạt động khi di chuyển.

Máy thường được trang bị thêm các ống nhiệt lạnh. Các ống này đều có thể xoay chuyển, điều chỉnh tùy ý đến các điểm cần làm mát khẩn cấp. Nhờ đó tăng hiệu quả làm mát, tránh trường hợp làm mát không đều của các loại điều hòa cố định thông thường.

ứng dụng máy điều hòa di động

Cũng nhờ tính linh hoạt nên sản phẩm rất hữu ích trong các công xưởng, nhà máy, dây chuyền sản xuất… Người dùng có thể sử dụng máy như một biện pháp khẩn cấp cho bất kỳ chi tiết máy móc nào. Với bánh xe xoay 360 độ, bạn chỉ di chuyển máy đến nơi cần làm mát, cắm điện và điều chỉnh ống nhiệt lạnh sao cho khớp với vị trí cần làm lạnh.

Độ bền cao

Không chỉ sử dụng trong các cơ sở sản xuất, Máy lạnh di động DAKC-45 còn có khả năng hoạt động tốt ở ngoài trời. Dù ở trong nhà hay ngoài trời, máy đều có thể hoạt động bền bỉ trong khoảng nhiệt từ 5 – 45 độ C. Máy có độ bền cao, ít bị tác động bởi nhiệt độ hoặc môi trường khắc nghiệt.

Thông số kỹ thuật:

– Điện năng: 220V~50Hz

– Lưu lượng khí: 820㎥/h (High)

– Xoay ống: Điều chỉnh tùy ý bằng tay.

– Độ ồn(dB): ≤63dB

– Điều kiện nhiệt độ lý tưởng: 16°C – 45 °C

– Dung tích bồn chứa: 8L

- Kích thước ống khí lạnh: Ø120 mm

- Kích thước ống khí nóng: Ø214 mm

– Chất liệu vỏ: Metal

– Trọng lượng máy: 75KG

– Trọng lượng bao bì: 94KG

– Kích thước máy: 522*504*1110mm

– Kích thước vỏ: 600*620*1480 mm

– Xuất xứ: Trung Quốc

– Bảo hành: 18 tháng

Thông Số Kỹ Thuật
Đánh giá
 
 
 
 
 
Sản Phẩm Cùng Thương Hiệu
Máy lạnh di động Dorosin DAKC-65
Máy lạnh di động Dorosin DAKC-250
Máy lạnh di động Dorosin DAKC-27B
Máy lạnh di động Dorosin DAKC-140