Bộ dây thoát hiểm tự động

  Showing all 11 results

  Bộ dây thoát hiểm tự động

  Bộ dây thoát hiểm tự động Nikawa chính hãng được nhập khẩu từ Hàn Quốc, được sử dụng chủ yếu tại các trung cư, toàn nhà cao tầng để đảm bảo an toàn cho con người khi có hỏa hoạn xảy ra. Bộ dây thoát hiểm tự động là một trong những giải pháp tối ưu để thoát nạn một cách nhanh chóng.

  Những tính năng nổi bật của bộ dây thoát hiểm tự động Nikawa

  – Phần dây của bộ dây thoát hiểm tự động Nikawa được làm từ lõi thép, bên ngoài bọc sợi cotton nên vừa có khả năng chịu lực lên tới 900~1000kg, vừa có khả năng chịu nhiệt độ cao.
  – Dễ dàng sử dụng với cả người già, người khuyết tật và trẻ em
  – Bộ dây thoát hiểm tự động Nikawa được bảo quản trong hộp kín nhỏ gọn, có thể dễ dàng để ở vị trí thuận tiện nhất.
  – Bảo hành lên tới 10 năm

  Cách sử dụng bộ dây thoát hiểm tự động Nikawa

  Cách sử dụng bộ dây thoát hiểm tự động Nikawa

  Mua bộ dây thoát hiểm tự động Nikawa ở đâu uy tín?

  Trên thị trường hiện nay đang có khá nhiều loại thiết bị thoát thiểm của những đơn vị sản xuất khác nhau, tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng đảm bảo chất lượng. Bộ dây thoát hiểm tự động Nikawa là dòng thiết bị giúp thoát hiểm tốt nhất tại các tòa nhà cao tầng, được sản xuất tại Hàn Quốc, chất lượng đã được kiểm định khắt khe tại Viện kỹ thuật công nghiệp chữa cháy Hàn Quốc.
  Maxbuy.com.vn là địa chỉ nhập khẩu và cung cấp các model bộ dây thoát hiểm tự động cực kỳ uy tín trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật sẵn sàng lắp đặt và hướng dẫn sử dụng cho khách hàng có nhu cầu trong nội thành Hà Nội, ship hàng toàn quốc, cam kết bán đúng giá. Hotline 1900 9491.