Giới thiệu Công Ty | Tin Tức | Bảo Hành Điện Tử | Tuyển dụng | Liên hệ
Trang chủ » Tin tức

Xe đẩy hàng 3 bánh - Thiết bị hỗ trợ vận chuyển hiệu quả

  Thứ Ba, 09/05/2023 | 11:31 GMT+7
Khi vận chuyển hàng hóa, việc sử dụng thiết bị hỗ trợ là một trong những yếu tố quan trọng để giảm bớt sức lao động và tăng hiệu quả trong quá trình vận chuyển. Trong đó, xe đẩy hàng 3 bánh là một lựa chọn thông minh và phổ biến cho nhiều ngành công nghiệp hiện nay. 
Với thiết kế đặc biệt với 3 bánh giúp tăng độ ổn định và khả năng di chuyển trên địa hình khó khăn, xe kéo hàng đa năng đã trở thành một trong những thiết bị vận chuyển hàng hóa phổ biến và hiệu quả nhất. Bài viết này sẽ giới thiệu về xe đẩy hàng 3 bánh, những đặc điểm và ứng dụng của nó, cùng với các lưu ý khi mua thiết bị này.

Giới thiệu xe đẩy hàng 3 bánh

Xe đẩy hàng 3 bánh (hay còn gọi là xe kéo hàng 3 bánh) là một thiết bị hỗ trợ vận chuyển được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Với thiết kế đặc biệt với 3 bánh giúp tăng độ ổn định và khả năng di chuyển trên địa hình khó khăn, xe đẩy hàng đã trở thành lựa chọn phổ biến cho việc vận chuyển các vật liệu nặng, hàng hóa lớn và các thiết bị công nghiệp. 
Xe 3 bánh có thể giúp giảm thiểu sức lao động, tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Ngoài ra, với sự linh hoạt trong thiết kế và nhiều tính năng tiện ích, xe đẩy cũng được sử dụng trong gia đình và các cửa hàng bán lẻ để di chuyển và lưu trữ hàng hóa.
Giới thiệu xe đẩy hàng 3 bánh

Đặc điểm của xe đẩy hàng 3 bánh (xe kéo 3 bánh)

Xe đẩy 3 bánh là một thiết bị vận chuyển có thiết kế đặc biệt, khác với các loại xe đẩy thông thường. Các đặc điểm chính của xe kéo hàng 3 bánh bao gồm:

Thiết kế

Xe đẩy hàng 3 bánh được thiết kế với 3 bánh xe, trong đó 2 bánh phía sau lớn hơn và 1 bánh phía trước nhỏ hơn. Điều này giúp tăng độ ổn định và khả năng di chuyển trên địa hình khó khăn, đặc biệt là trên các bề mặt không bằng phẳng.

Khả năng chịu tải

Có khả năng chịu tải lớn, thường từ 150kg trở lên. Điều này giúp cho người sử dụng có thể vận chuyển được các vật liệu nặng, hàng hóa lớn và các thiết bị công nghiệp một cách dễ dàng.

Khả năng di chuyển

Có khả năng di chuyển linh hoạt trên các bề mặt đất khác nhau, bao gồm cả địa hình gồ ghề và bề mặt không bằng phẳng. Bên cạnh đó, xe còn có tính năng xoay 360 độ, giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng điều khiển và di chuyển sản phẩm mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.
Những đặc điểm trên giúp cho xe đẩy hàng 3 bánh trở thành một lựa chọn thông minh và hiệu quả cho việc vận chuyển hàng hóa trong nhiều ngành công nghiệp và cả trong gia đình.

5 mẫu xe đẩy hàng 3 bánh được mua nhiều nhất hiện nay

Xe kéo hàng 3 bánh điện

Sử dụng động cơ điện để di chuyển hàng hóa, giúp tiết kiệm sức lực và nâng cao năng suất. Được sử dụng trong các cơ sở sản xuất, nhà kho lớn, khu công nghiệp,...
 • Tải trọng: 200KG
 • Động cơ của xe: 350W
 • Thời gian sạc đầy điện: 6-8 giờ
 • Thời gian hoạt động liên tục của xe: 6-8 giờ
 • Tốc độ di chuyển của xe: 5-8Km/h
 • Có phanh hãm lại
Xe kéo hàng 3 bánh điện

Xe đẩy 3 bánh 1 tầng

Được làm từ chất liệu thép hoặc inox, gồm 2 bánh trước và 1 bánh sau. 
 • Chiều dài: 1m
 • Chiều rộng phía trước: 0.4m 
 • Chiều rộng phía sau: 0.675 m 
 • Chiều cao: 1.30m 
 • Tải trọng: 200kg 
Xe đẩy 3 bánh 1 tầng

Xe đẩy hàng tay 3 bánh

Được thiết kế để kéo hoặc đẩy hàng hóa trên bề mặt phẳng. Thường được sử dụng trong nhà kho, cửa hàng bán lẻ, siêu thị, và các khu vực có không gian hạn chế. Bạn có thể xem thêm: Các mẫu xe đẩy hàng siêu thị được ưa chuộng hiện nay.
 • Chiều dài: 60 - 90 cm 
 • Chiều cao: 80 - 120 cm 
 • Chiều rộng: 40 - 60 cm 
 • Tải trọng từ 100 - 300 kg 
Xe đẩy hàng tay 3 bánh

Xe đẩy 3 bánh chở xe đẩy

Được sử dụng để chở xe đẩy khác hoặc các thiết bị lớn khác. Thường được sử dụng trong các nhà ga, sân bay, trung tâm thương mại.
 • Chiều dài: 100 - 200 cm 
 • Chiều rộng: 50 - 80 cm 
 • Chiều cao: 100 - 150 cm 
 • Tải trọng: 500 - 1000kg
Xe đẩy 3 bánh chở xe đẩy

Xe đẩy hàng 3 bánh gấp gọn

Được thiết kế để dễ dàng gấp lại khi không sử dụng, tiết kiệm không gian lưu trữ và thuận tiện cho việc di chuyển. Thường được sử dụng trong các khu vực có không gian hạn chế như căn hộ, văn phòng, trường học.
 • Chiều dài: 50 - 80 cm 
 • Chiều rộng: 30 - 50 cm 
 • Chiều cao: 70 - 100 cm 
 • Tải trọng: 50 - 150kg 
Xe đẩy hàng 3 bánh gấp gọn

Xe đẩy hàng 3 bánh có khung thép

Thường được sử dụng để chở hàng nặng, có khung thép bền và chắc chắn, với bánh xe định vị tốt hơn để đảm bảo an toàn cho hàng hóa. Thường được sử dụng trong các cơ sở sản xuất, nhà kho, siêu thị, các khu vực công nghiệp,...
 • Chiều dài: 120 - 150 cm 
 • Chiều rộng: 50 - 70 cm 
 • Chiều cao: 100 - 120cm 
 • Tải trọng: 200 - 500 kg
Xe đẩy hàng 3 bánh có khung thép
Xem thêm:

Ứng dụng của xe đẩy hàng 3 bánh

Xe đẩy hàng 3 bánh là một thiết bị vận chuyển đa năng và có nhiều ứng dụng khác nhau. Dưới đây là những ứng dụng chính của xe 3 bánh:

Sử dụng trong sản xuất và công nghiệp

Được sử dụng để di chuyển hàng hóa trong các nhà máy, kho hàng và các khu vực sản xuất. Với khả năng chịu tải lớn, xe đẩy hàng 3 bánh giúp cho việc vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Sử dụng trong dịch vụ vận chuyển và giao nhận hàng hóa

Sử dụng trong các dịch vụ vận chuyển và giao nhận hàng hóa. Với thiết kế đặc biệt và khả năng di chuyển linh hoạt, giúp cho việc vận chuyển hàng hóa trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Sử dụng trong gia đình và cửa hàng bán lẻ

Xe đẩy 3 bánh còn được sử dụng trong gia đình và các cửa hàng bán lẻ để di chuyển các vật dụng, đồ đạc và hàng hóa khác. Với thiết kế linh hoạt, khả năng chịu tải lớn và dễ dàng sử dụng, xe đẩy hàng 3 bánh là một lựa chọn phổ biến cho việc vận chuyển hàng hóa trong các cửa hàng bán lẻ, siêu thị và trong các gia đình.
Ứng dụng của xe đẩy hàng 3 bánh

Lưu ý khi mua xe kéo 3 bánh

Khi mua xe đẩy hàng 3 bánh, bạn cần lưu ý các yếu tố sau đây để đảm bảo lựa chọn được xe đẩy phù hợp với nhu cầu của mình:

Khả năng chịu tải

Bạn cần xác định trước trọng lượng và kích thước của hàng hóa cần vận chuyển để lựa chọn xe đẩy có khả năng chịu tải phù hợp.

Thiết kế

Có nhiều thiết kế khác nhau để phù hợp với các nhu cầu sử dụng khác nhau. Bạn nên lựa chọn thiết kế phù hợp với nhu cầu của mình, như thiết kế gập gọn, có giá đỡ, có thùng chứa hàng, hay có tay đẩy điều chỉnh được.

Chất liệu

Chất liệu của xe ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền và khả năng chịu lực của sản phẩm. Bạn nên lựa chọn xe đẩy được làm từ các vật liệu chất lượng và bền đẹp như thép, nhôm, hay nhựa PVC.

Thương hiệu

Nên lựa chọn các thương hiệu uy tín, đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi tốt.

Địa chỉ mua hàng

Nên mua xe đẩy hàng 3 bánh tại các địa chỉ uy tín và đảm bảo chất lượng, tránh mua xe giả, nhái hoặc kém chất lượng.
Lưu ý khi mua xe kéo 3 bánh

Ý kiến về: Xe đẩy hàng 3 bánh - Thiết bị hỗ trợ vận chuyển hiệu quả

Sản Phẩm Liên Quan: Xe đẩy hàng 3 bánh - Thiết bị hỗ trợ vận chuyển hiệu quả

Xe nâng tay Eplift 3 tấn càng hẹp
Xe nâng tay Eplift 3.5 tấn càng hẹp
Xe nâng tay Eplift 3 tấn càng rộng
Xe nâng tay EPLift 5 tấn càng rộng
Xe nâng tay EPLift 5 tấn càng hẹp
Tin Nổi Bật
 • Top 5 thương hiệu đồng hồ nước sinh hoạt dùng cho gia đình
  Top 5 thương hiệu đồng hồ nước sinh hoạt dùng cho gia đình Đồng hồ nước sinh hoạt là thiết bị không thể thiếu ở mỗi hộ gia đình, chung cư,… Tuy nhiên, người dùng vẫn chưa biết cách chọn mua đồng hồ nước sao cho phù hợp. Do trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều thương hiệu đồng hồ nước với xuất xứ và giá cả khác nhau. Bài viết này sẽ giới thiệu top 5 thương hiệu đồng hồ nước sinh hoạt dùng cho gia đình.
 • Một số xe đẩy hàng giá rẻ hiện nay trên thị trường hà nội
  Một số xe đẩy hàng giá rẻ hiện nay trên thị trường hà nội Hiện nay việc nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại các nơi ngày càng nhiều, hầu như phải chuyển hàng liên tục nhiều tiếng đồng hồ. Chính vì thế một số xe đẩy hàng giá rẻ hiện nay rất được người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng phổ biến. Ở các văn phòng toà nhà, các kho bãi, xưởng xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn, các cá nhân gia đình thì việc sử dụng chiếc xe đẩy hàng trở nên hữu ích và thuận tiện rất nhiều.
 • Xe đẩy hàng tải trọng 150kg trở xuống dùng cho gia đình
  Xe đẩy hàng tải trọng 150kg trở xuống dùng cho gia đình Xe đẩy hàng tải trọng 150kg là được rất nhiều gia đình, cá nhân sử dụng. Loại xe đẩy 4 bánh này vừa có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ mà giá thành cũng rẻ nữa nên nhiều người có khả năng mua được chiếc xe đẩy này. Dưới đây là bài chia sẻ xe đẩy hàng tải trọng 150kg trở xuống dùng cho gia đình.
 • Đặc điểm thiết kế là nguyên nhân ảnh hưởng đến cháy chung cư?
  Đặc điểm thiết kế là nguyên nhân ảnh hưởng đến cháy chung cư? Hiện nay, các tòa chung cư được xây dựng và đưa vào sử dụng ngày càng nhiều. Bởi vì nó có nhiều sự lựa chọn về diện tích, không cần chờ đợi xây nhà mà có thể chuyển vào ở ngay. Nhưng có một rủi ro thường xuyên xảy ra đó là nguy cơ cháy chung cư. Bên cạnh những nguyên nhân chính gây cháy như các vấn đề về điện, lối sống sinh hoạt của mọi người trong chung cư, không sử dụng hoặc thiếu các thiết bị PCCC,… thì đặc điểm kiến trúc của các tòa nhà cao tầng, chung cư cũng là một trong những nguyên nhân làm ảnh hưởng ít nhiều đến những vụ cháy nổ tại đây.
 • Top 5 vật dụng thoát hiểm bán chạy nhất hiện nay
  Top 5 vật dụng thoát hiểm bán chạy nhất hiện nay Đã có rất nhiều vụ cháy xảy ra liên tiếp gây thiệt hại về cả người và tài sản trong thời gian qua. Vì lẽ đó, lượng người truy cập và tìm kiếm các sản phẩm trong ngành thoát hiểm, cứu hộ đang ngày một tăng lên. Trang bị sẵn các vật dụng thoát hiểm trong nhà là điều cần thiết, giúp bạn tránh khỏi những nguy cơ tiềm ẩn về cháy nổ. Dưới đây là những vật dụng thoát hiểm được nhiều người tìm kiếm, mua sắm trong thời gian gần đây.
 • Chủ động phòng cháy nổ là chủ động bảo vệ an toàn cho bản thân
  Chủ động phòng cháy nổ là chủ động bảo vệ an toàn cho bản thân Sự gia tăng số vụ cháy nổ ngày nay là hồi chuông cảnh báo cho tất cả mọi người luôn nâng cao cảnh giác phòng cháy chữa cháy. Chủ động phòng cháy nổ là chủ động bảo vệ sự an toàn cho bản thân, gia đình và mọi người xung quanh bạn.
Tin Xem Nhiều
 • Máy lạnh công nghiệp di động và những ưu, nhược điểm
  Máy lạnh công nghiệp di động và những ưu, nhược điểm Máy lạnh công nghiệp di động là sản phẩm được sử dụng phổ biến ở các nhà xưởng, quán cafe,…Để mua được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình cần phải nắm được thông tin sản phẩm. Bài viết sau đây sẽ phân tích những ưu, nhược điểm của máy lạnh công nghiệp di động nhé.
 • Cách thức sử dụng điều hòa công nghiệp Dorosin hiệu quả nhất
  Cách thức sử dụng điều hòa công nghiệp Dorosin hiệu quả nhất Điều hòa công nghiệp Dorosin đang là một trong những giải pháp làm mát được nhiều sự quan tâm, chú ý. Dù chỉ mới là giải pháp du nhập vào Việt Nam gần đây nhưng sự hiệu quả và tính đa dụng của máy mang lại thì khiến cho mọi người chú ý đến. Nhưng để sử dụng máy được hiệu quả nhất thì bạn không nên bỏ lỡ bài viết này. Hãy cùng theo dõi nhé.
 • Một số xe đẩy hàng giá rẻ hiện nay trên thị trường hà nội
  Một số xe đẩy hàng giá rẻ hiện nay trên thị trường hà nội Hiện nay việc nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại các nơi ngày càng nhiều, hầu như phải chuyển hàng liên tục nhiều tiếng đồng hồ. Chính vì thế một số xe đẩy hàng giá rẻ hiện nay rất được người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng phổ biến. Ở các văn phòng toà nhà, các kho bãi, xưởng xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn, các cá nhân gia đình thì việc sử dụng chiếc xe đẩy hàng trở nên hữu ích và thuận tiện rất nhiều.
 • Sau thời gian dài sử dụng, thang nhôm cần được “khám bệnh”
  Sau thời gian dài sử dụng, thang nhôm cần được “khám bệnh” Trong quá trình dài sử dụng, thật khó tránh khỏi thang gặp vấn đề, bị lỗi. Cùng tìm hiểu những lỗi hay gặp và cách khách phục lỗi ở thang nhôm nhé.
 • Thương hiệu thang rút đôi được chọn dùng nhiều nhất
  Thương hiệu thang rút đôi được chọn dùng nhiều nhất Nhắc đến thang nhôm ai cũng biết đó là thiết bị hỗ trợ chiều cao trong công việc và gia đình. Chính vì vậy, ngày nay thang nhôm dần trở nên phổ biến và hữu dụng hơn bao giờ hết. Hiện nay, thang nhôm có nhiều mẫu mã, kiểu dáng như thang ghế, thang rút đơn, thang đa năng… Đặc biệt là thang rút đôi được dùng trong gia đình cũng như trong công trình rất nhiều. Với top 2 thương hiệu thang rút đôi được nhiều gia đình và công trình ưa chuộng.
 • Máy hút ẩm nội địa Nhật có nên mua không?
  Máy hút ẩm nội địa Nhật có nên mua không? Thị trường Việt Nam những năm gần đây xuất hiện nhiều thương hiệu máy hút ẩm rất đa dạng về nguồn gốc. Trong đó máy hút ẩm nội địa Nhật vẫn được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ phân tích ưu nhược điểm của dòng sản phẩm này để xem chúng ta có nên mua không nhé.