Giới thiệu Công Ty | Tin Tức | Tuyển dụng | Liên hệ
Thang nhôm trượt Nikita QL-612 chiều cao tối đa 8.46m (Sao chép)
Thang nhôm trượt Nikita QL-612 chiều cao tối đa 8.46m (Sao chép)
4.479.000 đ
Trang chủ » Thang nhôm » Thang nhôm trượt

Thang nhôm trượt Nikita QL-612 chiều cao tối đa 8.46m (Sao chép)

Thương hiệu: Nikita
SKU: Nikita MB-612-1
Rating 0 Bình luận
4.479.000 đ
Tình trạng:
  Hết hàng
Giá sản phẩm
[Chưa có thuế VAT]. [10 %]
Trọng lượng ước tính
17.2 kg
  Khuyến mại
  Khuyến mại
  •  
  Khuyến mại
  •  
Gọi cho tôi
Đang xử lý...

Thị trường thang nhôm hiện nay rất phong phú, đa dạng về chủng loại do tính ứng dụng của thang nhôm trong đời sống. Thang nhôm trượt Nikita QL-612 thuộc dòng thang nhôm chính hãng Việt Nam. Thang gồm 3 đoạn thang lắp ghép với nhau, thiết kế có thể lắp thành thang chữ A, thang chữ I, chữ K. Thang có thể đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của người sử dụng

Thang nhôm trượt Nikita QL-612

Xem thêm: Thang nhôm trượt Nikita QL-608

Thang nhôm trượt Nikita QL-612 làm bằng chất liệu nhôm chịu lực, chịu được tải trọng từ 120 – 150kg

Số bậcCao minCao maxTrọng lượngTải trọng
123.45m8.46m17.2 kg150kg

*Thao tác hướng dẫn sử dụng thang nhôm:

 Đầu tiên, bạn hãy đem thang ra khu vực cần làm việc. Với thang nhôm trượt loại nhỏ thì mọi thao tác sẽ cực nhanh và dễ dàng nhưng đa số thang nhôm trượt Poongsan có chiều cao từ 2 – 4m nên bạn cần tuân thủ đúng các bước sau. 
  • Bước 1: Đặt thang nằm trên nền phẳng, chân thang tựa vào chân tường và từ từ rút thang ra đến một chiều dài nhất định mà không gian cho phép. Rút thang khi đặt xuôi dưới nền, không dựng thang lên cao rồi rút vì sẽ rất nguy hiểm. 
  • Bước 2: Khi thang đã được trượt ra đạt chiều cao mà bạn muốn thì hãy từ từ nâng thang lên. Bắt đầu từ phía trên cùng của bậc thang, nâng thang dần lên trên đầu của bạn. Sau đó tiến dần lại những bậc thang phía bức tường. Vừa nâng thang vừa di chuyển bàn tay của bạn thật vững để thang không bị rung. 
  • Bước 3: Tiếp tục đẩy lên đến khi thang tựa hẳn vào tường theo phương thẳng đứng. Giữ thang chắc chắn và kéo chân thang hơi dịch ra xa so với chân tường để tránh cho thang khỏi bị đổ. (Chỉ hơi dịch ra xa, chưa điều chỉnh góc thang )
  • Bước 4: Lúc này thang gần như dựng đứng, hãy điều chỉnh chiều cao thang chính xác đến vị trí bạn cần bằng cách kéo dây. Nâng bậc thang cao hơn vị trí bạn sẽ đứng làm việc tầm 3 hoặc 4 feet. Khi thang đã đạt chiều cao chính xác, chốt an toàn thang lại . Điều chỉnh chân thang ở một góc 75 ° so với tòa nhà. 
  • Bước 5: Lắp đặt chân phụ thang để thang vững hơn và an toàn hơn. Nếu sức khỏe tốt và đã chuẩn bị mọi thứ đầy đủ, bạn có thể leo lên thang để làm việc. 
Thông Số Kỹ Thuật
Giá sản phẩm

CHƯA BAO GỒM VAT (10%)

Chiều cao của thang nhôm

8m-9m

Bảo hành

12 tháng

Đánh giá
 
 
 
 
 
Tags