Giới thiệu Công Ty | Tin Tức | Tuyển dụng | Liên hệ
Trang chủ » Tin tức

TOP 1 thị trường về địa chỉ mua đồng hồ nước uy tín hiện nay

  Thứ Năm, 10/03/2022
Với thời đại 4.0 cho phép người tiêu dùng dễ dàng tìm kiếm những gì mình cần chỉ thông qua một chiếc điện thoại có kết nối internet. Điều này như một con dao 2 lưỡi khiến người bán hàng dễ dàng tuồn hàng kém chất lượng ra thị trường. Vậy mua đồng hồ nước ở đâu uy tín? Tiêu chí đánh giá sự uy tín của một địa chỉ uy tín là gì?

Nên mua đồng hồ nước ở đâu uy tín là thắc mắc của không ít ngườiThực trạng còn tồn tại của thị trường đồng hồ nước hiện nay

Nếu như khi nhắc đến Trung Quốc một đất nước chuyên sản xuất hàng kém chất lượng thì Việt Nam chúng ta lại là một trong những thị trường tiêu thụ hàng nhái nhiều nhất. Có thực tế cho rằng không phải ai cũng có thể hiểu hết về đồng hồ nước.
Chưa dừng lại ở đó, các đơn vị cung cấp đồng hồ nước vì chạy theo lợi nhuận mà cũng cấp phải hàng giả hàng kém chất lượng cho khách hàng. Vậy làm sao để chọn được địa chỉ mua đồng hồ nước ở đâu uy tín? Điều này thật khó để có được câu trả lời. Bởi cục quản lý thị trường còn không thể kiểm soát hết tình trạng này. Chính vì những lý do này mà người tiêu dùng rơi vào cảnh tiền mất tật mang do bị lợi dụng niềm tin.
Vì lẽ đó khi lựa chọn mua hàng bạn phải hết sức đề cao cảnh giác và tìm hiểu sơ lược về sản phẩm. Đối với những đơn vị bán hàng kém chất lượng sẽ không được hỗ trợ tư vấn, thời gian đổi trả chậm trễ và không có chính sách bảo hàng tốt.

Vì sao bạn nên lựa chọn một địa chỉ cung cấp đồng hồ nước uy tín?

Dưới đây là những gì mà một địa chỉ cung cấp đồng hồ nước uy tín mang lại cho bạn:
Lựa chọn đơn vị mua đồng hồ nước uy tín mang đến cho bạn nhiều lợi ích
 • Giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả: tại các đơn vị cung cấp luôn đưa ra những lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.
 • Không tốn nhiều thời gian mang đi bảo hành: chính sách bảo hành của các đơn vị uy tín thường lên đến 12 tháng. Bên cạnh đó các sản phẩm tại đây đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên bạn có thể an tâm về chất lượng.
 • Cung cấp nhiều chính sách hỗ trợ đi kèm: một đơn vị uy tín sẽ tư vấn cho khách hàng sản phẩm phù hợp với giá cả hợp lý và ưu đãi. Bên cạnh đó dịch vụ giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn và phương thức làm việc linh hoạt.
Đồng hồ đo nước là một thiết bị hữu ích, được sử dụng phổ biến hiện nay. Không chỉ được sử dụng chủ yếu tại khu sản xuất nhà máy, giờ đây, đồng hồ nước được lắp đặt nhiều tại các hộ gia đình, khu chung cư, khu nhà trọ. Vậy nên mua đồng hồ nước như thế nào? Mua ở đâu tại Hà Nội? Hãy tìm hiểu nhé.

Vì sao nên dùng đồng hồ đo nước?

Đồng hồ nước là một thiết bị dùng để đo đạc, thống kê lưu lượng nước chảy qua hệ thống đường ống cấp nước. Qua bộ đếm của đồng hồ nước sẽ xác định được lượng tiêu thụ và hiển thị lưu lượng trên mặt số đồng hồ.

Lợi ích của đồng hồ đo nước

Nhờ đó, việc ghi chỉ số nước tiêu thụ, thanh toán tiền nước trở nên đơn giản, rõ ràng, minh bạch hơn.

Có những loại đồng hồ đo nước nào?

Trên thị trường hiện nay có đa dạng các loại đồng hồ nước, phụ thuộc vào tiêu chí phân loại khác nhau. Tuy nhiên, có 2 tiêu chí chính để phân loại đồng hồ nước là: dựa theo cấu tạo, nguyên lý hoạt động và dựa theo môi trường nước sử dụng.

Phân loại theo cấu tạo, nguyên lý hoạt động

Dựa theo cấu tạo và nguyên lý hoạt động, có thể chia làm 2 loại chủ yếu là đồng hồ đo nước dạng cơ và đồng hồ nước dạng điện tử.

 • Đồng hồ đo nước dạng cơ

Đồng hồ nước dạng cơ có cấu tạo gồm 4 bộ phận chính là: bánh xe Turbo, thân đồng hồ, cơ chế truyền chuyển động và mặt số hiển thị.

 • Bánh xe Turbo là bộ phận nhận biết và truyền chuyển động của dòng nước chảy. Bánh xe có thể nằm trong thân đồng hồ hoặc phía trên tùy theo loại đồng hồ đo nước.
 • Thân đồng hồ thường làm bằng vật liệu chống oxy hóa cao như gang, đồng,..Trên thân đồng hồ nước có mũi tên chỉ chiều lắp đặt cho dòng nước chảy qua. Đồng hồ nước dạng cơ có 2 kiểu kết nối thân đồng hồ chính là kiểu nối ren và lắp bích.
 • Cơ chế trục số truyền chuyển động: Đây là bộ phận đếm lần chuyển động của cánh quạt. Số liệu này được tính toán để giúp hiển thị lên mặt số hiển thị.
 • Mặt số hiển thị: Đây là bộ phận sử dụng để quan sát số, hiển thị lưu lượng đo của đồng hồ. Tùy theo cấu tạo cơ chế trục số, mặt số đồng hồ có thể hiển thị 4 số, 5 số, 6 số,…

đồng hồ đo nước dạng cơ

Nguyên lý hoạt động của đồng hồ nước dạng cơ:

Khi dòng nước chảy qua thân đồng hồ sẽ làm cho bánh xe Turbo chuyển động. Lực đẩy dòng nước làm bánh xe quay và truyền chuyển động lên trục số bằng các bánh răng cơ khí. Dưới tác động, trục số sẽ làm quay các kim trên các đồng hồ nhỏ trên mặt số đồng hồ nước. Từ đó, mặt số sẽ nhảy số báo lưu lượng nước.

nguyên lý hoạt động của đồng hồ đo nước dạng cơ

 • Đồng hồ nước điện tử

Đồng hồ nước điện tử gồm 2 bộ phận chính là thân đồng hồ và mặt số hiển thị.

 • Thân đồng hồ: cũng giống như đồng hồ nước dạng cơ, thân đồng hồ được làm bằng chất liệu chịu nhiệt tốt, có dạng 2 kết nối là nối ren hoặc lắp mặt bích. Các bộ phận cảm biến nằm trong thân đồng hồ.
 • Mặt số hiển thị: Khác với đồng hồ nước dạng cơ, mặt đồng hồ nước có màn hình LCD. Mặt đồng hồ có thể gắn liền trên thân. Với nhiều dòng đồng hồ nước, mặt số hiển thị có thể tách rời với thân đồng hồ.

đồng hồ đo nước điện tử

Nguyên lý hoạt động của đồng hồ nước điện tử:

Đồng hồ nước điện tử sử dụng cảm biến điện tử để đo lưu lượng của dòng chảy lưu chất có độ dẫn điện. Khi dòng chảy đi thân đồng hồ, bộ đếm bước sóng có nhiệm vụ phát và tiếp nhận bước sóng. Từ đó sẽ thu nhận và phân tích theo các cơ chế tính toán chính xác để cho ra được dữ liệu lưu lượng qua đường ống. Số liệu tính toán sẽ được xuất và hiển thị trên màn hình LCD.

Xem thêm

Phân loại theo môi trường nước sử dụng

Theo môi trường lưu chất, có thể phân loại thành: đồng hồ đo nước lạnh và đồng hồ đo nước nóng, đồng hồ đo nước sạch và nước thải.

 • Đồng hồ đo nước lạnh

Thường sử dụng trong môi trường lưu chất có nhiệt độ nhỏ hơn 50 độ. Đồng hồ nước lạnh phù hợp sử dụng để đo nước sạch, hoặc có thể dùng cho nước thải đã qua xử lý, ít tạp chất.

Loại đồng hồ này thường có 2 kiểu kết nối chính là nối ren và lắp bích.

thân đồng hồ đo nước

 • Đồng hồ nước nóng

Đồng hồ hoạt động trong môi trường lớn hơn 50 độ. Sản phẩm thường để đo tại các lò hơi, hay hệ thống cung cấp nước nóng.

mặt số đồng hồ đo nước nóng

 • Đồng hồ nước sạch

Loại đồng hồ nước này thường được dùng trong các hộ gia đình, khu chung cư, nhà trọ.

 • Đồng hồ nước thải

Đồng hồ nước thải được sử dụng tại hệ thống nước thải của các nhà máy, khu công nghiệp. Ngoài ra, thiết bị có thể dùng để đo nước thô ở các giếng khoan, trạm bơm nước nông. Đồng hồ nước thải thường có kích thước lớn, sử dụng cho nước thải, nước lẫn tạp chất.

đồng hồ đo nước thải

Mua đồng hồ đo nước chính hãng ở đâu?

Đồng hồ nước là một thiết bị hữu ích cần thiết cho các gia đình, khu dân cư. Vì thế, việc chọn mua, lắp đặt đồng hồ nước rất quan trọng. Một số tiêu chí để lựa chọn được đồng hồ đo nước chính hãng:

 • Đồng hồ đo nước đến từ các thương hiệu nổi tiếng, nhiều người tin dùng.
 • Phải có giấy chứng nhận kiểm định, chứng nhận nguồn gốc xuất xứ.
 • Chọn mua từ các đơn vị phân phối chính hãng, có tem chống giả của nhà sản xuất.
 • Chọn mua đồng hồ đo nước mới, có bảo hành để đảm bảo hiệu quả sử dụng tối đa.

Maxbuy tự hào mang đến cho khách hàng những đồng hồ nước chính hãng, đến từ các thương hiệu lâu đời, nổi tiếng như đồng hồ nước Zermat, Zenner, Asahi,….

Tại Maxbuy, đồng hồ nước được kiểm định bởi chứng nhận chất lượng CQ. Sản phẩm có giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa CO. Mức báo giá tốt nhất thị trường. Chính sách bảo hành sản phẩm lên đến 12 tháng. Đổi trả trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận hàng nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

Tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp đồng hồ nước uy tín

Nếu bạn mua đồng hồ nước ở những cơ sở kinh doanh uy tín sẽ rất khó mua nhầm phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Một địa chỉ uy tín sẽ đảm bảo các tiêu chí sau:
Tiêu chí lựa chọn một đơn vị mua đồng hồ nước ở đâu uy tín?
 • Dịch vụ chuyên nghiệp: ở những địa chỉ uy tín sẽ sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo bày bản giúp bạn tư vấn chính xác.
 • Cung cấp sản phẩm đúng hẹn: để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng những đơn vị uy tín luôn hỗ trợ giao hàng đúng hẹn thông qua nhiều hình thức giao hàng khác nhau.
 • Chính sách chiết khấu và bảo hành rõ ràng: mỗi nhà cung cấp sẽ đưa ra mức chiết khấu khác nhau cho từng khách hàng. Thêm vào đó khi mua đồng hồ nước chính hãng sẽ có thời hạn bảo hành của hãng sản xuất và địa chỉ phân phối. Hầu hết tất cả các sản phẩm đều được bảo hành 12 tháng tính từ thời điểm nhận được hàng.
 • Dịch vụ chăm sóc sau bán hàng: nếu trong quá trình sử dụng đồng hồ nước xảy ra bất kỳ vấn đề nào bạn chỉ cần gọi điện đến hotline để yêu cầu sửa chữa thay thế.
 • Lựa chọn thương hiệu uy tín: với những thương hiệu hoạt động lâu năm sẽ có kinh nghiệm cũng như chính sách bán hàng tốt nhất cho khách hàng.
 • Đánh giá khách hàng: đây chính là yếu tố quan trọng biết được chất lượng sản phẩm và dịch vụ của đơn vị đó có thật sự tốt hay không?

Những lý do bạn nên chọn mua đồng hồ nước tại MAXBUY

Nếu bạn vẫn còn phân vân không biết nên mua đồng hồ nước ở đâu uy tín thì Maxbuy chính là gợi ý dành cho bạn bởi những lý do sau:

Đơn vị cam kết 100% hàng chính hãng

Maxbuy luôn bán hàng chính hãng 100% cho khách hàng, bởi trước khi đưa đến tay người tiêu dùng tất cả các sản phẩm đều bước qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt có đầy đủ giấy tờ chứng minh về nguồn gốc xuất xứ.

Công ty có đa dạng các loại đồng hồ nước

Không giống như các đơn vị khác tại Maxbuy nói không với hàng kém chất lượng, hàng tồn kho. Tại đây luôn cập nhật nhanh chóng nhiều mẫu mã, thiết kế, chất lượng từ các thương hiệu chính hãng để bạn có nhiều sự lựa chọn.

Giá bán sản phẩm nhiều ưu đãi

Sỡ dĩ giá của Maxbuy luôn cạnh tranh với các đơn vị khác là do chúng tôi nhập hàng trực tiếp từ đơn vị sản xuất, không qua bất kỳ trung gian nào. Nên giá sẽ có sự chênh lệch ít nhiều so với mặt bằng chung thị trường. Hơn nữa tại Maxbuy sẽ có chính sách hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng.

Chính sách bán hàng bảo vệ tốt nhất quyền lợi của khách hàng

Với phương châm luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng đặc biệt là những khách hàng khó tính. Maxbuy chuyên cung cấp tất cả các dòng đồng hồ nước chính hãng, đảm bảo đáp ứng tất cả các nhu cầu của người sử dụng. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng hết tất cả các khách hàng.
 Maxbuy – Địa chỉ cung cấp đồng nước uy tín chất lượng
Như vậy với toàn bộ nội dung bài viết trên đây đã giúp bạn giải quyết được thắc mắc địa chỉ mua đồng hồ nước ở đâu uy tín chất lượng.
Ý kiến về: TOP 1 thị trường về địa chỉ mua đồng hồ nước uy tín hiện nay

Sản Phẩm Liên Quan: TOP 1 thị trường về địa chỉ mua đồng hồ nước uy tín hiện nay

Đồng hồ nước Flowtech LXSG DN25 thân gang nối ren
Đồng hồ nước sạch Flowtech LXSG-20 Dn20 gang nối ren
Đồng hồ nước Flowtech LXSG DN32 thân gang nối ren
Đồng hồ nước Flowtech LXSG DN40 thân gang nối ren
Đồng hồ nước thải T-Flow DN100
Tin Nổi Bật
 • Xe đẩy hàng tải trọng 150kg trở xuống dùng cho gia đình
  Xe đẩy hàng tải trọng 150kg trở xuống dùng cho gia đình Xe đẩy hàng tải trọng 150kg là được rất nhiều gia đình, cá nhân sử dụng. Loại xe đẩy 4 bánh này vừa có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ mà giá thành cũng rẻ nữa nên nhiều người có khả năng mua được chiếc xe đẩy này. Dưới đây là bài chia sẻ xe đẩy hàng tải trọng 150kg trở xuống dùng cho gia đình.
 • Những kỹ năng cần thiết để thoát khỏi những đám cháy chung cư
  Những kỹ năng cần thiết để thoát khỏi những đám cháy chung cư Trong những năm gần đây, số vụ cháy chung cư diễn ra ngày càng nhiều gây thiệt hại nặng nề về tài sản và tính mạng người dân. Vậy nên cần làm gì khi cháy chung cư? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những kỹ năng thoát hiểm khi không may gặp hỏa hoạn.
 • Hé lộ phương pháp giúp tăng tuổi thọ của thang nhôm rút đơn
  Hé lộ phương pháp giúp tăng tuổi thọ của thang nhôm rút đơn Thang nhôm rút đơn luôn được người dùng ưa chuộng bởi độ chắc chắn và tính linh hoạt trong sử dụng. Vậy làm sao để thang nhôm rút của bạn có tuổi thọ sử dụng lâu dài?
 • Top 5 vật dụng thoát hiểm bán chạy nhất hiện nay
  Top 5 vật dụng thoát hiểm bán chạy nhất hiện nay Đã có rất nhiều vụ cháy xảy ra liên tiếp gây thiệt hại về cả người và tài sản trong thời gian qua. Vì lẽ đó, lượng người truy cập và tìm kiếm các sản phẩm trong ngành thoát hiểm, cứu hộ đang ngày một tăng lên. Trang bị sẵn các vật dụng thoát hiểm trong nhà là điều cần thiết, giúp bạn tránh khỏi những nguy cơ tiềm ẩn về cháy nổ. Dưới đây là những vật dụng thoát hiểm được nhiều người tìm kiếm, mua sắm trong thời gian gần đây.
 • Thợ sửa chữa điều hòa nên dùng thang nhôm nào?
  Thợ sửa chữa điều hòa nên dùng thang nhôm nào? Công việc sửa chữa điều hòa đòi hỏi phải leo trèo nhiều. Vì thế, một chiếc thang nhôm tốt là rất cần thiết đối với công việc này. Vậy thợ sửa chữa điều hòa nên sử dụng loại thang nhôm nào?
 • Chủ động phòng cháy nổ là chủ động bảo vệ an toàn cho bản thân
  Chủ động phòng cháy nổ là chủ động bảo vệ an toàn cho bản thân Sự gia tăng số vụ cháy nổ ngày nay là hồi chuông cảnh báo cho tất cả mọi người luôn nâng cao cảnh giác phòng cháy chữa cháy. Chủ động phòng cháy nổ là chủ động bảo vệ sự an toàn cho bản thân, gia đình và mọi người xung quanh bạn.
Tin Xem Nhiều
 • Hướng dẫn sử dụng máy hút ẩm dân dụng Dorosin
  Hướng dẫn sử dụng máy hút ẩm dân dụng Dorosin Máy hút ẩm dân dụng Dorosin đã không còn xa lạ gì với gia đình Việt Nam. Với thiết kế thanh lịch, nhỏ gọn cùng với công suất mạnh mẽ và khả năng hút ẩm vượt trội. Máy đã chiếm được lòng tin của người tiêu dùng. Nhưng bên cạnh đó, máy hút ẩm có rất nhiều ứng dụng khác nhau mà có thể bạn chưa biết. Maxbuy sẽ chia sẻ cho bạn hướng dẫn sử dụng máy hút ẩm Dorosin.
 • Máy lạnh công nghiệp di động và những ưu, nhược điểm
  Máy lạnh công nghiệp di động và những ưu, nhược điểm Máy lạnh công nghiệp di động là sản phẩm được sử dụng phổ biến ở các nhà xưởng, quán cafe,…Để mua được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình cần phải nắm được thông tin sản phẩm. Bài viết sau đây sẽ phân tích những ưu, nhược điểm của máy lạnh công nghiệp di động nhé.
 • Công dụng máy lọc không khí không phải ai cũng biết
  Công dụng máy lọc không khí không phải ai cũng biết Chiếc máy lọc không khí đã không còn xa lạ với người Việt. Đặc biệt ở các thành phố lớn thì tình trạng ô nhiễm của khói bụi, khí thải độc hại, vi khuẩn… ngày càng gia tăng. Do đó, nhu cầu sử dụng máy lọc không khí cũng ngày một tăng mạnh. Dưới đây là 05 công dụng lớn của máy lọc không khí đối với sức khoẻ.
 • Thương hiệu thang rút đôi được chọn dùng nhiều nhất
  Thương hiệu thang rút đôi được chọn dùng nhiều nhất Nhắc đến thang nhôm ai cũng biết đó là thiết bị hỗ trợ chiều cao trong công việc và gia đình. Chính vì vậy, ngày nay thang nhôm dần trở nên phổ biến và hữu dụng hơn bao giờ hết. Hiện nay, thang nhôm có nhiều mẫu mã, kiểu dáng như thang ghế, thang rút đơn, thang đa năng… Đặc biệt là thang rút đôi được dùng trong gia đình cũng như trong công trình rất nhiều. Với top 2 thương hiệu thang rút đôi được nhiều gia đình và công trình ưa chuộng.
 • Cấu tạo, ứng dụng và nguyên lí hoạt động của van một chiều
  Cấu tạo, ứng dụng và nguyên lí hoạt động của van một chiều Sản xuất công nghiệp ngày nay được năng suất cao, ít tốn kém chi phí cũng một phần nhờ vào hoạt động hiệu quả của hệ thống khí nén và hệ thống thủy lực. trong các hệ thống ấy, có một thiết bị không thể thiếu đó là van một chiều.
 • Giải đáp các thắc mắc xoay quanh về việc kiểm định đồng hồ đo nước
  Giải đáp các thắc mắc xoay quanh về việc kiểm định đồng hồ đo nước Đồng hồ đo nước là thiết bị đo lưu lượng được sử dụng trong nhà , công ty, khu công nghiệp… Tùy theo khu vực sử dụng mà khách hàng nên chọn dải đo phù hợp, đối với các khu vực lớn cần sử dụng đồng hồ nước có dải đo cao để đo, còn với các khu vực nhà ở chỉ cần dử dụng đồng hồ nước có dải đo thấp.