Bảng ghim

  Showing all 7 results

  Một số gợi ý dành cho bạn về các mẫu bảng ghim hiện nay đang được người dùng vô cùng yêu thích và sử dụng.

  Bảng ghim văn phòng có thiết kế đẹp

  Bảng ghim chính hãng là loại bảng được làm bằng nỉ, để người sử dụng có thể cắm ghim  vào bảng một cách dễ dàng và chắc chắn. Với thiết kế trẻ trung, nhiều màu sắc khác nhau , đây là dòng sản phẩm vô cùng tiện dụng để note lại những dấu nhớ, giúp nhắc nhở bạn không để bỏ sót bất cứ công việc nào cần phải làm.

  Bảng ghim giúp bạn dễ nhớ công việc cần làm

  Với sự bộn bề của cuộc sống, quá nhiều công việc làm cho con người cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng vô cùng. Kéo theo đó, khi công việc bị dồn dập, chúng ta sẽ rất có thể bị lãng quên đi một số công việc quan trọng. Và để giảm bớt sự sai sót này, việc cần thiết để có một chiếc bảng ghim văn phòng sử dụng là điều vô cùng cần thiết lúc này. 

  Bảng ghim được thiết kế hợp thời trang

  Bảng ghim vốn luôn được biết đến là loại bảng văn phòng hay bảng gia đình rất đẹp, sử dụng tiện lợi, nhanh chóng do đó chúng được sử dụng rộng rãi trong xã hội.

  Bảng ghim nỉ

  Bảng ghim là loại bảng được làm bằng nỉ, để người sử dụng có thể cắm ghim vào bảng một cách dễ dàng và chắc chắn. Với thiết kế trẻ trung, nhiều màu sắc khác nhau , đây là dòng sản phẩm vô cùng tiện dụng để note lại những dấu nhớ, giúp nhắc nhở bạn không để bỏ sót bất cứ công việc nào cần phải làm.

  Một lưu ý dành cho bạn đó là hãy chú ý vị trí đặt bảng ghim ở vị trí sao cho phù hợp và tiện lợi nhất. Bởi có như thế, thì khi đi bất cứ đâu, làm gì, bạn cũng sẽ không thể bị quên và bỏ sót ghi nhớ quan trọng nào.

  Điểm khác biệt cơ bản của loại bảng ghim chính hãng so với các loại bảng thông thường khác trên thị trường: 

  Bảng ghim  dùng đinh ghim để ghim, giấy tờ còn các loại bảng khác thì dùng bút để viết thông tin, ngoài ra kiêm thêm nhiệm vụ dán giấy, thông tin, thông báo.

  Bảng ghim đẹp, đa dạng màu sắc, kiểu dáng. Còn bảng hiện có thì  chỉ có duy nhất một màu trắng, xanh lá đậm hay đen.

  Bảng ghim chỉ cần một thao tác là hoàn thành việc thông tin, thông báo. Trong khi đó bảng khác phải mất rất nhiều thời gian để trang trí, chỉnh sửa mà sản phẩm cuối cùng lại không được như ý.

  Bảng ghim sau khi sử dụng không phải mất công làm sạch, mặt bảng lúc nào cũng đẹp, Trong khi bảng khác thì mất nhiều công lau, rửa.

  Giấy sau khi ghim có thể dùng lại, hoặc lưu trữ được, còn giấy dán lên các bảng khác thì khó có thể lưu trữ và sử dụng lại.

  Là đơn vị nhiều năm cung cấp các dòng sản phẩm bảng ghim, bảng nỉ, bảng văn phòng chính hãng giá tốt, uy tín và chất lượng. Đồng thời lấy được lòng tin của đông đảo người tin dùng về chất lượng. Siêu thị trực tuyến Maxbuy chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chính hãng chất lượng, trong đó có sản phẩm bảng văn phòng, bảng ghim chính hãng với giá cả hợp lý nhất, chất lượng tốt nhất sự tiện lợi nhất trong quá trình sử dụng. 
  Liên hệ HOTLINE 1900 9491 để chúng tôi tư vấn cho bạn nhé !