Giới thiệu Công Ty | Tin Tức | Bảo Hành Điện Tử | Tuyển dụng | Liên hệ
Trang chủ » Tin tức

Xe đẩy hàng hỗ trợ trong việc chuyển nhà và chuyển đồ đạc trong gia đình

  Thứ Tư, 09/03/2022 | 17:21 GMT+7

Chuyển nhà là một việc không mong muốn, tuy nhiên do nhiều nguyên nhân và lý do nhưng vẫn phải thực hiện: do chuyển địa điểm làm việc, học tập, …. và mỗi lần chuyển nhà đều tương đối mệt mỏi với khối lượng đồ đạc tương đối nhiều gồm từ những đồ cá nhân đến những vật dụng cá nhân được đóng gói vào từng thùng, hộp và túi lớn đến những thiết bị đồ điện trong gia đình như tủ lạnh, TV, ….. Vì thế công việc để giảm thiểu việc phải mang vác nặng, tốn nhiều công sức nên việc sử dụng xe đẩy hàng hỗ trợ hơn rất nhiều đối với công việc vận chuyển đồ trong quá trình chuyển nhà hoặc vận chuyển đồ đạc khác trong gia đình. 

Xe đẩy hàng 2 bánh hỗ trợ vận chuyển đồ dùng cá nhân khi chuyển nhà và những đồ dùng trong gia đình

Với mỗi khi chuyển nhà thì đồ dùng cá nhân tương đối nhiều. Vì thế bạn cần phân loại từng đồ dùng cá nhân vào thành từng túi đồ và tùng thừng hoặc túi để có thể dễ dàng nhận biết khi chuyển đồ đến nơi mới. Tuy nhiên số lượng đồ cá nhân của mỗi người trong từng gia đình tương đối nhiều nên việc có thể mang hết đồ 1 lúc lên xe khá mệt và lỉnh kỉnh và nếu muốn nhẹ bớt hơn thì chuyển thành nhiều chuyển di chuyển… điều này thường gây mất thời gian và mệt mỏi đối với chính người vận chuyển đặc biệt trong những ngày nắng nóng oi bức. Vì thế đối với việc chuyển đồ cá nhân bạn có thể dùng xe đẩy hàng 2 bánh, nhỏ gọn giúp công việc chuyển đồ cũng như chuyển nhà giảm bớt mệt mỏi và tiết kiệm thời gian.

Xe đẩy hàng 2 bánh hỗ trợ chuyển đồ cá nhân ra xe dễ dàng nhanh chóng

Xe đẩy hàng 2 bánh hỗ trợ chuyển đồ cá nhân ra xe dễ dàng nhanh chóng

Hoặc đối với việc vận chuyển bình thường trong gia đình mỗi khi dọn nhà cũng cần dùng đến sức lao động rất lớn như việc chuyển những nước, thùng bia hay tủ quần áo. Xe đẩy hàng 2 bánh tương đổi nhỏ và có thể gấp gọn lại sau khi dùng nên phù hợp với không gian sử dụng của các hộ gia đình đặc biệt với những hộ có diện tích nhỏ như các phòng thuê hay các hộ gia đình chung cư.

Xe đẩy hàng hỗ trợ trong việc chuyển nhà và chuyển đồ đạc trong gia đình

Chuyển đồ dễ dàng với những đồ có kích thước và trọng tải lớn hơn với xe đẩy hàng 4 bánh

Trong khi chuyển nhà ngoài những đồ các nhân được đóng gói khá nhỏ thì bên cạnh đó còn có những đồ đạc cồng kềnh và tương đối nặng như: tủ tường để đồ, tủ lạnh, hoặc những thùng đồ lớn hơn…. Việc mang những đồ dùng này tương đối khó khăn nếu bạn không có sự trợ từ người khác để có thể chuyển lên xe  và chuyển đến nơi ở mới.

Xê đẩy hàng với tải trong lớn phù hợp với việc vận chuyển đồ đạc có khối lượng lớn và cồng kềnh

Xê đẩy hàng với tải trong lớn phù hợp với việc vận chuyển đồ đạc có khối lượng lớn và cồng kềnh

Tuy nhiên việc sử dụng xe đẩy hàng 4 bánh sẽ giảm bớt hơn rất nhiều, cũng như tiện dụng và tiết kiệm thời gian sức lực đối với công việc. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng cũng như trọng tải khác nhau đối với xe đẩy hàng. nên bạn có thể lựa chọn và so sánh phù hợp với như cầu và mục đích sử dụng. Nên chọn những mẫu xe đẩy có thể gấp gọn lại, dễ dàng vận chuyển, và phần bánh xe linh hoạt không bị rít hay trơ khi dùng.

Xe đẩy hàng 4 bánh dễ dàng gấp gọn và cất giữ trong gia đình

Xe đẩy hàng 4 bánh dễ dàng gấp gọn và cất giữ trong gia đình

Ý kiến về: Xe đẩy hàng hỗ trợ trong việc chuyển nhà và chuyển đồ đạc trong gia đình
Danh mục tin tức
Tin Nổi Bật
 • Sử dụng dây thoát hiểm tự chế liệu có an toàn?
  Sử dụng dây thoát hiểm tự chế liệu có an toàn? Việc xảy ra tình huống bất ngờ không đề phòng là việc mà nhiều người không lường trước được. Tương tự, tình huống cháy nổ cũng bất ngờ xảy đến. Nhiều người chưa có sự chuẩn bị trước những thiết bị phòng cháy chữa cháy sẽ có xu hướng tự chế ra vật dụng thoát hiểm. Họ thường dùng những vật dụng trong nhà như rèm cửa, chăn, màn… làm dây thoát hiểm. Tuy nhiên, việc sử dụng những vật dụng thoát hiểm tự chế này thường dẫn đến nhiều nguy hiểm đáng tiếc.
 • Thợ sửa chữa điều hòa nên dùng thang nhôm nào?
  Thợ sửa chữa điều hòa nên dùng thang nhôm nào? Công việc sửa chữa điều hòa đòi hỏi phải leo trèo nhiều. Vì thế, một chiếc thang nhôm tốt là rất cần thiết đối với công việc này. Vậy thợ sửa chữa điều hòa nên sử dụng loại thang nhôm nào?
 • 3 mẫu xe đẩy hàng dưới 1 triệu đón tết 2022
  3 mẫu xe đẩy hàng dưới 1 triệu đón tết 2022 Tết Nguyên Đán 2022 đang cận kề, bao nhiêu việc cần phải lo, mua sắm đủ thứ kể cả cá nhân gia đình hay các công ty văn phòng…Xe đẩy hàng dưới 1 triệu là một công cụ hỗ trợ con người bớt sức lao động để di chuyển đồ đạc, đồ vật hàng hoá từ bên này sang bên kia hoặc từ chỗ này sang chỗ khác. Dưới đây là 3 mẫu xe đẩy hàng dưới 1 triệu đón tết 2022.
 • Xe đẩy hàng tải trọng 150kg trở xuống dùng cho gia đình
  Xe đẩy hàng tải trọng 150kg trở xuống dùng cho gia đình Xe đẩy hàng tải trọng 150kg là được rất nhiều gia đình, cá nhân sử dụng. Loại xe đẩy 4 bánh này vừa có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ mà giá thành cũng rẻ nữa nên nhiều người có khả năng mua được chiếc xe đẩy này. Dưới đây là bài chia sẻ xe đẩy hàng tải trọng 150kg trở xuống dùng cho gia đình.
 • Những kỹ năng cần thiết để thoát khỏi những đám cháy chung cư
  Những kỹ năng cần thiết để thoát khỏi những đám cháy chung cư Trong những năm gần đây, số vụ cháy chung cư diễn ra ngày càng nhiều gây thiệt hại nặng nề về tài sản và tính mạng người dân. Vậy nên cần làm gì khi cháy chung cư? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những kỹ năng thoát hiểm khi không may gặp hỏa hoạn.
 • Chủ động phòng cháy nổ là chủ động bảo vệ an toàn cho bản thân
  Chủ động phòng cháy nổ là chủ động bảo vệ an toàn cho bản thân Sự gia tăng số vụ cháy nổ ngày nay là hồi chuông cảnh báo cho tất cả mọi người luôn nâng cao cảnh giác phòng cháy chữa cháy. Chủ động phòng cháy nổ là chủ động bảo vệ sự an toàn cho bản thân, gia đình và mọi người xung quanh bạn.
Tin Xem Nhiều
 • Điểm danh các mẫu xe đẩy hàng 4 bánh trên 2 triệu
  Điểm danh các mẫu xe đẩy hàng 4 bánh trên 2 triệu Xe đẩy hàng 4 bánh phục vụ con người có ở mọi nơi trên thế giới, mỗi thương hiệu sẽ có hình mẫu và màu sắc khác nhau để đặc trưng cho thương hiệu đó. Cho nên ở các nơi sử dụng xe đẩy hàng 4 bánh này như nhà kho, văn phòng, cửa hàng đều hiệu quả và nhanh hơn, tiết kiệm thời gian công sức. Dưới đây là gợi ý điểm danh các mẫu xe đẩy hàng 4 bánh trên 2 triệu.
 • Cách thức sử dụng điều hòa công nghiệp Dorosin hiệu quả nhất
  Cách thức sử dụng điều hòa công nghiệp Dorosin hiệu quả nhất Điều hòa công nghiệp Dorosin đang là một trong những giải pháp làm mát được nhiều sự quan tâm, chú ý. Dù chỉ mới là giải pháp du nhập vào Việt Nam gần đây nhưng sự hiệu quả và tính đa dụng của máy mang lại thì khiến cho mọi người chú ý đến. Nhưng để sử dụng máy được hiệu quả nhất thì bạn không nên bỏ lỡ bài viết này. Hãy cùng theo dõi nhé.
 • Một số xe đẩy hàng giá rẻ hiện nay trên thị trường hà nội
  Một số xe đẩy hàng giá rẻ hiện nay trên thị trường hà nội Hiện nay việc nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại các nơi ngày càng nhiều, hầu như phải chuyển hàng liên tục nhiều tiếng đồng hồ. Chính vì thế một số xe đẩy hàng giá rẻ hiện nay rất được người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng phổ biến. Ở các văn phòng toà nhà, các kho bãi, xưởng xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn, các cá nhân gia đình thì việc sử dụng chiếc xe đẩy hàng trở nên hữu ích và thuận tiện rất nhiều.
 • Bảng menu nhà hàng – Thiết bị cần thiết và quan trọng trong kinh doanh
  Bảng menu nhà hàng – Thiết bị cần thiết và quan trọng trong kinh doanh Chúng ta dễ dàng thấy bảng menu ngay trên đường, trước mỗi cửa hàng. Ngày nay, hầu như các nhà hàng hay cà phê hiện đại đều có thiết bị này. Sản phẩm được dùng để ghi chương trình khuyến mãi hoặc menu của cửa hàng. Sản phẩm chính là menu sống động mà các nhà hàng, quán cà phê hay để ngay trước quán. Sản phẩm được gọi là bảng khung gỗ hoặc bảng menu.
 • Top 4 xe đẩy hàng 4 bánh giá rẻ cho cửa hàng, siêu thị
  Top 4 xe đẩy hàng 4 bánh giá rẻ cho cửa hàng, siêu thị Nhu cầu về bê vác, di chuyển hàng hóa tại các cửa hàng, siêu thị khiến xe đẩy hàng trở thành một thiết bị hỗ trợ không thể thiếu. "Người bạn” này sẽ giúp mọi người bê vác hàng hóa nặng nề, dùng tay thay vì dùng sức, từ đó giúp nâng cao hiệu suất...
 • Làm mát nhà xưởng với điều hòa di động Dorosin
  Làm mát nhà xưởng với điều hòa di động Dorosin Với không gian làm việc rộng lớn cùng nhiều máy móc, công nhân hoạt động liên tục trong thời gian dài. Nhà xưởng, nhà máy thường bị nóng lên nhiều, đặc biệt vào những ngày nắng nóng. Vì vậy nhu cầu tìm kiếm giải pháp làm mát được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu phương án làm mát nhà xưởng với điều hòa di động Dorosin.