Giới thiệu Công Ty | Tin Tức | Bảo Hành Điện Tử | Tuyển dụng | Liên hệ
Trang chủ » Tin tức

Máy scan kodax i1150 – phong cách hiện tại cho văn phòng của bạn

  Thứ Tư, 09/03/2022 | 17:28 GMT+7

Thiết kế dành cho phong cách làm việc hiện đại ngày nay. Kodak Scanmate i1150 được cải tiến để đáp ứng nhu cầu giao dịch và tốc phát triển của hoạt động kinh doanh ngày nay.

 

MÁY-SCAN-KODAX-I940

Máy scan Kodak i1150

Sự chuyển đổi thông tin liên tục. Các doanh nghiệp ngày nay đang phải đối mặt với rất nhiều nguồn thông tin dữ liệu phức tạp. Trong khi đó tài liệu giấy vẫn còn  là một nguồn thông tin vô cùng quan trọng. Các doanh nghiệp thường chủ yếu tập trung vào việc tạo ra sự hiệu quả trong kinh doanh, nơi mà giá trị của việc nắm bắt những thông tin từ tài liệu giấy được thể hiện rõ nét nhất.

Máy quét Kodak Scanmate i1150 được thiết kế dễ sử dụng để khách hàng có thể  thực hiện tốt các giao dịch kinh doanh, nơi mà việc quét tài liệu được xem như là một phần không thể thiếu của quá trình kinh doanh. Những giải pháp này giúp người sử dụng tương tác liên tục với khách hàng và đảm bảo cho các giao dịch luôn được diễn ra thuận lợi, giảm thời gian chờ đợi và tăng khả năng thỏa mãn nhu cầu khách hàng.

 

Máy Scan Plustek X100

Máy quét tài liệu đem lại sự tiện lợi trong giao dịch, kinh doanh

 

Nhận thấy rằng phần lớn một cuộc giao dịch kinh doanh đều có đến 10 hoặc ít hơn tài liệu liên quan cần được quét, Máy quét Kodak Scanmate i1150  sở hữu một tính năng chuyển đổi đặc biệt, cho phép tốc độ quét và sao chụp nhanh hơn đến 60% đối với 10 trang đầu tiên.

Siêu nhỏ gọn, chạy êm ái, cực nhanh và thiết kế thông minh, máy quét Scanmate i1150 đẩy nhanh tiến trình công việc nhờ công nghệ xử lý liên tục, vì vậy bạn có thể tập trung vào việc chăm sóc khách hàng của mình.

Tối ưu hóa phương thức chuyển đổi

–  Chuyển đổi tài liệu dễ dàng và nhanh chóng để bạn có thể tập trung vào  khách hàng của mình
–  Tốc độ sao chụp 10 trang đầu tiên nhanh hơn đến 60%, sau đó máy sẽ trở lại với tốc độ scan bình thường.

Tăng tốc số hóa để tăng tốc kinh doanh

–  Công nghệ Bảo vệ tài liệu thông minh (Intelligent Document Protection) sẽ “lắng nghe” (phát hiện)  kẹt giấy hoặc cuốn thiếu giấy để dừng quá trình quét và bảo vệ những tài liệu có giá trị
–  Công nghệ Kodak Alaris Perpect Page bao gồm một loạt các chức năng nâng cao sẽ đảm bảo chất lượng hình ảnh tối ưu sau khi quét.
–  Nhanh chóng gởi dữ liệu đến đúng nơi, đúng người, bao gồm lưu trữ điện toán đám mây và gởi đến trình duyệt web dễ dàng dựa trên các biểu tượng với màu sắc trực và công nghệ nút nhân thông minh Smart Touch.
–  Đọc giá trị mã vạch và truyền dữ liệu đến các ứng dụng.
–  Ngay lập tức đọc được số trang đã được quét, trạng thái giấy đã sẵn sàng, và tùy chỉnh văn bản hoặc biểu tượng thông qua màn hình hiển thị trên máy.
–  Có khe scan thẻ nhựa riêng biệt thuận tiện
–  Đi kèm miễn phí với phần mềm Kodak Capture Pro Software Limited Edition và Capture Pro Trial Edition
–  Thiết kế siêu nhỏ gọn với hoạt động êm ái hoàn hảo cho người dùng văn phòng sử dụng Windows và LINUX
–  Luôn sẵn sàng để quét tài liệu một cách nhanh chóng, không kẹt giấy, và máy có thể quét được các loại thẻ.
–  Khả năng tương thích các trình điều khiển TWAIN, ISIS và LINUX

Nút điều khiển thông minh (Smarttouch)

Với việc bao gồm chức năng Smart Touch, bạn có thể thiết lập và cấu hình cho tài liệu quét của mình chỉ bằng cách chạm vào nút nhấn. Đơn giản là chỉ cần đặt tài liệu vào máy scan, chọn tài liệu hoặc cấu hình từ bảng điều khiển và Smarttouch sẽ làm công việc còn lại.

Máy quét scan canon 700F

– Tính năng nút điều khiển thông minh mới trong Scanmate i1150 bao gồm:

–  Kết hợp các biểu tượng màu sắc hoặc hình ảnh với các cấu hình để giúp việc quét tài liệu nhanh chóng hơn.

–  Đọc mã vạch để đặt tên tài liệu tách bộ.

– Lưu tập tin đã được quét thành dạng tài liệu PDFA hoặc  dạng .docx và xlsx để sử dụng với chương trình Microsoft Word, Excel.

–  Đặt tên cấu hình và phím tắt dễ dàng hơn

Phần mềm Kodak Asset Management

Nhà quản trị hệ thống có thể quản lý và duy trì các máy quét Kodak được lựa chọn trong hệ thống mạng của họ một cách dễ dàng. Tùy chọn phần mềm KODAK Asset Management Software, gồm có 1 bảng điều khiển, giúp tối ưu hóa thời gian, ngân sách, tài nguyên và hiệu quả. Bạn sẽ thấy càng ngày máy scan có thể làm được nhiều hơn thông qua mạng làm việc của bạn.

Ý kiến về: Máy scan kodax i1150 – phong cách hiện tại cho văn phòng của bạn
Tin Nổi Bật
 • Hé lộ phương pháp giúp tăng tuổi thọ của thang nhôm rút đơn
  Hé lộ phương pháp giúp tăng tuổi thọ của thang nhôm rút đơn Thang nhôm rút đơn luôn được người dùng ưa chuộng bởi độ chắc chắn và tính linh hoạt trong sử dụng. Vậy làm sao để thang nhôm rút của bạn có tuổi thọ sử dụng lâu dài?
 • Những kỹ năng cần thiết để thoát khỏi những đám cháy chung cư
  Những kỹ năng cần thiết để thoát khỏi những đám cháy chung cư Trong những năm gần đây, số vụ cháy chung cư diễn ra ngày càng nhiều gây thiệt hại nặng nề về tài sản và tính mạng người dân. Vậy nên cần làm gì khi cháy chung cư? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những kỹ năng thoát hiểm khi không may gặp hỏa hoạn.
 • Sử dụng dây thoát hiểm tự chế liệu có an toàn?
  Sử dụng dây thoát hiểm tự chế liệu có an toàn? Việc xảy ra tình huống bất ngờ không đề phòng là việc mà nhiều người không lường trước được. Tương tự, tình huống cháy nổ cũng bất ngờ xảy đến. Nhiều người chưa có sự chuẩn bị trước những thiết bị phòng cháy chữa cháy sẽ có xu hướng tự chế ra vật dụng thoát hiểm. Họ thường dùng những vật dụng trong nhà như rèm cửa, chăn, màn… làm dây thoát hiểm. Tuy nhiên, việc sử dụng những vật dụng thoát hiểm tự chế này thường dẫn đến nhiều nguy hiểm đáng tiếc.
 • Một số xe đẩy hàng giá rẻ hiện nay trên thị trường hà nội
  Một số xe đẩy hàng giá rẻ hiện nay trên thị trường hà nội Hiện nay việc nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại các nơi ngày càng nhiều, hầu như phải chuyển hàng liên tục nhiều tiếng đồng hồ. Chính vì thế một số xe đẩy hàng giá rẻ hiện nay rất được người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng phổ biến. Ở các văn phòng toà nhà, các kho bãi, xưởng xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn, các cá nhân gia đình thì việc sử dụng chiếc xe đẩy hàng trở nên hữu ích và thuận tiện rất nhiều.
 • Sau thời gian dài sử dụng, thang nhôm cần được “khám bệnh”
  Sau thời gian dài sử dụng, thang nhôm cần được “khám bệnh” Trong quá trình dài sử dụng, thật khó tránh khỏi thang gặp vấn đề, bị lỗi. Cùng tìm hiểu những lỗi hay gặp và cách khách phục lỗi ở thang nhôm nhé.
 • Top 5 vật dụng thoát hiểm bán chạy nhất hiện nay
  Top 5 vật dụng thoát hiểm bán chạy nhất hiện nay Đã có rất nhiều vụ cháy xảy ra liên tiếp gây thiệt hại về cả người và tài sản trong thời gian qua. Vì lẽ đó, lượng người truy cập và tìm kiếm các sản phẩm trong ngành thoát hiểm, cứu hộ đang ngày một tăng lên. Trang bị sẵn các vật dụng thoát hiểm trong nhà là điều cần thiết, giúp bạn tránh khỏi những nguy cơ tiềm ẩn về cháy nổ. Dưới đây là những vật dụng thoát hiểm được nhiều người tìm kiếm, mua sắm trong thời gian gần đây.
Tin Xem Nhiều
 • Sau thời gian dài sử dụng, thang nhôm cần được “khám bệnh”
  Sau thời gian dài sử dụng, thang nhôm cần được “khám bệnh” Trong quá trình dài sử dụng, thật khó tránh khỏi thang gặp vấn đề, bị lỗi. Cùng tìm hiểu những lỗi hay gặp và cách khách phục lỗi ở thang nhôm nhé.
 • Một số xe đẩy hàng giá rẻ hiện nay trên thị trường hà nội
  Một số xe đẩy hàng giá rẻ hiện nay trên thị trường hà nội Hiện nay việc nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại các nơi ngày càng nhiều, hầu như phải chuyển hàng liên tục nhiều tiếng đồng hồ. Chính vì thế một số xe đẩy hàng giá rẻ hiện nay rất được người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng phổ biến. Ở các văn phòng toà nhà, các kho bãi, xưởng xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn, các cá nhân gia đình thì việc sử dụng chiếc xe đẩy hàng trở nên hữu ích và thuận tiện rất nhiều.
 • Thợ sửa chữa điều hòa nên dùng thang nhôm nào?
  Thợ sửa chữa điều hòa nên dùng thang nhôm nào? Công việc sửa chữa điều hòa đòi hỏi phải leo trèo nhiều. Vì thế, một chiếc thang nhôm tốt là rất cần thiết đối với công việc này. Vậy thợ sửa chữa điều hòa nên sử dụng loại thang nhôm nào?
 • Cấu tạo, ứng dụng và nguyên lí hoạt động của van một chiều
  Cấu tạo, ứng dụng và nguyên lí hoạt động của van một chiều Sản xuất công nghiệp ngày nay được năng suất cao, ít tốn kém chi phí cũng một phần nhờ vào hoạt động hiệu quả của hệ thống khí nén và hệ thống thủy lực. trong các hệ thống ấy, có một thiết bị không thể thiếu đó là van một chiều.
 • Hướng dẫn sử dụng máy hút ẩm dân dụng Dorosin
  Hướng dẫn sử dụng máy hút ẩm dân dụng Dorosin Máy hút ẩm dân dụng Dorosin đã không còn xa lạ gì với gia đình Việt Nam. Với thiết kế thanh lịch, nhỏ gọn cùng với công suất mạnh mẽ và khả năng hút ẩm vượt trội. Máy đã chiếm được lòng tin của người tiêu dùng. Nhưng bên cạnh đó, máy hút ẩm có rất nhiều ứng dụng khác nhau mà có thể bạn chưa biết. Maxbuy sẽ chia sẻ cho bạn hướng dẫn sử dụng máy hút ẩm Dorosin.
 • Cách thức sử dụng điều hòa công nghiệp Dorosin hiệu quả nhất
  Cách thức sử dụng điều hòa công nghiệp Dorosin hiệu quả nhất Điều hòa công nghiệp Dorosin đang là một trong những giải pháp làm mát được nhiều sự quan tâm, chú ý. Dù chỉ mới là giải pháp du nhập vào Việt Nam gần đây nhưng sự hiệu quả và tính đa dụng của máy mang lại thì khiến cho mọi người chú ý đến. Nhưng để sử dụng máy được hiệu quả nhất thì bạn không nên bỏ lỡ bài viết này. Hãy cùng theo dõi nhé.