Giới thiệu Công Ty | Tin Tức | Bảo Hành Điện Tử | Tuyển dụng | Liên hệ
75.900.000 đ
Trang chủ » Thiết bị văn phòng » Thiết bị trình chiếu » Máy chiếu đa năng

MÁY CHIẾU SONY VPL-FH36

Thương hiệu: Sony
SKU: vpl-fh36
Rating 0 Bình luận
75.900.000 đ
Tình trạng:
  Còn hàng
Giá sản phẩm
[Chưa có thuế VAT]. [10 %]
  Khuyến mại
  Khuyến mại
  •  
  Khuyến mại
  •  
Gọi cho tôi
Đang xử lý...

Máy chiếu Sony VPL-FH36 được ứng dụng công nghệ tăng cường ánh sáng BrightEra với tấm nền hiển thị 3LCD có khả năng điều khiển màu sắc, độ nét mang lại ánh sáng hiệu quả, hình ảnh trung thực, có độ nét cao. Sony VPL-FH36với nhiều tính năng độc đáo: Tính năng ghép nhiều máy chiếu cho hình ảnh cỡ lớn, tính năng chiếu mặt phẳng cong và góc chéo, tính năng chiếu cùng lúc 2 ảnh khác nhau và khả năng chiếu rõ hình ảnh phim chụp y tế…với cường độ sáng 5.200 Ansi Lument và độ phân giải WUXGA (1920×1200) là sản phẩm lý tưởng cho giáo dục, doanh nghiệp, tổ chức sự kiện và y tế.

may-chieu-sony-vpl-fh36

MÁY CHIẾU SONY VPL-FH36

Thông số kỹ thuật:

+ Điều khiển: 1- RS232; 1- RJ45; USB Type B

– Trọng lượng: 8.3 kg

– Kích thước máy: 390× 148× 477 

– Khả năng trình chiếu: Từ 40” đến 600” (1.02m tới 15.24m)

– Bóng đèn: UHP/ 330W. Tuổi thọ bóng đèn lên tới 3.500 giờ

– Chỉnh vuông hình theo chiều dọc: +/- 30°

– Khả năng dịch chuyển thấu kính:

+ Lên/ Xuống: + 60%

+ Trái/ phải: +/- 32%

– Tỷ lệ hình ảnh: 16:9; 16: 10 ( Tự động)

– Nguồn cấp: 460W- AC 100~ 240V/50/60 Hz- Độ phóng: ×1.6- Zoom KTS: ×4

+ Đầu ra: 1- RGB; 1- Stereo jack

+ Đầu vào: 5-BNC; 1- RGB; 1- HDMI; 1- DVI; 1- SVIDEO; 1- VIDEO; Composite; Stereo Mini Jack

 *Đặc điểm sản phẩm:

– Công nghệ: 0.76” (19.3mm) × 3LCD; BrightEra
Máy chiếu Sony VPL-FH36ứng dụng công nghệ hiển thị công nghệ 3LCD là sự tổng hợp của 3 màn hình tinh thể lỏng Polysilicon chịu nhiệt cao. Cơ chế vận hành của công nghệ này là: ánh sáng trắng được tách lọc thành ánh sáng đỏ, xanh lá cây, xanh da trời bởi các tấm gương lưỡng hướng sắc ( Đây là loại đặc biệt cho ra ánh sáng có bước sóng nhất định). Mỗi màu sau đó được lan truyền qua một màn hình LCD riêng biệt trước khi được tổng hợp với những màu còn lại tại lăng kính. Từ đây, hình ảnh đã sẵn sàng xuất hiện lên màn chiếu. LCD có khả năng điều khiển màu sắc, độ nét, ánh sáng hiệu quả, hiển thị những hình ảnh trung thực, có độ nét cao, độ bảo hoà màu sắc tốt và hiệu quả về ánh sáng.

So với công nghệ DLP- công nghệ hiển thị hình ảnh bằng cách xử ánh sáng kỹ thuật số thì Trình chiếu công nghệ LCD có khuynh hướng cho hình ảnh sắc nét hơn, màu sắc chính xác, tươi sáng hơn và hiệu suất ánh sáng tốt hơn (có nghĩa là cùng một công suất bóng đèn chiếu thì công nghệ 3LCD sẽ cho hình ảnh sáng hơn công nghệ DLP) . Ngoài ra, máy chiếu LCD 3 tấm là thể hiện phong phú sắc độ màu, sắc nét và độ sáng cao. Do tổ hợp cùng lúc 3 màu RGB với nguồn sáng ổn định, không suy giảm, máy chiếu LCD 3 tấm tái hiện màu phong phú và chuyển tiếp màu mượt hơn công nghệ DLP 1 tấm. Độ sắc nét của máy chiếu LCD 3 tấm trội hẳn DLP trong các ứng dụng nghiệp vụ. Độ hiệu quả ánh sáng (ANSI lumen xuất ra/công suất đèn) của máy chiếu LCD cũng có phần nhỉnh hơn DLP. Vì vậy, máy chiếu sử dụng công nghệ DLP nhìn chung được ưa thích cho việc xem phim tại nhà và tính di động còn máy chiếu sử dụng công nghệ LCD thì tốt hơn cho các đòi hỏi cao về màu sắc.

– Cường độ sáng: 5.200 Ansi Lument
Cường độ sáng là mức sáng tối đa mà máy chiếu có khả năng tạo ra. Với mức cường độ sáng 5.200 Ansi Lument máy chiếu Sony VPL-FH36 rất thích hợp để sử dụng cho công việc văn phòng, các hội trường lớn có mức ánh sáng trong không gian sử dụng cao, sử dụng trong lĩnh vực y tế hoặc sử dụng ở ngoài trời… nhằm đáp ứng tốt việc trình chiếu dữ liệu, đồ hoạ.
Cường độ sáng càng cao thì hình ảnh trình chiếu càng sáng. Vì vậy khi chọn mua máy chiếu bạn cần căn cứ  vào số lượng người và kích thước không gian sử dụng để quyết định độ sáng. Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến độ sáng như: ánh sáng xung quanh, kích thước màn hình và cả chất lượng màn hình mà bạn trình chiếu. Vì vậy, để chất lượng hình ảnh được trung thực, sắc nét người sử dụng nên dùng màn chiếu chuyên dụng để có hình ảnh và độ sáng tối ưu thay vì trình chiếu lên tường. 

– Độ phân giải thực: WUXGA (1920× 1200)
Độ phân giải là số các điểm ảnh ( Pixel) mà máy chiếu có thể hiển thị. Trong đó, điểm ảnh là các điểm riêng lẻ tạo nên hình ảnh trên màn hình. Máy chiếu Sony VPL- FH36 với độ phân giải WUXGA(1920× 1200 Pixels) tức là độ phân giải hiển thị 1920 điểm ảnh chiều ngang và 1200 điểm ảnh chiều dọc theo khung hình ( Trong đó các điểm ảnh là các điểm riêng lẻ tạo nên hình ảnh trên màn chiếu). WUXGA cho tổng số 2.304.000 điểm ảnh độc lập trên toàn bộ khung hình. Độ phân giải quyết định độ nét cũng như độ trong của hình ảnh chiếu lên màn hình. Vì vậy, độ phân giải tỉ lệ thuận với giá thành sản phẩm, độ phân giải càng lớn thì giá thành sản phẩm càng cao.
Độ phân giải chi phối kích thước của điểm ảnh (pixel) bằng cách xác định có bao nhiêu điểm ảnh được gom lại trong cùng một chỗ (được gọi là mật độ điểm ảnh). So sánh máy chiếu độ phân giải cao với máy chiếu có độ phân giải thấp ta có thể thấy máy chiếu có độ phân giải cao sẽ cho ta hình ảnh với các điểm ảnh nhỏ hơn để có thể gom nhiều điểm ảnh hơn so với máy chiếu có độ phân giải thấp. Kết quả là kích thước các điểm ảnh sẽ nhỏ hơn và hình ảnh tạo ra sẽ có chất lượng cao. Còn máy chiếu có độ phân giải thấp sẽ có ít điểm ảnh được gom trong cùng một chỗ, vì vậy, điểm ảnh của chúng có kích thước lớn hơn. Kết quả là kích thước các điểm ảnh sẽ lớn hơn (các pixel lớn hơn chiếm nhiều diện tích hơn), hình ảnh tạo ra trông giống như được làm với các mảnh ghép Lego vì các điểm ảnh này lớn đến nỗi bạn có thể thấy từng điểm ảnh. Sony VPL-FH36 với độ phân giải hình ảnh vượt trội rất thích hợp để sử dụng trong các tổ chức y tế, bệnh viện đòi hỏi việc trình chiếu và xem xét những hình ảnh chi tiết. Vì vậy, cần phải tuỳ thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng để có thể chọn lựa được sản phẩm có độ phân giải thích hợp nhất.

– Độ tương phản: 2.000: 1 
Độ tương phản của máy chiếu là tỷ lệ về cường độ sáng được phản xạ lại từ một hình ảnh trắng hoàn toàn so với cường độ sáng được phản xạ lại từ một hình ảnh đen hoàn toàn. Sony VPL-FH36 với độ tương phản 2.000: 1 tức là độ sáng của điểm màu trắng nhất sáng hơn độ sáng của điểm màu đen nhất là 2.000 lần. Độ tương phản càng cao thì hình ảnh càng trong, càng sâu giúp người xem có thể nhận thấy được nhiều trạng thái màu sắc khác nhau một cách rõ ràng, giúp cho hình ảnh sống động hơn. 
– Sử dụng công nghệ hiệu chỉnh hình ảnh: 12- bit 3D Gamma. Mạch điều chỉnh gamma chính xác cao, đạt được sự chuyển đổi mượt mà và mô hình màu phong phú hơn. 

– Các tính năng nổi bật:
+ Tính năng ghép nhiều máy chiếu cho hình ảnh cỡ lớn
+ Tính năng chiếu mặt phẳng cong và góc chéo
+ Tính năng cùng lúc trình chiếu 2 hình ảnh khác nhau
+ Khả năng chiếu rõ hình ảnh phim chụp y tế

*CÁCH BẢO QUẢN VÀ SỬ DỤNG

Máy chiếu có bóng đèn công suất lớn nên toả rất nhiều nhiệt. Vì vậy, bạn cần bố trí, vận hành máy tại nơi thoáng mát, có nguồn điện ổn định. Sau khi sử dụng cần che phủ máy để tránh bụi. Ngoài ra, bạn có thể thiết kế giá treo trên trần nhà để tiện sử dụng và tiết kiệm diện tích không gian. Để chất lượng hình ảnh đạt độ chính xác và trung thực cao bạn nên sử dụng những loại màn chiếu thông dụng để trình chiếu. Sony VPL-FH36 rất dễ dàng cho bạn trong quá trình lắp đặt và sử dụng.

 

Thông Số Kỹ Thuật
Giá sản phẩm

CHƯA BAO GỒM VAT (10%)

Bảo hành

24 tháng

Đánh giá