Giới thiệu Công Ty | Tin Tức | Bảo Hành Điện Tử | Tuyển dụng | Liên hệ
Trang chủ » Tin tức

Xe đẩy hàng hỗ trợ tại nhà hàng và nhà bếp

  Thứ Tư, 09/03/2022 | 17:21 GMT+7

Cũng như tại siêu thị hay tại sân bay thì ở nhà hàng hằng ngày hàng hóa, nguyên liệu cũng được vận chuyển liên tục và nhiều vào nhà hàng để phục vụ công việc và nhu cầu chuẩn bị thực đơn đối với khách hàng. Việc vận chuyển liên tục và với lượng nguyên liệu tương đối lớn nên việc sử dụng xe đẩy hàng để có thể phục vụ công việc sẽ tiện lợi và nhanh chóng hơn.

Bên cạnh đó việc sử dụng xe đẩy hàng nhiều tầng để chuyển đồ ăn từ nhà bếp lên bàn ăn của khách hàng cũng sẽ nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều. Bên cạnh đó giảm bớt được phải di chuyển hay đi lại nhiều cả nhân viên phục vụ.

Xe đẩy hàng hỗ trợ trong việc vận chuyển nguyên liệu vào nhà bếp

Xe đẩy hàng giúp chuyển nguyên liệu vào nhà bếp nhanh hơn

Trong mỗi nhà hàng hằng ngày lượng khách hàng đến với nhà hàng gọi đồ ăn rất nhiều, lượng món ăn và đồ ăn mỗi ngày nhà hàng phải phục vụ là rất nhiều. Vì thế lượng nguyên liệu chuyển vào nhà hàng cũng rất nhiều để phục vụ công việc của nhà hàng và nhu cầu của thực khách.

Công việc phải thực hiện tương đối nhiều và liên tục nên nếu chỉ thục hiện mang vận chuyển hàng thông thường thì việc gọi món của khách hàng phải lâu hơn, người dùng phải chờ đợi. Vì vậy với việc sử dụng xe đẩy hàng thì trong vận chuyển nguyên liệu được nhiều hơn, nhân viên thực hiện nhanh hơn, tiết kiệm thời gian và có thực hiện được nhiều hơn. Có thể sử dụng xe đẩy hàng 2 bánh hoặc xe đẩy hàng 4 bánh để thực hiện vận chuyển, với tính linh hoạt sử dụng, dễ dàng và nhanh chóng.

Xe đẩy hàng với mặt sản rộng giúp chuyển được nhiều đồ hơn

Xe đẩy hàng với mặt sản rộng giúp chuyển được nhiều đồ hơn

Xe đẩy hàng giúp nguyên liệu, đồ ăn trên xe không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển

Thay vì thực hiện mang vác đồ ăn nguyên liệu nặng nhọc, nâng lên, đặt xuống nhiều lần khiền nguyên liệu có thể bị dập nát, hư hỏng. Thì việc sử dụng một chiếc xe đẩy hàng sẽ giúp vận chuyển đồ được nhiều hơn và bảo quản đồ ăn không bị dập nát từ xe vào đến khu bếp để chế biến.

Có thể sử dụng xe đẩy hàng 4 bánh hoặc 2 bánh để chuyển nguyên liệu nấu nướng hoặc chuyển dụng cụ phục vụ cho công viêc. Hoặc với sử dụng xe đẩy hàng nhiều tầng để vận chuyển khi có nhiều loại nguyên liệu khác đè nặng lên nhau gây dập nát và ám mùi của đồ ăn khác. Mỗi loại nguyên liệu khác nhau có thể xếp vào từng tầng khác nhau, và phân loại dễ dàng khi chuyển vào nhà bếp.

Xe đẩy hàng 2 bánh chuyển nguyên liệu thuận tiện và dễ dàng hơn

Xe đẩy hàng 2 bánh chuyển nguyên liệu thuận tiện và dễ dàng hơn

Xe đẩy hàng hỗ trợ chuyển đồ ăn từ nhà bếp lên bàn ăn của thực khách

Đối với việc phục vụ của nhà hàng lớn, việc gọi món của khác hàng liên tục đặc biệt là trong những giờ cao điểm như bữa trưa và tối, nhân viên phục vụ sẽ phải di chuyển liên tục để kịp thời đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên nếu sử dụng xe đẩy hàng nhiều tầng sẽ tiết kiệm hơn nhiều thời gian di chuyển và đưa đồ ăn đến bàn của thực khách.

Xe đẩy hàng 3 tầng hỗ trợ chuyển đồ ăn lên bàn của khách hàng nhanh hơn

Xe đẩy hàng 3 tầng hỗ trợ chuyển đồ ăn lên bàn của khách hàng nhanh hơn

Cùng với một thời gian đáp ứng được nhiều nhu cầu và hỗ trợ được nhiều khách hàng hơn sẽ giúp công việc trở nên hiệu quả hơn. Xe đẩy hàng nhiều tầng hiện nay được sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng với nhiều kiểu và mẫu mã như: xe đẩy hàng 2 tầng, xe đẩy hàng hàng 3 tầng,… Giúp vận chuyển đồ ăn đến với khách hàng nhanh hơn đầy đủ theo thực đơn khách hàng gọi, tiết kiệm được thời gian và nhân lực sử dụng trong phục vụ.

Ý kiến về: Xe đẩy hàng hỗ trợ tại nhà hàng và nhà bếp
Danh mục tin tức
Tin Nổi Bật
 • Chủ động phòng cháy nổ là chủ động bảo vệ an toàn cho bản thân
  Chủ động phòng cháy nổ là chủ động bảo vệ an toàn cho bản thân Sự gia tăng số vụ cháy nổ ngày nay là hồi chuông cảnh báo cho tất cả mọi người luôn nâng cao cảnh giác phòng cháy chữa cháy. Chủ động phòng cháy nổ là chủ động bảo vệ sự an toàn cho bản thân, gia đình và mọi người xung quanh bạn.
 • Một số xe đẩy hàng giá rẻ hiện nay trên thị trường hà nội
  Một số xe đẩy hàng giá rẻ hiện nay trên thị trường hà nội Hiện nay việc nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại các nơi ngày càng nhiều, hầu như phải chuyển hàng liên tục nhiều tiếng đồng hồ. Chính vì thế một số xe đẩy hàng giá rẻ hiện nay rất được người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng phổ biến. Ở các văn phòng toà nhà, các kho bãi, xưởng xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn, các cá nhân gia đình thì việc sử dụng chiếc xe đẩy hàng trở nên hữu ích và thuận tiện rất nhiều.
 • Sau thời gian dài sử dụng, thang nhôm cần được “khám bệnh”
  Sau thời gian dài sử dụng, thang nhôm cần được “khám bệnh” Trong quá trình dài sử dụng, thật khó tránh khỏi thang gặp vấn đề, bị lỗi. Cùng tìm hiểu những lỗi hay gặp và cách khách phục lỗi ở thang nhôm nhé.
 • Hé lộ phương pháp giúp tăng tuổi thọ của thang nhôm rút đơn
  Hé lộ phương pháp giúp tăng tuổi thọ của thang nhôm rút đơn Thang nhôm rút đơn luôn được người dùng ưa chuộng bởi độ chắc chắn và tính linh hoạt trong sử dụng. Vậy làm sao để thang nhôm rút của bạn có tuổi thọ sử dụng lâu dài?
 • Sử dụng dây thoát hiểm tự chế liệu có an toàn?
  Sử dụng dây thoát hiểm tự chế liệu có an toàn? Việc xảy ra tình huống bất ngờ không đề phòng là việc mà nhiều người không lường trước được. Tương tự, tình huống cháy nổ cũng bất ngờ xảy đến. Nhiều người chưa có sự chuẩn bị trước những thiết bị phòng cháy chữa cháy sẽ có xu hướng tự chế ra vật dụng thoát hiểm. Họ thường dùng những vật dụng trong nhà như rèm cửa, chăn, màn… làm dây thoát hiểm. Tuy nhiên, việc sử dụng những vật dụng thoát hiểm tự chế này thường dẫn đến nhiều nguy hiểm đáng tiếc.
 • Thang nhôm ghế thắp hương an toàn cho cả người lớn tuổi
  Thang nhôm ghế thắp hương an toàn cho cả người lớn tuổi Không chỉ hỗ trợ người dùng sửa chữa, dọn dẹp ở những vị trí trên cao. Thang nhôm ghế còn được sử dụng với mục đích hỗ trợ thắp hương, an toàn cho cả người lớn tuổi sử dụng.
Tin Xem Nhiều
 • Máy hút ẩm nội địa Nhật có nên mua không?
  Máy hút ẩm nội địa Nhật có nên mua không? Thị trường Việt Nam những năm gần đây xuất hiện nhiều thương hiệu máy hút ẩm rất đa dạng về nguồn gốc. Trong đó máy hút ẩm nội địa Nhật vẫn được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ phân tích ưu nhược điểm của dòng sản phẩm này để xem chúng ta có nên mua không nhé.
 • Vì sao máy hút ẩm gia đình thường cháy hàng vào dịp cuối năm?
  Vì sao máy hút ẩm gia đình thường cháy hàng vào dịp cuối năm? Cuối năm đông về, không khí ngày càng trở nên lạnh hơn. Đây cũng là lúc độ ẩm không khí lên cao nhất. Các khu vực miền Bắc, miền Trung thậm chí cả miền Nam cũng xảy ra nhiều hiện tượng nồm ẩm. Lúc này, máy hút ẩm gia đình lại được săn đón. Với khả năng khử ẩm trong nhà hiệu quả thì việc sở hữu máy hút ẩm trong gia đình sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian.
 • Bảng văn phòng có thể mua online trên mạng được không?
  Bảng văn phòng có thể mua online trên mạng được không? Ngày nay, internet trở nên cực kỳ phổ biến. Kéo theo đó là sự phát triển của kinh doanh online. Không những có những sàn thương mại điện tử mà các công ty cửa hàng hầu như đều có website và fanpage. Chúng được dùng để giới thiệu và bán sản phẩm. Cũng nhờ đó, bảng văn phòng cũng là một trong những mặt hàng có thể mua online.
 • Công dụng máy lọc không khí không phải ai cũng biết
  Công dụng máy lọc không khí không phải ai cũng biết Chiếc máy lọc không khí đã không còn xa lạ với người Việt. Đặc biệt ở các thành phố lớn thì tình trạng ô nhiễm của khói bụi, khí thải độc hại, vi khuẩn… ngày càng gia tăng. Do đó, nhu cầu sử dụng máy lọc không khí cũng ngày một tăng mạnh. Dưới đây là 05 công dụng lớn của máy lọc không khí đối với sức khoẻ.
 • Cấu tạo, ứng dụng và nguyên lí hoạt động của van một chiều
  Cấu tạo, ứng dụng và nguyên lí hoạt động của van một chiều Sản xuất công nghiệp ngày nay được năng suất cao, ít tốn kém chi phí cũng một phần nhờ vào hoạt động hiệu quả của hệ thống khí nén và hệ thống thủy lực. trong các hệ thống ấy, có một thiết bị không thể thiếu đó là van một chiều.
 • Giải đáp các thắc mắc xoay quanh về việc kiểm định đồng hồ đo nước
  Giải đáp các thắc mắc xoay quanh về việc kiểm định đồng hồ đo nước Đồng hồ đo nước là thiết bị đo lưu lượng được sử dụng trong nhà , công ty, khu công nghiệp… Tùy theo khu vực sử dụng mà khách hàng nên chọn dải đo phù hợp, đối với các khu vực lớn cần sử dụng đồng hồ nước có dải đo cao để đo, còn với các khu vực nhà ở chỉ cần dử dụng đồng hồ nước có dải đo thấp.